Trường Đại học Văn Hiến

7 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Sau 24 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực hết mình và không ngừng vươn lên, Trường Đại học Văn Hiến ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo. Vị thế của trường ngày càng được nâng cao qua đánh giá tích cực từ người học và những thành tích đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Năm 2020, Trường Đại học Văn Hiến vinh dự đạt Chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (kiểm định trường) theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD-ĐT. Đặc biệt, tổ chức QS (QS Quacquarelli Symonds Ltd) là một tổ chức của Anh quốc, chuyên về các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và du học, chính thức công nhận Trường Đại học Văn Hiến đạt chuẩn chất lượng 3 sao theo bộ tiêu chuẩn QS Stars. Tất cả những kết quả này đã cho thấy sự chú trọng đầu tư của Trường Đại học Văn Hiến trong việc nâng cao chất lượng toàn diện trong thời gian tới.

 

24 năm - Hành trình hiện thực hóa ước mơ cho các thế hệ sinh viên Văn Hiến
24 năm – Hành trình hiện thực hóa ước mơ cho các thế hệ sinh viên Văn Hiến

Trong thời kỳ chuyển đổi số và bối cảnh hội nhập quốc tế, Đại học Văn Hiến không ngừng chuyển hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng. Theo đó, tùy vào đặc trưng từng Khoa, từng ngành học chương trình trải nghiệm thực tế sẽ được lồng ghép vào chương trình đào tạo cho phù hợp.

Với triết lý đào tạo “Thành Nhân trước thành Danh”, Đại học Văn Hiến còn nổi tiếng bởi các chính sách hỗ trợ và chương trình học bổng thiết thực cho người học. Từ năm 2021, dự án HungHau Campus – khu phức hợp đào tạo tại khu đô thị Nam Sài Gòn diện tích 60.000m2 đi vào hoạt động ngày càng nâng cao vị thế của Trường Đại học Văn Hiến.

Nguồn: Đại học Văn Hiến

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại học Văn Hiến
Trụ sở 665 Phan Đăng Lưu, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website vhu.edu.vn

Địa chỉ

Đại học Văn Hiến 665 Phan Đăng Lưu, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đại học Văn Hiến - Cơ sở 2 624 Âu Cơ, P10, Q.Tân Bình, TP. HCM