Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội?

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là một cơ sở đào tạo nghề nghiệp có truyền thống và kinh nghiệm đào tạo gần 60 năm, có uy tín của ngành Công Thương và Đất nước. Nhà trường tự hào đã là cái nôi, là nơi chắp cánh cho hàng trăm nghìn ước mơ của các thế hệ sinh viên. Nhiều sinh viên từ mái trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã trở thành cán bộ nghiệp vụ giỏi, các cán bộ quản lý, doanh nhân thành đạt.

Trong nhiều năm phát triển, nhiều thế hệ sinh viên sau khi ra trường đã trở thành nhiều cán bộ nghiệp vụ giỏi, có công việc ổn định, có trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp. Chương trình đào tạo luôn được đổi mới để phù hợp với nhu cầu phát triển của nền kinh tế. Giảng viên đều là những người có trình độ học vấn cao, nhiệt tình và chu đáo đối với sinh viên. Có lẽ, đây là một trường cao đẳng mà bạn nên đặt chân vào học.

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ cán bộ

Số cán bộ giảng viên hiện tại của trường là 151 người. Trong đó số giảng viên đa số đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, NCS, cử nhân đại học,… Tất cả đều được nhà trường triển khai bồi dưỡng năng lực hàng năm nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Cơ sở vật chất.

Các phòng học, phòng thí nghiệm, thực hành, phòng máy tính, thư viện được nhà trường đầu tư kỹ lưỡng, tránh trường hợp sinh viên thiếu phòng học. Thiết bị dạy học hiện đại với hệ thống máy chiếu và âm thanh chất lượng. Ngoài ra, số đầu sách có tại thư viện luôn được nhà trường đầu tư mua về để hỗ trợ cho quá trình học của sinh viên. Cùng với đó là mạng internet và ký túc xá miễn phí.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo kỹ năng và chuyên môn đầy đủ tại trường, doanh nghiệp. Nhà trường tổ chức đào tạo kết hợp đi thực tập 1 năm tại Nhật hoặc Hàn Quốc, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ, học hỏi thêm nhiều kỹ năng và có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Ngoài ra, sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có dễ xin việc không?

Nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm trong nước. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại doanh nghiệp và các tập đoàn lớn trong nước tại các vị trí như chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên, chuyên viên thiết kế,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *