Trường Đại Học Chu Văn An

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Trường Đại học Chu Văn An có sứ mệnh cùng với các trường đại học trong tỉnh và cả nước đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với tôn chỉ “Chất lượng đào tạo toàn diện là trên hết”, ngay từ khi thành lập, trường đã xác định tập trung vào ba mũi đột phá, đó là: xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giảng dạy theo phương pháp tiên tiến. Trường Đại học Chu Văn An

Trường Đại học Chu Văn An

Giới thiệu về trường Đại học Chu Văn An

Trường Đại học Chu Văn An là một trường Đại học được thành lập ngày 8 tháng 6 năm 2006 theo Quyết định số 135/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, trụ sở trường được đặt tại phường Minh Khai, Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Trường đào tạo đa ngành đa lĩnh vực với các bậc học Trung cấp đến Đại học bao gồm những chuyên ngành như: Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Điện tử, Tài chính – Ngân hàng, Ngoại ngữ, Kiến trúc công trình,…

Tuy trường Đại học Chu văn An có cơ sở chính tại Hưng Yên, nhưng trường cũng không ngừng tổ chức chiêu sinh và giảng dạy tại các địa phương trong cả nước đặc biệt là TP.HCM.

Lễ kỷ niệm thành lập trường

Tầm nhìn

Đại học Chu Văn An phấn đấu đến năm 2020 trở thành một cơ sở đào tạo theo hướng ứng dụng, tin cậy, có thương hiệu, uy tín chất lượng ngang tầm với các trường đại học tiên tiến của Việt Nam, dần tiếp cận với trình độ khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Trường Đại học Chu Văn An coi trọng tính độc lập sáng tạo, kiến thức và kỹ năng, tính nhân văn và trách nhiệm với xã hội. Đại học Chu Văn An luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện, cung cấp cơ hội học tập lớn nhất cho người học, chú trọng kỹ năng thực hành, tạo điều kiện thích ứng nhanh với vị trí công việc sau tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên

Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết với nghề, có trình độ học vấn cao, có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy. Trong số 65 cán bộ, giảng viên của trường đã có hơn 70% có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư.

Trong quá trình giảng dạy, nhà trường coi sinh viên là nhân vật trung tâm, tích cực vận dụng các thành tựu của công nghệ thông tin vào trong việc truyền thụ kiến thức, coi trọng việc tiếp thu ý kiến từ người học, tăng cường sự đối thoại giữa thày và trò, dành nhiều thời gian cho sinh viên tự nghiên cứu, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, đàm phán,… Đội ngũ giảng viên của trường

Đội ngũ giảng viên của trường

Cơ sở vật chất

Hiện tại nhà trường đã xây dựng khu nhà học chính 5 tầng với 40 phòng học và phòng làm việc, phòng thí nghiệm. Cơ sở trên có đủ chỗ học cho trên 3000 sinh viên; đến năm 2020, khi các hạng mục hoàn thành, Đại học Chu Văn An sẽ là không gian kiến trúc sư phạm hiện đại, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu cho khoảng 10.000 sinh viên. Trong quần thể này còn có khu ký túc xá sinh viên, khu thể thao đa năng, sân vận động và trung tâm phục vụ sinh viên,…

Hiện tại Trường đã trang bị máy vi tính kết nối Internet phục vụ miễn phí 24/24, thư viện nhà trường có đủ đầu sách và giáo trình phục vụ công tác đào tạo các bài giảng của giảng viên đều được trình bày trên máy chiếu project, đầu video đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Nguồn: Đại học Chu Văn An

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Đại Học Chu Văn An

Địa chỉ

Đại Học Chu Văn An 85 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam