Trường Đại Học Nguyễn Trãi

Trang chủ Chưa phân loại

Trường Đại học Nguyễn Trãi được thành lập theo Quyết định số 183/QĐ-TTg ngày 05/02/2008 của Thủ tướng chính phủ và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Nguyễn Trãi tự hào mang tên Đại anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, một danh nhân toàn tài kiệt xuất trong lịch sử dân tộc Việt Nam, đã được UNESCO công nhận “Danh nhân văn hóa Thế giới”. Mục tiêu của Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ trở thành một trong những trường Đại học đứng đầu của Việt Nam và khu vực thông qua liên kết đào tạo hiệu quả với các trường Đại học uy tín và đẳng cấp trên thế giới

♥ Giá trị cốt lõi: Chất lượng cao – Sáng tạo – Trách nhiệm – Phát triển bền vững.

♥ Sứ mệnh: Trường Đại học Nguyễn Trãi là trường đại học tiên phong “Đổi mới sáng tạo” và “Khởi nghiệp”, nghiên cứu, phát triển, triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, đào tạo “công dân toàn cầu” theo định hướng nghề nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và các tập đoàn đa quốc gia.

♥ Tầm nhìn: Phấn đấu xây dựng, phát triển Trường Đại học Nguyễn Trãi trở thành Đại học Nguyễn Trãi với các trường thành viên, thực hiện sứ mạng của một trung tâm đào tạo đại học và sau đại học đa ngành, chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Thủ đô Hà Nội, góp phần vào sự phát triển nền kinh tế tri thức trong nước và toàn cầu.

Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đào tạo theo mô hình đại học ứng dụng (70% thực hành, 30% lý thuyết), là trường đại học tiên phong đào tạo công dân toàn cầu bởi vậy Nhà trường hợp tác sâu rộng với nhiều đối tác nước ngoài, đặc biệt hợp tác Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức.

NTU là trường Đại học duy nhất trở thành thành viên của Korea Chamber of Business in Viet Nam (KORCHAM) với hơn 7000 doanh nghiệp. Đây là địa chỉ tin cậy để sinh viên tham quan, thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

NTU được phụ huynh và sinh viên nhận định: “NTU – Con đường ngắn nhất tới Nhật Bản, Hàn Quốc”.

HỢP TÁC – ĐỐI NGOẠI :

 

    Tuyển sinh Đại học – Sau Đại học – Ngắn hạn

NGÀNH TUYỂN SINH :

  1. Thiết kế nội thất 
  2. CNTT 
  3. QTKD 
  4. Thiết kế đồ hoạ
  5. Tài chính ngân hàng 
  6. Kế toán
  7. Kiến trúc
  8. Quan hệ Công chúng
  9. Quốc Tế học
  10. Ngôn ngữ Nhật

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

✈️ NTU – 15 NĂM “KHÁT VỌNG TUỔI THANH XUÂN”

🏤ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI

📌Số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

☎ 0976193334

📧Email: daihocnguyentrai@chontruong.info

🌐Web: dhnguyentrai.chontruong.info

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại Học Nguyễn Trãi
Trụ sở 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Hanoi, Vietnam
Chỉ tiêu 1200
Hệ đào tạo Chính quy, Chính quy, Chính quy, Chính quy, Chính quy, Chính quy, Chính quy, Chính quy, Chính quy, Chính quy
Website daihocnguyentrai.edu.vn

Địa chỉ

28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Hanoi, Vietnam