Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Là một trường chuyên đào tạo về ngành tài chính – ngân hàng, trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (website: fbu.edu.vn) được thành lập nhằm đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực tài chính ngân hàng có chất lượng cao trong bối cảnh đất nước hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế.

Giới thiệu trường

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là một trường đại học tư thục, được thành lập theo Quyết định số 2336/2010/QĐ – TTg ngày 21 tháng 12 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh của một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực tài chính – ngân hàng có chất lượng cao theo hướng Chuyên ngành – Đa cấp – Liên thông – Hội nhập và nghiên cứu khoa học kinh tế – tài chính phục vụ sự phát triển của đất nước.

Sứ mệnh

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại; nghiên cứu, chuyển giao những thành tựu khoa học về quản trị và kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; tham gia hoạch định chiến lược, chính sách cho các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Sinh viên ngành ngân hàng thực hành tại ngân hàng Vietinbank

Sinh viên ngành ngân hàng thực hành tại ngân hàng Vietinbank

Tầm nhìn

Đến năm 2050, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ khẳng định là một trường đại học chuyên ngành, đa cấp, liên thông và hội nhập.

Hoạt động của sinh viên

Để tạo điều kiện cho sinh viên được thư giãn thoải mái sau những giờ học căng thẳng, nhà trường có nhiều câu lạc bộ/ đội/ nhóm đáp ứng những sở thích của sinh viên; thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện, vui chơi giải trí hấp dẫn…

Nhóm Flashmob trong lễ khai giảng của trường (Nguồn: Youtube – Win D Xiao)

Đội ngũ giảng viên

Hiện nay trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu 110 người trong đó có 05 Giáo sư và Phó giáo sư, 37 Tiến sỹ khoa học và Tiến sỹ, còn lại là Thạc sỹ và cử nhân. Các giảng viên đều có trình độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Cơ sở vật chất

Trụ sở chính tọa lạc ở Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội. Tại đây, trên mặt bằng 11 ha đất, các hạng mục công trình của Trường đang được triển khai thi công.

Cơ sở đào tạo nằm ở số 136 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là cơ sở để Trường triển khai hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học trong một số năm đầu. Trường đã chuẩn bị đầy đủ phòng học; xây dựng Thư viện truyền thống kết hợp điện tử, phòng thực hành nghề nghiệp, phòng luyện âm, phòng làm việc cho bộ máy quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học … với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Cổng trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà NộiCổng trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội

Địa chỉ

Đại Học Tài Chính - Ngân Hàng Hà Nội 136 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam