Trường Đại học Thành Đô

3 Trung bình
Trang chủ Chưa phân loại

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2004 nhưng với những nỗ lực không ngừng, trường đại học Thành Đô đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Trường đã đào tạo cho hàng ngàn sinh viên với hệ thống giáo trình được chọn lựa kỹ càng, chất lượng kèm theo mức chi phí hợp lý.

Tọa lạc tại thủ đô Hà Nội, trường đại học Thành Đô (website: thanhdo.edu.vn) là trường tư thục đào tạo đa ngành. Nhà trường đặc biệt chú trọng chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên chọn lựa được ngành nghề phù hợp với năng lực chuyên môn, đồng thời đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Trường đại học Thành Đô

Giới thiệu về trường Đại học Thành Đô

Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 30 tháng 11 năm 2004, thành lập Trường cao đẳng tư thục Công nghệ Thành Đô. Đến năm 2006, Trường cao đẳng tư thục Công nghệ Thành Đô đổi tên thành trường cao đẳng Công nghệ Thành Đô. Trường chính thức được mang tên là trường đại học Thành Đô vào ngày 27 tháng 5 năm 2009.

Sứ mệnh

Trường đại học Thành Đô có sứ mệnh là đào tạo những sinh viên có phẩm chất đạo đức chính trị, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người học và của thị trường lao động trong thời đại mới của nền kinh tế tri thức.

Tầm nhìn

Trường Đại học Thành Đô trở thành một trong những trường đại học tư thục hàng đầu ở Việt Nam, với đặc tính nổi trội là tính thực hành và tính hướng nghiệp; phát triển vững chắc trên 6 trụ cột về: “Công nghệ – Du lịch – Ngôn ngữ – Kinh tế – Quản lý – Sức khỏe”; có uy tín trong đào tạo và hợp tác quốc tế.

Hoạt động sinh viên

Bên cạnh việc học, sinh viên của trường đại học Thành Đô còn tham gia các hoạt động ngoại khóa khác của trường. Trường đại học có nhiều câu lạc bộ dành cho các bạn sinh viên, nhằm giúp các bạn rèn luyện bản thân mình.

Câu lạc bộ Tin học là một trong số đó. Đây là câu lạc bộ được thành lập với mục tiêu giúp cho sinh viên Thành Đô bồi dưỡng kiến thức học thuật về công nghệ và tin học. CLB Tin học không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên cùng nhau thảo luận, trao đổi kinh nghiệm để phục vụ cho quá trình học tập mà còn là nơi thúc đẩy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của sinh viên trường.

Ngoài ra, trường còn có các câu lạc bộ khác như CLB Âm nhạc – một câu lạc bộ lý tưởng cho những ai yêu thích âm nhạc và khao khát được thể hiện tài năng ca hát, nhảy, múa của mình. Một số CLB khác có thể kể đến là CLB Kế toán, CLB Du lịch, CLB Guitar, CLB Tiêu sáo,…

Một tiết mục nhảy của CLB Âm nhạc đại học Thành Đô

Đội ngũ giảng viên

Đại học Thành Đô có đội ngũ giảng viên giỏi đã từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều các trường đại học trong nước và quốc tế. Họ đến với nhà trường, đem nguồn kiến thức, nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm đã tích lũy được của mình truyền đạt cho sinh viên với tâm nguyện hiện thực hóa sứ mệnh của nhà trường.

Các thầy cô luôn đánh giá và cho điểm kết quả học tập của sinh viên một cách công tâm, đồng thời không ngừng thúc đẩy sinh viên bước đầu tham gia nghiên cứu khoa học qua các bài tập lớn, tiểu luận, đồ án, khóa luận.

Đội ngũ giảng viên

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường đại học Thành Đô luôn được đầu tư hiện đại và đồng bộ hóa. Nhà trường đã đầu tư xây dựng 32.364 mét vuông hội trường, giảng đường trong đó có 194 phòng học với diện tích 15.380 m2, trong đó 2 tòa nhà học 9 tầng đã có 144 phòng học khang trang.

Bên cạnh đó, trường Thành Đô còn có 42 phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Thư viện của trường với đầy đủ các phòng chức năng, trong đó có phòng đa năng, máy tính kết nối Internet. Ngoài ra nơi đây còn có 14.000 đầu sách, tài liệu chuyên sâu và tạp chí phục vụ cho sinh viên của trường.

Phòng thực hành

Trường đại học Thành Đô còn tập trung đầu tư xây dựng khu kí túc xá cho sinh viên với 30 phòng có đầy đủ khu ăn uống, giải trí và khu sinh hoạt chung. Các phòng ở ký túc xá đều được trang bị quạt máy, điều hòa,… Để đáp ứng nhu cầu thư giãn sau giờ học cũng như rèn luyện thể dục thể thao của sinh viên, trường đại học Thành Đô đã xây dựng sân bóng nhân tạo ngay trong khuôn viên của nhà trường.

Ký túc xá sinh viên

Thư viện của trường đại học Thành Đô

Nguồn: Đại học Thành Đô

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ

Đại học Thành Đô Quốc lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam