Trường Đại Học Hòa Bình

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu chung về Trường Đại học Hòa Bình

Đại học Hòa Bình được thành lập theo Quyết định số 244/QĐ -TTg ngày 28 tháng 02 năm 2008 của Thủ tướng Chính. Trụ sở chính của Nhà trường đặt tại phố Bùi Xuân Phái, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội: Khu đô thị xanh – sạch – đẹp, gần sân vận động, bến xe Mỹ Đình, trong quần thể các trường đại học lớn (ĐH Quốc gia HN, ĐH Thương mại, ĐH Sư phạm HN, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…), thuận tiện cho việc đi lại, học tập, giao lưu học hỏi với trường bạn và tìm kiếm việc làm của sinh viên. Ký túc xá nằm sát khu giảng đường, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, giá ưu đãi (215.000đ/SV/Tháng), đủ chỗ cho sinh viên.

dh-hoa-binh-01

Sơ lược về Trường Đại học Hòa Bình (Nguồn: Trường Đại học Hòa Bình)

Đội ngũ cán bộ

Những ngày đầu tiên mới thành lập, Nhà Trường chỉ có một số ít các Cổ đông sáng lập và một số Cán bộ, Giảng viên và nhân viên cơ hữu. Hoạt động Đào tạo của trường chủ yếu dựa vào đội ngũ Giảng viên thỉnh giảng. Để có được đội ngũ Cán bộ, Giảng viên và nhân viên cơ hữu đảm bảo theo các tiêu chí của Bộ giáo dục và Đào tạo, Nhà trường đã có kế hoạch phát triển đội ngũ; đã thực hiện kế hoạch, quy hoạch và tiêu chí tuyển dụng cán bộ, GV, nhân viên rõ ràng, công khai, minh bạch đáp ứng nhu cầu về cán bộ, GV; việc bổ nhiệm CBQL các cấp được tiến hành khách quan, chặt chẽ, công bằng và dân chủ, đúng quy trình, quy định của Nhà trường. CBQL được bổ nhiệm đều phù hợp với các vị trí công việc, phát huy tốt vai trò lãnh đạo ở các đơn vị.

dh-hoa-binh-02

Đội ngũ giảng viên (Nguồn: Trường Đại học Hòa Bình)

Nhà trường đã thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường đại học, coi trọng việc đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên. Cán bộ, giáo viên tham gia góp ý kiến đối với các chủ trương, nội qui, qui chế, kế hoạch của Trường. Lãnh đạo Trường có lịch tiếp Cán bộ, Giáo viên, Sinh viên định kì và Nhà trường có thùng thư góp ý.

Nhà trường đã có những kế hoạch, chiến lược, chính sách thiết thực và kịp thời để hỗ trợ cho cán bộ, giảng viên trong công tác nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tạo điều kiện thuận lợi về thời gian và kinh phí cho cán bộ quản lý và giảng viên tham gia các hoạt động chuyên môn. Nhiều giảng viên được cử đi đào tạo ngắn hạn, dài hạn trong và ngoài nước, đặc biệt là số cán bộ trẻ.

Giới thiệu trường Đại học Hòa Bình

Khoa đào tạo

Khoa Mỹ thuật Công nghiệp

Khoa Luật

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Quản lý Kinh tế và Xã hội

Khoa Công nghệ Thông tin và Điện tử Viễn Thông

Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông

Khoa Tài chính, Ngân hàng và Kế toán

Khoa Kiến trúc xây dựng

Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch

Khoa Điều dưỡng

Khoa Dược

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Sứ mệnh: Đào tạo trình độ đại học, sau đại học đa ngành, lĩnh vực theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Mục tiêu: Phát triển năng lực toàn diện cho người học: Có kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, năng động, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với thị trường lao động và việc làm.

Tầm nhìn sau 2020: ĐH Hòa Bình sẽ trở thành trường đại học định hướng ứng dụng kiểu mẫu, là nơi đào tạo bồi dưỡng và rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp với phương châm “Học và làm việc chuyên nghiệp – Sự nghiệp vững bền – Tương lai ngời sáng”.

Phương châm giáo dục: Với phương châm “không vì lợi nhuận”, lấy “chất lượng đào tạo làm tiêu chí”, Nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên.

Phương pháp đào tạo: Với phương pháp đào tạo mới, “Lấy sinh viên làm trung tâm, tự học và nghiên cứu làm nền tảng”, Nhà trường đã và đang đào tạo sinh viên thành những kỹ sư, cử nhân năng động, sáng tạo, hôi tụ đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng nghề nghiệp, có năng lực đối mặt với những thách thức nảy sinh trong xã hội,hòa nhập với cộng đồng, có ý chí vươn lên thực hiện ước mơ hoài bão và khát vọng của chính mình .

Cơ hội thực tập và nghề nghiệp: Sinh viên Nhà trường có được ưu thế vượt trội mà sinh viên các trường khác không có được, đó là được thực tập và làm việc tại hơn 20 công ty đối tác của Trường ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế Nhà Trường.

Nguồn: Đại học Hòa Bình

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại Học Hòa Bình

Địa chỉ

Đại Học Hòa Bình A6 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam