Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Á Châu

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ĐHMTCN AC) là một trong hai Trường Đại học trong cả nước chuyên đào tạo cử nhân Mỹ thuật công nghiệp hệ chính quy. Trường được thành lập ngày 10 tháng 5 năm 2011 theo Quyết định số 683/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trường đã tuyển sinh và chính thức đào tạo từ tháng 10/2013. Trụ sở của Trường đặt tại Hà Nội.

Sơ lược về trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Sơ lược về trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Sứ mệnh

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu đang nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh “định hướng một nền thiết kế Việt Nam tiến bộ hơn, văn minh hơn, sánh ngang với những nền thiết kế nổi tiếng thế giới, thông qua giáo dục”.

Tầm nhìn

AUAD hướng đến phấn đấu trở thành lá cờ đầu trong nền giáo dục nghệ thuật và thiết kế tại Việt Nam trong giai đoạn đầu phát triển. Chúng tôi hướng đến cung cấp cho thị trường và cộng đồng những thế hệ các nhà thiết kế trẻ, được trang bị đầu đủ kiến thức, kĩ năng và bản lĩnh, thông qua đó, góp phần nâng cao vị thế của ngành thiết kế đến đúng với vị trí mà nó cần phải có, như vị thế của ngành tại các quốc gia khác trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp từ AUAD có đầy đủ trang bị để định hướng tương lai của bản thân, vươn lên trở thành những nhà lãnh đạo trong cộng đồng và lĩnh vực thiết kế mà họ theo đuổi.

Đội ngũ giảng viên

Trường có đội ngũ giảng viên đươc đào tạo cơ bản trong và ngoài nước có học hàm PGS.TS, Tiến sĩ, Thạc sĩ, có phương pháp giảng dạy tích cực, hiện đại, có uy tín, kinh nghiệm.

Phỏng vấn giáo viên tại trường

Cơ sở vật chất

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất cho các hoạt động đào tạo: phòng học lý thuyết; phòng học thiết kế thời trang, phòng vẽ, phòng máy tính, thư viện và xưởng thực hành các môn chuyên ngành, mạng Internet tốc độ cao.

Cơ sở vật của trường

Cơ sở vật của trường

Nguồn: Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Á Châu

Địa chỉ

Đại học Mỹ thuật công nghiệp Á Châu Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội