Trường Cao đẳng Xây dựng số 2

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Nhu cầu của ngành thiết kế và xây dựng đang được xã hội chú trọng và Cao đẳng Xây dựng TP.HCM nằm trong danh sách những trường xây dựng có khả năng đào tạo tốt ở TP.HCM.

Trường Cao đẳng Xây dựng (website: hcc2.edu.vn) là một trường công lập chuyên về đào tạo nghiệp vụ chính liên quan đến xây dựng với nhiều hình thức như: Chính quy dài hạn tập trung, tại chức, bồi dưỡng ngắn hạn – dài hạn. Trường trở thành trung tâm đào tạo cán bộ quản lý, kỹ thuật nghiệp vụ ngành xây dựng và một số ngành liên quan; có vị trí trường hàng đầu của cả nước về đào tạo kỹ thuật xây dựng hệ cao đẳng, trung cấp và công nhân kỹ thuật.

Tổng quan về trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM (Nguồn: Youtube – Trọng Tấn Nguyễn)

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân của trường Cao đẳng số 2 là trường Trung học Xây dựng số 7 được thành lập năm 1976. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Trường trở thành trung tâm đào tạo cán bộ quản lý, kỹ thuật nghiệp vụ ngành xây dựng và một số ngành liên quan; có vị trí trường hàng đầu của cả nước về đào tạo kỹ thuật xây dựng hệ cao đẳng, trung cấp và công nhân kỹ thuật.

Sinh viên CĐ Xây dựng số 2 rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp của mìnhSinh viên Cao đẳng Xây dựng TP.HCM rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp của mình

Sứ mệnh

Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh cam kết thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội, văn hóa và môi trường của Thành Phố Hồ Chí Minh và Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, xã hội dựa trên chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp để đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực xây dựng, có chất lượng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

Kiến trúc sư nữ trương lai đến từ trường Cao đẳng Xây dựng số 2Kiến trúc sư nữ trương lai đến từ trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM

Tầm nhìn

Đến năm 2020, Trường Cao Đẳng Xây Dựng TP.HCM sẽ trở thành một trường Cao Đẳng ứng dụng và thực hành, đa ngành, đa bậc học trong lĩnh vực xây dựng, gắn với nhu cầu phát triển của địa phương và có uy tín trong nước và khu vực.

Đội ngũ nhân sự

Quản lý giảng viên, giáo viên, cán bộ, công nhân viên; xây dựng đội ngũ giảng viên, giáo viên của trường đủ về số lượng, không ngừng nâng cao về chất lượng, cân đối về cơ cấu trình độ, cơ cấu ngành nghề, cơ cấu tuổi và giới.

Thường xuyên tổ chức cho giảng viên, giáo viên, cán bộ, nhân viên và người học tham gia các hoạt động xã hội phù hợp ngành nghề đào tạo và nhu cầu xã hội.

Đội ngũ cán bộ giảng viên trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCMĐội ngũ cán bộ giảng viên trường Cao đẳng Xây dựng TP.HCM

Cơ sở vật chất

Cơ sở chính của trường tạo lạc tại số 190 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Ngoài ra vào tháng 11 năm 2016 trường liên kết với cty về xây dựng để kháng thành Trung tập “Huấn luyện làm việc trên cao và không gian hạn chế”. Trung tâm được thiết kế hiện đại để phục vụ công tác huấn luyện một cách tốt nhất.

Trường có hệ thống kiến trúc xá có sức chứa đến 1.000 sinh viên và cách trường 500m.

Hoạt động học viên

Cuộc thi vận động giành cho sinh viên CĐ Xây dựng số 2Cuộc thi vận động giành cho sinh viên Cao đẳng Xây dựng TP.HCM

Tình yêu của chàng sinh viên Cao đẳng Xây dựng TP.HCMTình yêu của chàng sinh viên Cao đẳng Xây dựng TP.HCM

Nguồn: Cao đẳng Xây dựng TP.HCM.

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng Xây dựng số 2

Địa chỉ

Cao đẳng Xây dựng số 2 190 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam