Trường Đại Học Tây Đô

Trang chủ Chưa phân loại

Được thành lập vào ngày 9/3/2006 theo Quyết định số 54/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Tây Đô trở thành trường đại học tư thục đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cơ sở hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia, có thể biến tài năng và sự nhiệt tình của sinh viên thành các kỹ năng cụ thể và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp, đáp ứng cuộc sống thách thức trong tương lai.

Với chương trình đào tạo gắn liền thực tế, học tại Đại học Tây Đô, sinh viên không chỉ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn được tiếp cận, học tập với các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp trong từng môn học cụ thể.

truong-dai-hoc-tay-do-1Các sinh viên vui mừng sau buổi lễ tốt nghiệp tại trường

Môi trường học tập

Trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại hơn 100 đối tác chiến lược của trường. Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ sinh viên đến từ Quỹ khuyến học, Trung tâm hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp, Trung tâm chuẩn đầu ra, Đoàn – Hội Sinh viên với các CLB/Đội/Nhóm, các khóa kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng vào cuộc sống đại học và phát triển năng lực bản thân mạnh mẽ, đạt nhiều thuận lợi về công việc khi tốt nghiệp.

Sứ mạng

Sứ mạng của Trường Đại học Tây Đô là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, có khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học đa lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bằng sông Cửu Long, thông qua việc truyền tải tri thức bằng các phương thức linh hoạt nhất cho người học.

Tầm nhìn

Trường Đại học Tây Đô phấn đấu đến năm 2030 trở thành trường đại học tư thục đa ngành hàng đầu ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long với định hướng nghiên cứu và ứng dụng phục vụ cộng đồng, trong đó hoạt động đào tạo đại học chính quy phát triển ngang tầm khu vực Đông Nam Á.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của trường có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và đạt điều kiện về tỷ lệ sinh viên trên giảng viên quy đổi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các giảng viên đều nắm vững phương pháp giảng dạy và có khả năng truyền đạt tốt các kiến thức đến từng sinh viên, học sinh. Ngoài những khả năng về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, các giảng viên còn năng động và sáng tạo trong quá trình giảng dạy: Sử dụng giáo trình điện tử, thiết bị giảng dạy hiện đại, đổi mới phương pháp giảng dạy đối với từng môn học khác nhau.

truong-dai-hoc-tay-do-5Giáo viên đang giảng dạy cho các sinh viên

Cơ sở vật chất

Qua 11 năm hoạt động, cơ sở vất chất và các trang thiết bị ngày càng được đầu tư và phát triển phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập của cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

Hiện nay, Trường Đại học Tây Đô đang tiếp tục đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trên diện tích 12,6 ha tại phường Lê Bình và phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

truong-dai-hoc-tay-do-3Các sinh viên đang thảo luận tại thư viện của trường Đại học Tây Đô

Ngoài ra, trường đã xây dựng sân bóng đá, bóng chuyền và sân tập các môn thể thao khác nhằm hướng tới một môi trường sinh hoạt thể thao, giải trí tốt cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn hợp tác với các doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu và sản xuất tại địa phương để cử sinh viên đến thực tập thực tế, rèn luyện kỹ năng, tay nghề.

Thành tích đạt được

Sau 11 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo trên 28.000 học viên, sinh viên và cung cấp cho xã hội trên 17.000 lao động. Trên 80% sinh viên có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp là con số đặc biệt ấn tượng minh chứng cho sự tín nhiệm của xã hội, của phụ huynh, sinh viên đối với nhà trường.

Nguồn: Đại học Tây Đô

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại Học Tây Đô

Địa chỉ

Đại học Tây Đô 68 Trần Chiên, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ