Trường Đại Học Thái Bình Dương

Trang chủ Chưa phân loại

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường được thành lập ngày 31 tháng 12 năm 2008 theo quyết định số 1929/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phú Nguyễn Tấn Dũng, Đại học Thái Bình Dương được xây dựng với định hướng ứng dụng. Trụ sở đầu tiên của trường được đặt tại Số 99, đường Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa.

Clip giới thiệu trường Đại học Thái Bình Dương

Ngày 01/3/2016, Trường Đại học Thái Bình Dương thành lập cơ sở tại 27 Tô Hiến Thành, Nha Trang, Khánh Hòa – nằm giữa trung tâm thuận tiện bậc nhất của thành phố, là văn phòng tuyển sinh và có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động tào tạo bồi dưỡng đúng với quy định của Trường Đại học Thái Bình Dương và pháp luật, đáp ứng nhu cầu tối đa của sinh viên – học viên.

truong-dai-hoc-thai-binh-duong-1

Trường Đại học Thái Bình Dương

Với phương châm phát triển theo đại học ứng dụng, môi trường đại học mà POU đem lại cho sinh viên không chỉ là nơi để học mà còn là một chốn để ở, để sống và làm thực hành – làm việc hiệu quả. Tháng 12/2016, Trường Đại học Thái Bình Dương khánh thành trụ sở chính tại 79 Mai Thị Dõng. Với môi trường khang trang, hiện đại và khi hoàn thiện nơi đây sẽ là một mô hình LÀNG ĐẠI HỌC hàng đầu tại Việt Nam – một mô mình đại học rất phổ biến hiệu quả trên thế giới.

Chiến lược phát triển

Nhà trường luôn chú trọng LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM giảng dạy, trên phương pháp thực hành hiệu quả. Trường Đại học Thái BÌnh Dương đã đang và sẽ là trường đại học thưc nghiệm đầu tiên của Việt Nam.

Tại Trường Đại học Thái Bình Dương, việc học chính là quá trình trao phương pháp học, tự học và cùng nhau phát triển. Để phát triển theo định hướng Học từ trải nghiệm, nhà trường không chỉ đầu tư cơ sở trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ, bên cạch các Khoa và Viện thực hành chuyên môn, sự phát triển đào tạo của trường luôn đi cùng với doanh nghiệp, bởi mục đích cuối cùng của đào tạo đại học chính là tạo nên những con người làm việc được cho các tổ chức doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu nhân sự trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

truong-dai-hoc-thai-binh-duong-4

Các bạn sinh viên tại trường tham gia nhiều hoạt động

Tầm nhìn

Sự phát triển của trường là một quá trình dài với sự sát cánh của sinh viên cũng như các tổ chức doanh nghiệp. Kiên định với định định triển trên, đến năm 2025 Trường Đại học Thái Bình Dương phấn đấu đạt mục tiêu tạo được dấu ấn thương hiệu tốt trong top các trường Đại học tại Việt Nam

Đến năm 2035, Trường Đại học Thái Bình Dương sẽ trở thành trường đại học tư thục phát triển toàn diện hàng đầu trong nước, ngang tầm với các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á.

Đội ngũ giảng viên

Trường Đại học Thái Bình Dương quy tụ đội ngũ giảng viên vừa có trình độ chuyên môn cao vừa dày dặn kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp. Các thầy cô chính là những chuyên gia nghề nghiệp tâm huyết với việc giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ. Với tư duy năng động, hiện đại và nhanh nhạy với sự thay đổi, các thầy cô sẽ đem lại một môi trường học tập sáng tạo, giúp sinh viên có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc sau khi ra trường.

truong-dai-hoc-thai-binh-duong-2

Cơ sở vật chất

Được đầu tư đến 500 tỷ đồng, trên diện tích 13,2ha, trong tương lai Trường Đại học Thái Bình Dương sẽ là trường đại học phức hợp, hiện đại, đem lại môi trường tốt nhất cho các em sinh viên học Từ năm 2016, Trường Đại học Thái Bình Dương khánh thành cơ sở mới tại 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa. Với khối hành chính hiệu bộ, ký túc xá sinh viên; nhà ở cán bộ giáo viên, khu thể thao, khu cây xanh sân vườn.

Với định hướng “Học từ trải nghiệm”, Trường Đại học Thái Bình Dương đã không ngừng phát triển từ cơ sở vất chất, đến đội ngũ cán bộ giảng viên đặc biệt là thành lập các Trung tâm, các Viện đáp ứng chuyên sâu và tốt nhất cho sự học tập và trải nghiệm thực tế của sinh viên cũng như quá trình làm việc – nghiên cứu, giảng dạy của cán bộ giảng viên.

Trường có 2 Viện và 2 Trung tâm gồm:

Viện Quản trị và Tài chính – Ứng dụng

Viện phát triển Khoa học

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ du lịch

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học

truong-dai-hoc-thai-binh-duong-3

Khuôn viên của trường Đại học Thái Bình Dương

Nguồn: Đại học Thái Bình Dương

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại Học Thái Bình Dương

Địa chỉ

Đại Học Thái Bình Dương Số 79 Mai Thị Dõng, Xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa