Trường phổ thông Song ngữ UNIGO

Trang chủ Chưa phân loại

♥ Giới thiệu chung 

UNIGO College – Tận tâm ươm dưỡng nhân tài tương lai

Chúng tôi luôn tận tâm mang đến môi trường học tập mà mỗi học sinh cảm thấy an toàn, hạnh phúc và luôn được quan tâm, tôn trọng.

1.Giới thiệu trường 

Giới thiệu về Trường Tiểu học và THCS Unigo

 

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Unigo (Unigo College) được thành lập năm 2022 bởi những nhà giáo dục có tâm và có tầm, khát khao xây dựng nên một ngôi trường thương hiệu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế. Unigo College được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục Quốc gia, đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

 

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Kiến tạo sự trưởng thành của trẻ em Việt Nam

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Unigo, học sinh sẽ hành động có trách nhiệm, có đạo đức và kỷ luật, đồng thời chịu trách nhiệm về hành động của mình để có thể tỏa sáng (RISE).

 

CHÂN DUNG HỌC SINH UNIGO

Những thế hệ học sinh tại Unigo có Trí tuệ để hiểu mình – hiểu thời cuộc, vững vàng tự tin vào Năng lực để hội nhập thế giới với nền tảng là những bản sắc văn hóa của người Việt Nam. Trong hành trình đó, học sinh Unigo được nuôi dưỡng Nhân cách và là phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình để sống Hòa hợp với thiên nhiên, môi trường và con người đa văn hóa trong thế giới nhiều biến động.

 

MÔ HÌNH GIÁO DỤC SMART

Trường Unigo áp dụng các giá trị của mô hình “Giáo dục thông minh”, mang đến cho học sinh chương trình học linh hoạt, giúp học sinh hình thành tính tự chủ và khả năng thích ứng với những biến đổi của thế giới.

♥ Chương trình giáo dục:

Tổng quan chương trình giáo dục tại Unigo

Với mong muốn mang đến một môi trường học tập thoải mái, lành mạnh và an toàn cho học sinh, nơi các em tìm thấy niềm vui học tập, trải nghiệm và phát triển tiềm năng của bản thân, Trường Tiểu học và THCS Unigo xây dựng chương trình giáo dục toàn diện rèn luyện học sinh trở thành các công dân Việt Nam mang năng lực toàn cầu.

Unigo cung cấp lộ trình học tập cấp Tiểu học & THCS với hai hệ đào tạo khác nhau: Hệ tiếng Anh nâng cao và Hệ song ngữ. Trong đó, 2 hệ đào tạo sử dụng Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia là trọng tâm, kết hợp chương trình quốc tế, bổ sung các nội dung học tập tiên tiến của chương trình giáo dục đặc thù do Unigo xây dựng và lồng ghép các phương pháp giáo dục hiện đại.

HỆ TIẾNG ANH NÂNG CAO

Sử dụng chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia là trọng tâm, kết hợp chương trình giáo dục đặc thù do Unigo xây dựng. Trong đó, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các môn học mang đậm bản sắc Việt Nam giúp trẻ tự phát triển bản sắc của riêng mình và tăng cường thời lượng tiếng Anh (10 tiết/tuần với 60% thời lượng học với giáo viên nước ngoài).

HỆ SONG NGỮ

Là sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc Việt Nam trong chương trình quốc gia MOET, các điểm ưu việt của chương trình chuẩn Cambridge và kết hợp chương trình giáo dục đặc thù do Unigo xây dựng. Trong đó, học sinh được “tắm mình” trong tiếng Anh với thời lượng 16-18 tiết/tuần thông qua các môn ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2), Toán, Khoa học bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẶC THÙ TẠI UNIGO

 

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

Ứng dụng đồng bộ các phương pháp dạy học hiện đại xuyên suốt các giờ học tiếng Việt và tiếng Anh: mô hình tư duy thiết kế (design thinking), học tập qua thực hành (learning by doing), học tập thông qua chơi (learning through play)… trao quyền học tập chủ động cho học sinh, tạo điều kiện cho các em tham gia nhiều nhất vào quá trình xây dựng bài học, từ đó khơi niềm yêu thích học tập.

MÔ HÌNH GIÁO DỤC SMART

Trường Unigo áp dụng các giá trị của mô hình “Giáo dục thông minh”, mang đến cho học sinh chương trình học linh hoạt, giúp học sinh hình thành tính tự chủ và khả năng thích ứng với những biến đổi của thế giới.

S: Self – directed (Tự định hướng)

M: Motivated (Có động lực)

A: Adaptive (Có khả năng thích nghi)

R: Resource enriched (Có nguồn học liệu phong phú)

T: Technology embedded (Có áp dụng công nghệ)

Chi tiết hệ Tiếng Anh nâng cao 

Hệ Tiếng Anh nâng cao tại Unigo là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia và chương trình giáo dục đặc thù của Unigo, đồng thời tăng cường thời lượng học tiếng Anh (60% thời lượng với GVNN). Từ đó, chương trình của hệ Tiếng Anh nâng cao Unigo giúp học sinh tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế và trở thành công dân Việt Nam tự chủ, trách nhiệm, tâm hồn phong phú.

lợi ích nổi bật khi học sinh học Hệ Tiếng Anh nâng cao tại Unigo:

– Vững vàng nền tảng ngoại ngữ với nhiều thời lượng học tập Tiếng Anh

– Khai phá năng lực tiềm ẩn nhờ phương pháp giáo dục tiên tiến, chú trọng thực hành trải nghiệm

– Tự tin, phát triển kỹ năng thế kỷ 21 với vô vàn hoạt động ngoại khóa bổ ích

– Thỏa sức thể hiện “chất” riêng cùng lộ trình học tập cá nhân hóa

 

Hệ Tiếng Anh nâng cao tại Unigo mang đến cho học sinh cơ hội phát triển kiến thức học thuật theo hướng thực tiễn. Hệ tiếng Anh nâng cao Unigo được tăng cường môn tiếng Anh với thời lượng 10 tiết/tuần, trong đó 60% thời lượng học cùng giáo viên nước ngoài trình độ cao. Đây là môi trường lý tưởng để Unians trau dồi năng lực ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, nhờ đó, học sinh Unigo có thể tự tin hướng tới tương lai và khám phá thế giới xung quanh mình.

 

 

Bằng việc ứng dụng đa dạng phương pháp học tập hiện đại, chú trọng học tập qua trải nghiệm, học sinh Unigo tiếp thu kiến thức, đồng thời tăng cường tính sáng tạo, tư duy phản biện, khả năng giao tiếp, hợp tác, làm việc nhóm… giúp các em trở thành những người lãnh đạo tương lai, đóng góp tích cực cho xã hội.

 

 

Bên cạnh các môn học chính khóa của chương trình MOET, Unian còn được rèn luyện tại đa dạng các nhóm CLB từ học thuật đến thể chất (bơi lội, bóng rổ, cờ vua…) và nghệ thuật (nhảy hiện đại, mỹ thuật, kịch nghệ…). Nhờ đó, học sinh có thể xác định được sở thích và phát triển đam mê của mình.

 

 

Trường dạy phân hoá dựa trên năng lực và nhu cầu của từng học sinh. Với lộ trình học tập rõ ràng, các em học sinh được định hướng chuẩn đầu ra:

– Khối 5Chứng nhận hoàn thành cấp Tiểu học Việt NamChứng chỉ tiếng Anh Cambridge Movers, Flyers

– Khối 9: Bằng tốt nghiệp THCS Việt NamChứng chỉ tiếng Anh Cambridge KET/PET

Chi tiết Hệ Song ngữ

Hệ song ngữ là sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc Việt Nam trong chương trình quốc gia MOET, các điểm ưu việt của chương trình chuẩn Cambridge và kết hợp chương trình giáo dục đặc thù do Unigo xây dựng. Với hệ Song ngữ, các em học sinh có khả năng tư duy bằng tiếng Anh, học các môn học bằng tiếng Anh và bước đầu có hiểu biết về một nền văn hoá khác, đồng thời, tạo nền tảng kiến thức để thi các chứng chỉ quốc tế, ứng tuyển vào các trường phổ thông và đại học trên thế giới.

LỢI THẾ CỦA HỌC SINH KHI HỌC HỆ SONG NGỮ TẠI UNIGO

1. Được “tắm mình” trong tiếng Anh với thời lượng 16-18 tiết/tuần thông qua các môn ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2), Toán, Khoa học bằng tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và các giáo viên tuyển chọn của Unigo.

2. Lộ trình học tập được cá nhân hóa với mục tiêu đầu ra: Bằng tốt nghiệp THCS Việt Nam và chứng chỉ Lower Secondary Checkpoint dành cho học sinh khối 9; chứng nhận hoàn thành cấp Tiểu học Việt Nam và chứng chỉ Primary Checkpoint dành cho học sinh khối 5.

3. Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, khoa học công nghệ, khoa học xã hội, nghệ thuật, kỹ năng sống và nhiệt huyết để tạo dựng nên một môi trường học thực sự sáng tạo, nuôi dưỡng tài năng, ước mơ của học sinh.

4. Môi trường học tập an toàn, trong lành nằm trong hệ sinh thái giáo dục với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như bể bơi, nhà đa năng, sân bóng, bóng rổ, phòng âm nhạc, xưởng mỹ thuật,…

5. Đa dạng các hoạt động ngoại khóa, giúp các em phát triển kỹ năng công dân toàn cầu thế kỷ 21, trang bị hành trang, tự tin hội nhập thế giới.

6. Ứng dụng các phương pháp dạy học hiện đại: học tập qua việc làm (learning by doing); học thông qua chơi (learning through play); mô hình tư duy thiết kế (design thinking)…. cho phép học sinh học tập chủ động, vui, tham gia nhiều nhất vào quá trình xây dựng bài học từ đó ham thích việc học tập, khám phá và áp dụng kiến thức, kỹ năng các em học được vào thực tế cuộc sống.

♥ Tuyển sinh : 

1.Thông tin tuyển sinh

Năm học 2023-2024 – năm học của sự kiến tạo, Trường Tiểu học và THCS UNIGO tuyển sinh lớp 1 (học sinh có năm sinh 2016) và lớp 2 (học sinh đã hoàn thành chương trình học lớp 1 và đủ điều kiện lên lớp). Trong đó, UNIGO mong muốn tìm kiếm những gia đình có cùng chung quan điểm giáo dục “Trí – Năng – Nhân – Hòa” để đồng hành cùng Nhà trường mang đến cho con một tuổi thơ được hăng say khám phá thế giới, được rèn luyện trí tuệ, nâng cao năng lực, phát triển nhân cách đúng đắn và học cách sống hòa hợp với thế giới xung quanh.

UNIGO luôn chào đón tất cả các em học sinh đến với trường tại bất cứ thời điểm nào trong năm.

a,Quy trình tuyển sinh

 • – Bước 1: Phụ huynh đăng ký tuyển sinh qua Website, Fanpage hoặc trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Nhà trường.
 • – Bước 2: Nhà trường liên hệ và xác nhận thời gian con tham gia trải nghiệm xét tuyển tại trường.
 • – Bước 3: Nhà trường thông báo kết quả tuyển sinh (trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày trải nghiệm xét tuyển) và gửi thư mời nhập học nếu học sinh trúng tuyển.
 • – Bước 4: Phụ huynh làm thủ tục nhập học trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được thư mời nhập học. 

b,Nội dung xét tuyển tại UNIGO

 • – Đối với học sinh lớp Tiền Tiểu học và lớp 1: Trẻ sẽ được trải qua 1 buổi làm quen kết hợp khảo sát một cách bao quát và cụ thể từ các chuyên gia về giáo dục để từ đó đánh giá năng lực nhận biết, ghi nhớ, diễn đạt, phát âm của trẻ.
 • – Đối với học sinh lớp 2: Học sinh sẽ được trải qua 1 buổi khảo sát nhận biết năng lực và nhận thức (hình thức sẽ được chọn lựa phù hợp nhất với thời điểm và điều kiện của trẻ) trước khi nhập học. 

c, Chương trình học tại UNIGO -Công dân Việt Nam, năng lực toàn cầu 

Trường Tiểu học và THCS UNIGO cung cấp 02 hệ đào tạo với chương trình học ưu việt nhằm kiến tạo cho học sinh những năng lực cần thiết để hội nhập toàn cầu trong kỷ nguyên mới:

Hệ tiếng Anh nâng cao

Là sự kết hợp hài hòa của Chương trình giáo dục phổ thông quốc gia (MOET) và Chương trình chất lượng cao UNIGO. Học sinh được tiếp thu đầy đủ kiến thức các môn học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam như Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Đạo đức, Tự nhiên và xã hội, Lịch sử và địa lý, Khoa học, Tin học và công nghệ, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật, Hoạt động trải nghiệm… Trong đó, môn Tiếng Anh được tăng cường 10 tiết/tuần với 60% thời lượng học cùng giáo viên nước ngoài có trình độ cao theo giáo trình Family and Friends. 

Hệ Song ngữ

Bên cạnh chương trình học tập gồm các môn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh hệ Song ngữ được học tiếng Anh học thuật ESL và các môn toán, khoa học bằng tiếng Anh theo chương trình chuẩn Cambridge. Tổng thời lượng các môn học bằng tiếng Anh từ 17 – 18 tiết/tuần. Học sinh phát triển khả năng tư duy bằng cả hai ngôn ngữ Việt và Anh. 

Chương trình học, phương pháp giảng dạy của nhà trường được nghiên cứu, đổi mới, cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu học tập, phát triển của từng học sinh.

Chi tiết quy trình tuyển sinh :

Bước 1: Phụ huynh đăng ký tuyển sinh qua Website, Fanpage hoặc trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Nhà trường và nhận thông tin tư vấn về:

– Chương trình học tại Unigo

– Lộ trình phát triển

– Thông tin học phí và phí

– Các chính sách, quy định của Nhà trường

– Chính sách ưu đãi, học bổng nếu có

Bước 2: Học sinh tham gia xét tuyển đầu vào tại trường

Nhà trường liên hệ và xác nhận thời gian con tham gia trải nghiệm xét tuyển tại trường. Phương thức xét tuyển như sau:

– Tiền tiểu học và lớp 1: Học sinh sẽ được trải qua 1 buổi làm quen kết hợp khảo sát một cách bao quát và cụ thể từ các chuyên gia về giáo dục để từ đó đánh giá năng lực nhận biết, ghi nhớ, diễn đạt, phát âm của trẻ.

– Lớp 2: Học sinh sẽ được trải qua 1 buổi khảo sát nhận biết năng lực và nhận thức (hình thức sẽ được chọn lựa phù hợp nhất với thời điểm và điều kiện của trẻ) trước khi nhập học. 

Bước 3: Nhà trường thông báo kết quả tuyển sinh trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày tham gia xét tuyển và gửi thư mời nhập học nếu học sinh trúng tuyển.

Bước 4:PHHS hoàn tất thủ tục nhập họctrong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được thư mời nhập học. Danh mục hồ sơ nhập học gồm:

– Đơn nhập học

– Lý lịch sức khỏe

– Mã số học sinh / Mật khẩu

– Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

– Ảnh 3×4 của học sinh

– Ảnh 3×4 của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)

– Bản photo CMND hoặc thẻ căn cước công dân của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)

– Sổ hộ khẩu (bản sao)

– Giấy tạm trú/ tạm vắng đối với học sinh chuyển từ tỉnh thành khác đến nhập học

– Học bạ tiểu học (áp dụng đối với học sinh nhập học lớp giữa cấp)

– Giấy giới thiệu chuyển trường, nếu chuyển từ trường cũ.

Bước 5: Học sinh nhập học theo kế hoạch của Nhà trường

 

Biểu phí và chính sách phí

BIỂU PHÍ NĂM HỌC 2023-2024

1.HỌC PHÍ CHÍNH KHÓA

*Học phí chính khóa không bao gồm đồ dùng sách vở cá nhân và các câu lạc bộ ngoài chính khóa

 

– Đối với học sinh nhập học vào các tháng giữa năm, học phí sẽ được tính từ tháng trẻ bắt đầu đi học.

– Học sinh nhập học vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng đều đóng đủ 100% học phí của tháng đó.

– Học sinh nghỉ dài ngày không được trừ học phí nếu không có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

– Thời hạn đóng học phí và các khoản phí cần thực hiện theo thông báo của Nhà trường.

– Phí nộp chậm 0,03%/ngày trên số tiền chưa thanh toán. Phụ huynh có trách nhiệm nộp phần tăng này.

– Lộ trình học phí áp dụng cho lứa học sinh nhập học năm 2023 – 2024 và giữ nguyên lộ trình đến hết cấp học.

2. CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

3. CÁC KHOẢN PHÍ TÙY CHỌN

4. CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

4.1. Học sinh có anh chị em ruột theo học ở trường Unigo, tại cùng thời điểm được giảm 5% học phí con thứ 2, giảm 10% cho con thứ 3 trở đi (áp dụng ưu đãi cho học sinh có năm sinh nhỏ hơn, phụ huynh vui lòng nộp bản sao giấy khai sinh của các con để nhà trường xác nhận quan hệ).

4.2. Phụ huynh hoàn tất phí nhập học và phí đầu năm trước ngày 30/4/2023 sẽ được nhận 01 phiếu ưu đãi 5.000.000đ và được trừ vào kỳ đóng học phí đầu tiên.

4.3. Phụ huynh hoàn tất phí nhập học và phí đầu năm trước ngày 31/5/2023 sẽ được nhận 01 phiếu ưu đãi 3.000.000đ và được trừ vào kỳ đóng học phí đầu tiên.

4.4. Ưu đãi khi gom nhóm:

– Nhóm 2: Tặng thêm 10% học phí cho mỗi bạn

– Nhóm 3: Tặng thêm 20% học phí cho mỗi bạn

– Nhóm 4: Tặng thêm 30% học phí cho mỗi bạn

– Nhóm 5: Tặng thêm 40% học phí cho mỗi bạn

5. HỌC BỔNG

Nhằm lan toả những giá trị tích cực và chắp cánh những thế hệ học sinh tương lai chạm đến ước mơ, năm học 2023-2024, Unigo dành tặng 100 suất học bổng giá trị, mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh.

– 5 suất học bổng Tinh hoa trị giá 70% học phí năm học 2023-2024

– 25 suất học bổng Tài năng trị giá 50% học phí năm học 2023-2024

– 70 suất học bổng Khuyến học trị giá 30% học phí năm học 2023-2024

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng Unigo, mời Quý Phụ huynh xem tại đây.

Học bổng Unigo giá trị đến 70% học phí năm học 2023-2024

Với mục tiêu ươm mầm các công dân Việt Nam ưu tú mang năng lực toàn cầu, Unigo không ngừng nỗ lực mang đến cho học sinh một nền tảng kiến thức đa dạng và các kỹ năng cần thiết để tự tin hội nhập , đồng thời rèn luyện nhân cách để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Nhằm lan toả những giá trị tích cực và chắp cánh những thế hệ học sinh tương lai chạm đến ước mơ, năm học 2023-2024, Unigo dành tặng 100 suất học bổng giá trị lên đến 70% học phí, mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh.

 

 1. Đối tượng

Học sinh khối lớp 1 và 2 nhập học tại UNIGO năm học 2023-2024.

 1. Các loại học bổng

2.1. Học bổng cho học sinh có thành tích học tập tốt

STT Loại học bổng Giá trị mỗi suất học bổng Số lượng học bổng
1 Tinh hoa 70% học phí / năm học 5
2 Tài năng 50% học phí / năm học 25
3 Khuyến học 30% học phí / năm học 70

 

2.2. Học bổng Năng khiếu

Ưu đãi 100% học phí cho con em cán bộ nhân viên Thành Đô lọt top 40 cuộc thi Sắc đẹp tài năng nhí

2.3. Ghi chú

 • Học sinh được nhận học bổng khi đăng ký nhập học đúng thời gian quy định. Học bổng được cấp theo hình thức khấu trừ vào học phí, không có giá trị chuyển đổi cho người khác, không chuyển đổi thành tiền mặt và không có giá trị bảo lưu.
 • Học bổng này không áp dụng đồng thời cùng với chính sách học bổng khác, học sinh có thể lựa chọn học bổng có lợi nhất.
 • Học bổng này được áp dụng đồng thời với các chính sách ưu đãi phí và học phí theo Chính sách ưu đãi năm học 2023 – 2024.
 • Học bổng này áp dụng cho năm học 2023 – 2024
 1. Các hình thức xét học bổng

3.1. Xét tuyển thẳng

 • Học sinh hoàn thành xuất sắc
 • Học sinh đạt được các giải thưởng (Tin học, Tiếng anh, thể thao, nghệ thuật, Toán….): Giải khuyến khích, nhất, nhì, ba thành phố, quốc gia, hoặc các giải tổ chức online.

(Ghi chú: Trong trường hợp học sinh có nhiều thành tích ở cùng một môn học thì học sinh chọn 01 thành tích cao nhất, không cộng dồn)

3.2. Thi tuyển

Học sinh tham gia các đợt thi tuyển hằng tuần của nhà trường vào các ngày thứ 7 bắt đầu từ ngày 11/06/2023

 1. Thủ tục xét học bổng

Xét thành tích và kết quả thi tuyển của học sinh từ cao xuống thấp

 1. Công bố kết quả

Danh sách học sinh được nhận Học bổng sẽ được công bố trên các kênh truyền thông của Nhà trường.

Unigo tin rằng “Học bổng kiến tạo tài năng” sẽ trở thành một “bệ phóng” thúc đẩy động lực học tập, giúp học sinh tự tin thể hiện năng lực, khẳng định giá trị của bản thân, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao tri thức và thành công trong tương lai.

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường phổ thông Song ngữ UNIGO
Trụ sở Xóm 3 Thôn, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
Website unigo.edu.vn

Địa chỉ