Trường Đại Học Trưng Vương

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường Đại học Trưng Vương

Truờng Đại học Trưng Vuơng đuợc thành lập năm 2010, là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ. Truờng đang trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật.

Giới thiệu trường Đại học Trưng Vương

6 điểm sáng của Trường Đại học Trưng Vương:

  • Có Thư viện mở khác biệt với thư viện truyền thống.
  • Có Giảng đường hiện đại đáp ứng mô hình đào tạo tiên tiến như học tập và thảo luận theo nhóm.
  • Đưa nhóm Kỹ Năng Sống; Kỹ Năng Mềm; Kỹ năng nghề nghiệp vào chính khóa.
  • Lấy ngoại ngữ là xương sống ngang.
  • Có Chính sách ưu tiên học phí cho con em dân tộc thiểu số và con em gia đình chính sách, khó khăn và đặc biệt dành quỹ khuyến học (giảm 50% học phí) cho tất cả con em có hộ khẩu trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Sứ mệnh

Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng để phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc cũng như của cả nước. Tiến tới cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn AUN cho cộng đồng Asean và thế giới.

Với tôn chỉ “Chuẩn mực và Hội nhập”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa trường Đại học Trưng Vương phát triển và phấn đấu là trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Tầm nhìn phát triển

Đến năm 2021 được công nhận trong tốp 10 trường đại học uy tín với quy mô đào tạo 10 ngàn sinh viên. Đến năm 2026 có ít nhất một ngành đạt chuẩn AUN.

Là cơ sở đào tạo chuẩn mực trong hệ thống giáo dục quốc gia, tiến tới chuẩn mực của khu vực Asean và Quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực đủ tiêu chuẩn làm việc và hội nhập trong khu vực Asean và thế giới.

Ý tưởng quy hoạch Đại học Trưng Vương trong tương lai

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Số phòng và diện tích có thể đủ để chiêu sinh 10.000 sinh viên học tập.

Hoạt động liên kết hợp tác: trường liên kết đào tạo với các trường trong và ngoài nước, các trung tâm đào tạo tiếng Anh, Tin học, liên kết đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Đức.

Đội ngũ giảng viên

Với độ tuổi trung bình trẻ, cùng đội ngũ lãnh đạo năng động, giảng viên của trường được đào tạo chuyên nghiệp. Với kỹ năng chuyên môn và kiến thức chuyên ngành tốt. Chắc chắn sẽ mang lại những thông tin, kiến thức hữu ích đến các học viên.

Một số giảng viên của trường Đại học Trưng Vương

Nhà trường đã quy tụ hệ thống giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Đã và đang trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu tại các trường đại học, viện nghiên cứu danh tiếng. Bên cạnh đó, các giảng viên được đào tạo ở nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển. Nên về kiến thức chuyên môn, khả năng nắm bắt thị trường, thông tin nhanh và tốt nhất. Cung cấp đến các học viên trong từng giờ học…

Nguồn: Trường Đại học Trưng Vương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại Học Trưng Vương

Địa chỉ

Đại Học Trưng Vương QL2B, Kim Long, Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Đại Học Trưng Vương - Văn phòng Hà NộiTầng 6, Trưng Vương Building, 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội