Trường Đại Học Thành Tây

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu trường

Trường Đại học Phenikaa (tên gọi cũ là Trường Đại học Thành Tây) một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực thông qua nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triểu lâu dài, bền vững của đất nước. Trường được thành lập ngày 10/10/2007 theo Quyết định số 1368/QĐ-TTg do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký.

Trường Đại học Thành Tây ra đời với mục tiêu hướng đến cung cấp chương trình đào tạo kiến thức – kỹ năng – thái độ để sinh viên phát huy tối đa năng lực mình. Không chỉ học qua sách vở, trường còn mở rộng cơ hội cho các bạn tiếp xúc với những kiến thức thực tế, làm hành trang, nền tảng vững chắc cho thành công sau khi ra trường.

Giới thiệu Đại học Thành Tây (Nguồn: YouTube)

Tầm nhìn

Trở thành một trong những trường đại học đa ngành hàng đầu của Việt Nam dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và thực hành, đạt TOP 100 trường đại học tốt nhất Châu Á trong vòng hai thập niên (2018-2038)

Sứ mệnh

Trở thành mảnh đất lành cho những con người có chí khí, hoài bão và biết tự trọng. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực thông qua nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triểu lâu dài, bền vững của đất nước.

Đội ngũ giáo viên

Trường có đội ngũ giảng viên trên 30% là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ; cũng như các nhà quản lý thành đạt từ những doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Chương trình đào tạo hướng tới việc đổi mới thường xuyên để cập nhật những thay đổi của thời đại vào từng bài giảng.

Sinh viên Đại học Thành Tây (Nguồn: thanhtay)

Sinh viên Đại học Thành Tây (Nguồn: thanh tay)

Nói đến cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Đại học Thành Tây, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhân viên tại Phượng Hoàng Xanh A&A – Phenikaa (Tập đoàn “đỡ đầu” của trường), hoặc mở rộng ra cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế tại thị trường nước ngoài (Mỹ, Canada, Nhật Bản…)

Chương trình gặp gỡ sinh viên của trường và nhà tuyển dụng (Nguồn: aum)

Chương trình gặp gỡ sinh viên của trường và nhà tuyển dụng (Nguồn: aum)

Chương trình đào tạo của trường Đại học Thành Tây gồm cao đẳng, đại học và sau đại học. Trong đó, đại học có các hệ chính quy, liên thông, vừa học vừa làm, giảng dạy đa ngành, đa nghề từ Dược học, Điều dưỡng, Quản trị Kinh doanh đến Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh…

Khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây cùng đối tác (Nguồn: thanhtay)

Khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây cùng đối tác (Nguồn: thanh tay)

Nguồn: Trường Đại học Thành Tây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại Học Thành Tây

Địa chỉ

Đại Học Thành Tây Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam