Trường Quốc Tế Anh Việt (BVIS ) Hà Nội

Trang chủ Chưa phân loại

Trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội

Tại Trường Quốc tế Anh BVIS Hà Nội, chúng tôi chào đón học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Nhà trường giảng dạy chương trình kết hợp chặt chẽ giữa giáo trình quốc gia Vương quốc Anh nhằm giúp học sinh đạt được thành tích học tập xuất sắc.

Sức khỏe tinh thần và giáo dục toàn diện của học sinh là ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Mục tiêu của nhà trường là đảm bảo rằng mọi học sinh đều được tạo điều kiện hỗ trợ để phát triển tối đa tiềm năng của mình dưới sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên tận tâm và có trình độ cao thông qua phương pháp tiếp cận phù hợp với từng cá nhân.

Tại đây, các em học sinh được chào đón đến với một cộng đồng trường học quốc tế thân thiện, nơi các em được hỗ trợ để nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập suốt đời và đạt được những điều các em chưa từng nghĩ mình sẽ làm được.

Tự hào là một thành viên của hệ thống các trường quốc tế thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia, học sinh của nhà trường được tiếp cận với chương trình hợp tác toàn cầu với các tổ chức nổi tiếng thế giới như Học viện Nghệ thuật Juilliard, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF).

♦ Mầm non 2-5 tuổi
♦ Tiểu học 5- 11 tuổi
♦ Trung học 11-16 tuổi
♦ Sixth Form16-18 tuổi
“Đội ngũ giáo viên xuất sắc của chúng tôi sẽ giúp học sinh đảm bảo việc đạt được các mục tiêu học tập. Bên cạnh đó, các thầy cô còn giúp các em cảm thấy luôn được chăm sóc, hỗ trợ cũng như tích lũy những trải nghiệm lớn lao, những yếu tố cần thiết để học sinh trở thành một thế hệ trẻ kiên cường, toàn diện, và luôn sẵn sàng cho tương lai.”

Chương trình giáo dục toàn diện và truyền cảm hứng thành công 

Với đội ngũ các giáo viên đẳng cấp quốc tế, trải nghiệm học tập được cá nhân hóa chuyên biệt, cùng chương trình sức khỏe tinh thần từng giành giải thưởng cao quý, học sinh sẽ luôn cảm nhận được niềm yêu thích trong học tập tại BVIS Hà Nội và được trang bị toàn diện hướng tới thành công.

Chúng tôi là một trong số ít trường tại Hà Nội áp dụng chương trình giảng dạy của Anh quốc và quốc tế bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Và ở bậc Trung học, các em học sinh được chuẩn bị cho chương trình Trung học Quốc tế IGCSE và chương trình Tú tài A level quốc tế . Đây là những chứng chỉ giáo dục quốc tế uy tín được chấp nhận trên phạm vi toàn thế giới.

Thông qua chương trình học được thiết kế chuyên biệt nhằm phù hợp với nhu cầu, khả năng và sở thích của mỗi cá nhân, học sinh của trường luôn đạt được kết quả học tập xuất sắc, nhiều em đạt được những thành tích cao nhất ở Việt Nam và thế giới. Thành công này sẽ là tiền đề đưa các em đến giảng đường các trường đại học hàng đầu tại Anh quốc, Hoa Kỳ và Châu Á, như Đại học Oxford (Anh quốc), Đại học California Berkeley (Hoa Kỳ), Đại học British Colombia (Canada) và Đại học Yonsei (Hàn Quốc).

Thành tựu của chúng tôi

*98%Tỷ lệ đỗ trong kỳ thi A-Level quốc tế của khối lớp tốt nghiệp năm 2022
Độ tuổ  i2-18
*Số học sinh được cấp bằng Tú tài A-level Quốc tế đạt điểm A* và A, cao hơn nhiều so với mức trung bình của Vương quốc Anh.
*Học sinh thuộc chương trình Trung học Quốc tế IGCSE giành điểm A* hoặc A, cao hơn đáng kể so với các trường quốc tế khác.
*Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và Tiếng Việt

 Trang bị cho học sinh vươn ra biển lớn 

    Chương trình giảng dạy của nhà trường là chương trình quốc tế uy tín phổ biến toàn cầu, được các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới xây dựng và được thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi.
  Thành tích học tập

Tư duy giáo dục của BVIS Hà Nội vượt lên trên khuôn mẫu truyền thống. Phương pháp giáo dục song ngữ độc đáo của chúng tôi kết hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy của Anh quốc và quốc tế với các trải nghiệm học tập được cập nhật liên tục bằng tiếng Anhvà tiếng Việt. Điều này giúp các em phát triển trí tò mò, sự tự tin và các kỹ năng cần thiết để vươn tới thành công.

Với mỗi bước đi trên chặng đường học tập, từ bậc Giáo dục Mầm non (Early Years Foundation Stage) đến Trung học Quốc tế IGCSE và chương trình Tú tài A-level quốc tế, học sinh sẽ luôn được truyền cảm hứng, tham gia và tiếp xúc với các phương pháp tiếp cận kiến thức, truyền thống và văn hóa khác nhau. Ví dụ, trong những năm học Mầm non và Tiểu học, các em sẽ học bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Điều này giúp các em có khả năng giao tiếp song ngữ thành thạo.

Các lớp học của trường đều có sĩ số nhỏ, trung bình là 1 giáo viên trên 12 học sinh. Các giáo viên tận tâm của chúng tôi luôn dành thời gian tìm hiểu về học sinh, nhu cầu học tập cũng như sở thích cá nhân của mỗi em. Dựa trên đó và các ý kiến đóng góp của quý phụ huynh, các giáo viên sẽ xây dựng kế hoạch phát triển riêng biệt cho mỗi em… Bằng cách này, học sinh vừa được thử thách nhưng cũng đồng thời được hỗ trợ và hướng dẫn để đạt được các mục tiêu đặt ra.

Chúng tôi tập trung vào việc cá nhân hóa chương trình giảng dạy, trong đó bao gồm cả hỗ trợ từ chuyên gia và chương trình sức khỏe tinh thần giúp học sinh của trường đạt được thành tích học tập vượt trội. Năm 2022, tỷ lệ các em được cấp bằng Tú tài A-level quốc tếlà 98%, trong đó 35% các em đạt điểm A* và A, cao hơn nhiều so với thang điểm trung bình tại Vương quốc Anh. Với chương trình Trung học Quốc tế IGCSE, 40% học sinh đạt điểm A* hoặc A, cao hơn hầu hết so với các trường quốc tế khác ở trong nước.

Kết quả học tập xuất sắc giúp mở ra cánh cửa cơ hội tuyệt vời cho các em. Rất nhiều học sinh của trường tiếp tục chặng đường học tập tại các ngôi trường thuộc 100 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, Úc và Bắc Mỹ, trong đó có Đại học Oxford (Anh), King’s College London (Anh), Đại học Melbourne (Úc) và Đại học British Columbia (Canada).

Bên cạnh vai trò thành viên của Hiệp hội các trường quốc tế Anh tại châu Á (Federation of British International Schools in Asia – FOBISIA), nhà trường còn vinh dự nhận được sự công nhận từ Hội đồng các trường quốc tế (Council of International Schools – CIS) và Hiệp hội các trường học, đại học và cao đẳng khu vực phía Tây Hoa Kỳ (Western Association of Schools and

 Trải nghiệm học tập vượt trội
Tại BVIS Hà Nội, mỗi học sinh sẽ được học chương trình giáo dục vượt trội của Anh quốc và Việt Nam. Mỗi học sinh được thiết kế một chương trình học tập riêng để các em có thể phát huy tối đa khả năng của mình và đạt được bất mục tiêu nào mà các em mong muốn trong cuộc đời – trong đó có cả ước mơ theo học tại những trường đại học danh tiếng thế giới.

Trải nghiệm học tập vượt trội sẽ biến việc học tập tại BVIS Hà Nội của các em trở nên thú vị. Mỗi ngày, học sinh được tương tác với nhau và với cộng đồng xung quanh, phát triển các kỹ năng mới thông qua hoạt động học tập thông qua vui chơi, và kết nối việc học trên lớp với những trải nghiệm thú vị ngoài cuộc sống.

Nhà trường còn kết hợp với  Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) xây dựng chương trình STEAM tiên tiến, cho phép các em học sinh có cơ hội khám phá những điều kỳ diệu của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. Chương trình còn phát huy trí tò mò, óc sáng tạo và tư duy phản biện, thúc đẩy học sinh và bạn bè đồng trang lứa cùng nhau giải quyết các vấn đề phản ánh đúng thực tế do các giáo sư MIT đặt ra.

Học sinh cũng được khuyến khích thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua chương trình hợp tác giữa nhà trường với Học viện Nghệ thuật Juilliard, một trong những học viện biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng thế giới. Khi tham gia các hoạt động âm nhạc, kịch và khiêu vũ chất lượng cao, các em có cơ hội thể hiện tài năng của mình đồng thời phát triển hàng loạt kỹ năng linh hoạt để sau này các em có thể tự tin bước ra sân khấu thế giới.

Bên cạnh đó, học sinh còn được tham gia vào các chuyến dã ngoại tại địa phương, trong nước và nước ngoài, như chuyến khám phá đến Tanzania dành riêng cho học sinh thuộc hệ thống Nord Anglia hay Hội nghị Học sinh thường niên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (NAE-UNICEF summit) tại New York. Những trải nghiệm này mang đến cho các em cơ hội khám phá thế giới xung quanh, giúp các em tự tin hơn và có được góc nhìn mang tính toàn cầu. Nhà trường cũng tổ chức các chuyến tham quan bảo tàng và triển lãm, các sự kiện thể thao, văn hóa và nghệ thuật với danh nghĩa thành viên của FOBISIA, nhằm mục đích giúp các em xây dựng tình bạn cũng như cơ hội cọ xát với bạn bè quốc tế.

Mỗi học kỳ, nhà trường tổ chức gần 100 câu lạc bộ ngoại khóa, bao gồm rất nhiều hoạt động thể thao như bơi lội, bóng đá và bóng rổ, cũng như chương trình thiết kế trò chơi điện tử, sân khấu nhạc kịch và nấu ăn. Tính đa dạng của chương trình cho phép các em tìm được hoạt động phù hợp với sở thích, hoặc xác định được niềm đam mê của bản thân, theo đuổi niềm yêu thích riêng và thậm chí là thử một trải nghiệm mới.

Nhà trường hiểu rằng trẻ em học tập hiệu quả nhất khi các em vui vẻ và khỏe mạnh. Đó là lý do tại sao trong mọi hoạt động của trường, chúng tôi luôn đảm bảo học sinh của mình được chăm sóc, bảo vệ và hỗ trợ. Năm 2022, nhà trường đã vinh dự được nhận Giải thưởng Phúc lợi cho Trường học (Well-Being Award for Schools) do Cục Trẻ em Quốc gia và Tổ chức Giáo dục Optimus, Vương quốc Anh trao tặng. Chúng tôi vô cùng tự hào khi là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam được nhận giải thưởng cao quý này.

  Đội ngũ giáo viên hàng đầu thế giới
   Chương trình giáo dục của chúng tôi không chỉ gói gọn trong phạm vi lớp học. Tại BVIS, học sinh được thỏa sức khám phá những trải nghiệm vô cùng quý giá – từ những chuyến đi thay đổi cuộc đời đến chương trình hợp tác với Học viện Nghệ thuật Juilliard, Học viện Công nghệ MIT và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF). Đây là những yếu tố giúp phát huy thế mạnh của và khơi gợi những mối quan tâm hữu ích mới cho các em.

Đằng sau mỗi tiết học tràn đầy cảm hứng hoặc trải nghiệm học tập thú vị đều có bóng dáng của một giáo viên đẳng cấp thế giới. Đó là lý do BVIS Hà Nội chỉ tuyển dụng những giáo viên tài năng, tận tụy và giàu kinh nghiệm nhất.

Hiểu rõ và bám sát triết lý giáo dục được cá nhân hóa của nhà trường, các thầy cô luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ khăng khít với từng học sinh, tìm hiểu cách học phù hợp nhất, sở thích cá nhân cũng như nhu cầu khăn riêng của mỗi em. Bằng cách này, các thầy cô sẽ giúp các em khám phá và phát huy thế mạnh của mình, đồng thời đạt được thành tích tốt nhất.

Mỗi giáo viên của nhà trường đều mang đến nhiều trải nghiệm giáo dục từ Anh quốc, quốc tế và Việt Nam vào lớp học do mình phụ trách. Ngoài việc phải đáp ứng yêu cầu về bằng cấp do Vương quốc Anh (hoặc tương đương) cấp, các giáo viên còn phải tham gia chương trình đào tạo toàn diện và giới thiệu ban đầu với nội dung được chúng tôi chắt lọc trong hơn 10 năm qua.

Một điểm cực kỳ quan trọng là các giáo viên của trường đều yêu thích công việc của mình tại BVIS. Tỷ lệ nhân viên gắn bó với trường qua các năm học lên tới 85%, cao hơn đáng kể so với mức trung bình trong nước và quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc học sinh sẽ có trải nghiệm học tập liền mạch, đồng thời cảm thấy mình là một phần trong cộng đồng học tập ổn định, nơi các em quen thuộc, được thấu hiểu và được hỗ trợ thực sự.

Các giáo viên giảng dạy tại trường có vô vàn cơ hội tham gia các khóa đào tạo và phát triển chuyên môn, từ đó giúp nhà trường luôn đứng đầu về khung tiêu chuẩn giảng dạy. Các giáo viên được sử dụng nền tảng giáo dục trực tuyến từng đoạt giải thưởng của Đại học Nord Anglia để chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp trên khắp thế giới, tham gia các khóa học để nâng cao trình độ và tiếp cận các nguồn tài nguyên dồi dào của những tổ chức hàng đầu thế giới như Tập đoàn Apple, Học viện Công nghệ MIT và Học viện Nghệ thuật Juilliard. Các thầy cô cũng có cơ hội học lấy bằng Thạc sĩ Giáo dục Quốc tế thông qua chương trình hợp tác đào tạo của BVIS với King’s College London.

  Mục tiêu xã hội của chúng tôi
  Hàng năm, từ khắp mọi nơi trên thế giới, các giáo viên đạt tiêu chuẩn quốc tế của nhà trường luôn nỗ lực mang đến những bài học và trải nghiệm mới mẻ – bằng cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt – với mục tiêu cải tiến cách học truyền thống. Dưới sự dìu dắt của các giáo viên xuất sắc và tận tâm, các em học sinh sẽ có thể phát huy tài năng cá nhân, trở nên tự tin hơn và đạt được thành tích học tập xuất sắc.

BVIS còn mang tới cho các em nhiều cơ hội khơi mở khả năng lãnh đạo, thông qua chương trình hợp tác độc quyền với UNICEF và những hành động chung tay vì cộng đồng. Các em học sinh sẽ trở thành những người tận tâm, sẵn sàng đón nhận những điều mớimang lại những tác động tích cực tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

BVIS sở hữu môi trường giáo dục hướng đến tính hòa nhập và ủng hộ dành cho tất cả học sinh. Các em được tạo điều kiện tối đa để cất lên tiếng nói, chia sẻ ý kiến của mình và chủ động tiên phong. Các đại sứ học sinh khối tiểu học phụ trách việc đón tiếp các gia đình đến thăm trường, trong khi các chiến binh trẻ tuổi đấu tranh cho hệ sinh thái và môi trường làm gương cho các thành viên thông qua các hành động cụ thể. Các thành viên chủ chốt của Hội học sinh và các đội trưởng thể thao của trường luôn đóng vai trò hình mẫu cho bạn bè noi theo, cũng như giúp định hình các quyết định liên quan tới toàn trường.

Nhà trường cũng mang tới vô vàn cơ hội lãnh đạo cho khối học sinh trung học. Trong vai trò đại diện cho học sinh toàn trường và lớp trưởng, những học sinh khối lớp lớn điều hành các câu lạc bộ và hoạt động cho các em khóa dưới, tổ chức các sự kiện như Hội chợ Từ thiện Giáng sinh và các lễ kỷ niệm văn hóa của trường. Với sự tự tin và các kỹ năng tổ chức, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, các nhà lãnh đạo trẻ này cũng góp phần thúc đẩy việc xây dựng môi trường mang tính cộng đồng trong nhà trường..

Với chương trình hợp tác mang tính đột phá giữa BVIS và UNICEF, các em học sinh cũng được tìm hiểu về những thách thức mà hành tinh của chúng ta đang phải đối mặt – và những hành động để giải quyết những thách thức này. Các em sẽ tìm hiểu các vấn đề cấp bách như biến đổi khí hậu và các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, thông qua các buổi tranh luận, thử thách toàn cầu và các dự án trên nền tảng học tập trực tuyến mang tên Trường học Toàn cầu (Global Campus).  Các em cũng sẽ đồng hành với các bạn học sinh theo học tại các trường khác thuộc hệ thống Nord Anglia tham gia Hội nghị Học sinh thường niên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (NAE-UNICEF summit) tại New York.

Nhà trường luôn giữ vững cam kết mang đến nền giáo dục cá nhân, xã hội và sức khỏe (PSHE), nhằm nuôi dưỡng kiến thức và phẩm chất cần có ở mỗi học sinh để phát triển bản thân, hòa hợp với gia đình và trở thành thành viên mang lại giá trị của xã hội. Cam kết này cũng đảm bảo cho học sinh của nhà trường phát triển niềm tin mạnh mẽ và biết cách tôn trọng và chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của chính bản thân.

Hệ thống giáo dục Nord Anglia
  Tại BVIS Hà Nội, học sinh được khám phá nhiều hơn về thế giới, từ tìm hiểu những vấn đề quan trọng mang tính toàn cầu, tham gia ủng hộ các phong trào có ý nghĩa đối với bản thân các em và học cách tiên phong trong hoạt động tại cộng đồng. Trong hành trình đó, các em sẽ vươn mình trở thành một thế hệ trẻ đầy tự tin, luôn tò mò và có tư duy toàn diện, sẵn sàng đón nhận những thách thức và cơ hội trong cuộc sống bên ngoài phạm vi trường học.

Cộng đồng trường học BVIS thực sự đặc biệt. Mọi người đều được chào đón, và khi vừa bước chân vào khuôn viên trường, quý vị sẽ cảm nhận ngay được bầu không khí vui vẻ và cởi mở của chúng tôi.

Gia đình học sinh sẽ trở thành thành viên của một cộng đồng thân thiện, từ học sinh, phụ huynh tới giáo viên, những người sẽ giúp quý vị tận dụng được tối đa thời gian của mình tại trường cũng như tại Hà Nội. Ban Đại diện Phụ huynh tuyệt vời của nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động và lễ kỷ niệm văn hóa, đồng thời mang lại tiếng nói chung cho cộng đồng lớn tại BVIS. Ban Đại diện Phụ huynh luôn chào đón các thành viên mới!

Nhà trường cũng ủng hộ chính sách cởi mở và minh bạch nhằm xây dựng thói quen giao tiếp trung thực và giàu thông tin. Phụ huynh sẽ được cập nhật tình hình học tập và sinh hoạt của con em mình thông qua bản tin hàng tuần, báo cáo học kỳ, các buổi họp phụ huynh và các khóa đào tạo.

Với tư cách là thành viên trong cộng đồng Nord Anglia, nhà trường đảm bảo mang đến môi trường học tập không giới hạn cho các em học sinh. Khi sử dụng nền tảng học tập trực tuyến Global Campus, các em sẽ cảm nhận mình là thành viên của một gia đình toàn cầu độc đáo. Dù là trong hay ngoài giờ học, các em luôn được tham gia vào các dự án thú vị như chương trình bạn bè qua thư, các hoạt động của Ngày Thiếu nhi Thế giới và các thử thách STEAM  cùng bạn bè trên khắp năm châu.

Trường còn có văn hóa sinh hoạt theo Đội nhà, và khuyến khích mọi học sinh cũng như giáo viên trở thành thành viên của một trong bốn Đội này. Việc sinh hoạt theo cộng đồng Đội giúp nuôi dưỡng tình bạn và mang lại ý thức mạnh mẽ về cộng đồng cho học sinh thuộc các nhóm tuổi khác nhau.

Chúng tôi hiểu rằng khi học sinh được phát triển trong môi trường hạnh phúc và khỏe mạnh, các em sẽ đạt được thành tích tốt hơn. Bởi vậy, tất cả các thành viên trong trường, bất kể là mang quốc tịch Việt Nam hay nước ngoài đều hướng tới việc duy trì một môi trường toàn cầu có tính hòa nhập cao, nơi mọi người đều có cơ hội phát triển. Với lợi thế là một thành viên thuộc cộng đồng các trường quốc tế uy tín thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia, nhà trường giúp các em học sinh có cơ hội xây dựng các mối quan hệ và kết nối trên toàn cầu.
Môi trường học tiên tiến
Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố Hà Nội sôi động, khuôn viên của BVIS được trang bị mọi thứ cần thiết để học sinh học hỏi, khám phá và phát triển. Nơi đây có không gian học tập phù hợp với mọi lứa tuổi, cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tương tác tiên tiến nhất, giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Học sinh sẽ luôn giữ được niềm vui thích khi học tập trong khuôn viên của BVIS. Môi trường nơi đây luôn tràn ngập niềm vui và sự thú vị, là nơi mọi học sinh cảm thấy thoải mái và an toàn, và là nơi tất cả các em nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Chương trình đào tạo của nhà trường chia thành ba môi trường riêng biệt nhưng kết nối liền mạch, từ bậc Giáo dục Mầm non đến Tiểu học, Trung học và Sixth form. Nhà trường có các lớp học phù hợp với lứa tuổi, được thiết kế thông minh, sáng tạo và liền mạch. Bên cạnh đó, các em cũng được học tập và thực hành trong các phòng hoặc khu chuyên biệt.

Những khu chuyên biệt này có thể kể đến không gian nghệ thuật, như nhà hát 300 chỗ ngồi, phòng tập nhảy và trung tâm biểu diễn nghệ thuật đầy cảm hứng. Đó là nơi học sinh sẽ khám phá ra tình yêu nghệ thuật sáng tạo, đồng thời tìm được sự tự tin để chơi và biểu diễn nghệ thuật.

Tùy khả năng của bản thân, các em học sinh có thể vận động, rèn luyện kỹ năng và thi đấu trong bể bơi nước ấm dài 25 mét, phòng tập và nhà thi đấu thể thao đa năng được thiết kế cả tường leo núi. Bước chân vào thư viện, học sinh sẽ được thỏa sức đọc và nghiên cứu hơn 100.000 đầu sách tiếng Anh và tiếng Việt với nhiều chủng loại và chủ đề đa dạng, từ những tác phẩm khoa học và tiểu thuyết yêu thích, các tài liệu giúp các em cho các kỳ thi và thực hiện các dự án với bạn bè.

Nhà trường cũng luôn khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo thông qua ứng dụng các nghệ giáo dục mới nhất  vào việc dạy và học. Tất cả học sinh đều có thể tiếp cận và sử dụng công nghệ như Màn hình thông minh ViewSonic, máy in 3D, iPad và rô-bốt Sphero. Trong các khu vực phục vụ hoạt động STEAM và sáu phòng thí nghiệm khoa học, học sinh sẽ được trải nghiệm việc ‘phát minh ra tương lai’, khám phá những khả năng vô tận thông qua chương trình STEAM mà nhà trường hợp tác với MIT.

BVIS Hà Nội sở hữu vị trí lý tưởng tại quận Thanh Xuân, trung tâm thành phố Hà Nội. Bao quanh trường là các khu chung cư nhộn nhịp và cộng đồng người nước ngoài. Đây cũng là vị trí hoàn hảo để các em học sinh có thể chứng kiến các nét văn hóa, lịch sử đa dạng và sự sôi động của thành phố.

Yêu cầu thi tuyển đầu vào Tại BVIS Hà Nội 

Với tập thể các thành viên năng động gồm cả người Việt Nam và các thầy cô giáo quốc tế, , BVIS là nơi học sinh được tận hưởng niềm vui, sự hứng khởi và được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển. Hành trình đến với BVIS Hà Nội sẽ bắt đầu từ việc tìm hiểu yêu cầu thi tuyển đầu vào và gặp gỡ đội ngũ tuyển sinh tận tâm  của trường.
Image_BVIS_Hanoi_2023_091

Đầu vào tại BVIS Hà Nội

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) Hà Nội là môi trường giáo dục toàn cầu ấm áp và thân thiện, dành cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Hoạt động tuyển sinh diễn ra trong suốt cả năm học và học sinh mới có thể bắt đầu vào học bất cứ lúc nào.

Đơn xin nhập học và hồ sơ đăng ký

Sau khi điền mẫu thông tin yêu cầu  và đến thăm trường, phụ huynh sẽ cần hoàn thành mẫu Đơn xin nhập học. Phụ huynh cũng cần chuẩn bị và gửi kèm các giấy tờ khác bao gồm:

 • Bản sao giấy khai sinh hoặc visa/hộ chiếu của học sinh.
 • 02 ảnh hộ chiếu mới nhất.
 • Bản sao học bạ/ Báo cáo học tập gần đây nhất của học sinh (bằng tiếng Anh)
 • Bản sao thẻ bảo hiểm y tế của học sinh
 • Tài liệu đánh giá nhu cầu giáo dục đặc biệt (SEN) (nếu có).
 • Giấy khám sức khỏe có chữ ký của bác sĩ và xác nhận của bệnh viện/ phòng khám tiêu chuẩn
 • Số chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ Định danh công dân (chỉ dành cho học sinh Việt Nam).

Sau đó, quý vị cần thanh toán khoản Phí đăng ký tuyển sinh cho nhà trường (bằng tiền mặt là Việt Nam đồng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng).

Đánh giá đầu vào

Tất cả học sinh nộp hồ sơ sẽ được mời tham gia làm bài kiểm tra đánh giá đầu vào phù hợp với lứa tuổi (không cần ôn thi), và một buổi phỏng vấn với một thành viên Ban Giám hiệu nhà trường. Quy trình này giúp nhà trường hiểu hơn về các em và xây dựng được kế hoạch học tập phù hợp nhất cho học sinh, cả về mặt học thuật, phát triển bản thân cũng như cảm xúc.

Chương trình Giáo dục Mầm non 

 • Một buổi học mà chơi, vẽ và nói chuyện đơn giản từ 20 đến 30 phút với bộ phận tuyển sinh của trường.
 • Một cuộc gặp gỡ 15 phút với Hiệu phó/ Phó hiệu phó hoặc Trợ lý Hiệu phó Tiểu học và/hoặc Trưởng khối Mầm non.

Lưu ý: nhà trường chỉ nhận học sinh đã cai bỉm và có thể tự ăn.

Khối Tiểu học (lớp 1-3)

 • Bài kiểm tra 40 phút về kỹ năng đọc, sắp xếp hình dạng và các bài toán đơn giản.
 • Bài kiểm tra trực tuyến về khả năng nhận thức 40 phút (CAT4) dành cho học sinh Lớp 3.
 • Một buổi phỏng vấn 15 phút với Hiệu phó/ Phó hiệu phó/ Trợ lý Hiệu phó khối Tiểu học.
 • Học sinh cũng có thể được mời tham gia lớp học thử trong thời gian ngắn.

Khối Tiểu học (lớp 4-6) 

 • Bài kiểm tra viết 30 phút bằng tiếng Anh.
 • Bài kiểm tra trực tuyến về khả năng nhận thức 90 phút (CAT4).
 • Một buổi phỏng vấn 30 phút với Hiệu phó/ Phó hiệu phó/ Trợ lý Hiệu phó khối Tiểu học hoặc Hiệu trưởng.
 • Học sinh cũng có thể được mời tham gia lớp học thử trong thời gian ngắn.

Khối Trung học (lớp 7-12) 

 • Bài kiểm tra viết 30 phút bằng tiếng Anh.
 • Bài kiểm tra trực tuyến về khả năng nhận thức 90 phút (CAT4).
 • Một buổi phỏng vấn 30 phút với  Hiệu phó/ Phó hiệu phó/ Trợ lý Hiệu phó khối Trung học hoặc Hiệu trưởng.

Đánh giá ngôn ngữ 

Đây là một phần trong yêu cầu đầu vào của trường. Học sinh cần thể hiện khả năng thành thạo tiếng Anh và  tiếng Việt. Điều này nhằm đảm bảo các em có thể tiếp thu đầy đủ các nội dung giảng dạy của nhà trường và hòa mình vào cuộc sống học đường hàng ngày.

Học sinh cũng có thể được yêu cầu tham gia đánh giá chương trình Bổ trợ tiếng Anh (EAL) với một giáo viên EAL. Nếu học sinh cần bổ trợ thêm về tiếng Anh, nhà trường có thể cung cấp chương trình hỗ trợ toàn diện.

Mời và chấp nhận thư mời nhập học

Khi mọi tiêu chuẩn đều đáp ứng, nhà trường sẽ giành một suất học cho con em quý vị trong vòng 5 ngày sau khi tiến hành đánh giá đầu vào. Phụ huynh sẽ có 01  tuần để chấp nhận đề nghị này và đóng phí đăng ký học

Học phí:

Trường quốc tế Anh (BIS Hà Nội) dự kiến mức học phí năm học tới cao nhất với khoảng 863 triệu đồng/năm học ở bậc phổ thông, tăng hơn 60 triệu đồng so với năm học 2022 – 2023

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Quốc Tế Anh Việt (BVIS ) Hà Nội
Trụ sở Royal City, 72A Đ. Nguyễn Trãi, Street, Thanh Xuân, Hà Nội
Website www.nordangliaeducation.com

Địa chỉ