Trường Đại học Công nghệ và Quản lý hữu nghị

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Với định hướng nhắm tới khối ngành quản lý và công nghệ, trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) cũng là một trong những lựa chọn cho các bạn quan tâm đến hai ngành này.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (website: utm.edu.vn) là trường đại học đa ngành có uy tín về chất lượng đào tạo, khác biệt về dịch vụ và sáng tạo trong quản lý. Sinh viên tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao đóng góp cho sự phát triển kinh tế, công nghệ và xã hội ở Việt Nam và khu vực.

Giới thiệu trường

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị được thành lập từ năm 2007. Trải qua gần 10 năm phát triển, trường đã dần đạt được những thành tựu nhất định và phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Sứ mệnh

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị phấn đấu xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo sáng tạo, đa dạng và chất lượng, phương pháp học tập linh hoạt thông qua các kênh đào tạo tập trung, từ xa và trực tuyến hiện đại, mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng trong nước và quốc tế giúp trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và các tố chất cá nhân cần thiết để trở thành những nhà chuyên môn, lãnh đạo và những con người thành đạt, hữu ích trong xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những trường đại học có uy tín về chất lượng đào tạo, khác biệt về dịch vụ và sáng tạo trong quản lý, góp phần tạo ra một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao đóng góp cho sự phát triển kinh tế, công nghệ và xã hội ở Việt Nam và khu vực.

Hoạt động của sinh viên

Ngoài việc chú trọng đào tạo sinh viên về trình độ chuyên môn, các kiến thức nền tảng thì nhà trường còn tạo điều kiện dể sinh viên được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết, tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên thư giãn sau các giờ học căng thẳng.

Nhà trường hiện có các câu lạc bộ/ đội/ nhóm để snh viên thỏa sức theo đuổi đam mê và thường xuyên có các chiến dịch tình nguyện, hội thảo.

Sinh viên UTM và chiến dịch “Gói mùa xuân, đong hạnh phúc UTM 2017”

Đội ngũ giảng viên

Trường có các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có năng lực và phẩm chất chính trị. Các giảng viên được tạo mọi điều kiện để hứng thú, an tâm làm việc lâu dài và phát huy tài năng của mình.

Cơ sở vật chất

• Các địa điểm học

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) có trụ sở tại Số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, ở trung tâm thành phố Hà Nội, nằm ngay mặt đường hai chiều rộng rất thuận tiện cho giao thông đi lại.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị Hà Nội

• Ký túc xá

UTM có khu ký túc xá hiện đại, cách trường chưa đầy 5km với phòng ở rộng rãi, sạch sẽ cho 8 người, trong khuôn viên ký túc xá có nhà ăn hợp vệ sinh dành cho sinh viên.

Ký túc xá của UTM

• Trang thiết bị nổi bật

Tại khu trung tâm ở Hoàng Mai, Hà Nội gồm 2 tòa nhà 6 tầng đảm bảo cho số lượng 5000 sinh viên học tập. Các phòng ban được thiết kế theo kiểu mẫu của các đại học nổi tiếng thế giới và các trường quốc tế uy tín tại Việt Nam để áp dụng cho các lớp học mới kể từ năm học 2016 – 2017.

Tại tổ hợp giáo dục Ninh Bình (2 ha) dành cho sinh viên hệ tại chức và sinh viên đi thực tập. Nơi đây đặc biệt phù hợp với ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành bởi tổ hợp bao gồm cả hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng.

Tại cơ sở Hoan Châu, Nghệ An (10 ha) dành cho sinh viên các tỉnh miền Trung và sinh viên các nước bạn: Lào, Campuchia…

Tại cơ sở Dương Nội, Hà Nội (20 ha) bao gồm cả khu vực dành cho học tập, vui chơi, ký túc xá…

Một góc phòng máy tính của Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

Phòng học của UTM

Thành tựu

Trường có nhiều sinh viên tham dự các kỳ thi Olympic quốc tế, quốc gia và đạt giải. Từ cuối năm 2015 tới đầu 2016 trường đã có giải ở các bộ môn:

– Giải 3 kỳ thi quốc tế ACM/ICPC về tin học.

– Hai giải nhất kỳ thi Olympic tiếng Nga toàn quốc.

Nguồn: Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại học Công nghệ và Quản lý hữu nghị

Địa chỉ

Đại học Công nghệ và Quản lý hữu nghị Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội