Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Cao đẳng Việt Mỹ (VATC) được xây dựng và đầu tư bởi các tổ chức đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam, và hiện đã trở thành một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (website: caodangvietmy.edu.vn) hướng đến việc xây dựng những kỹ năng và thái độ tích cực cho sinh viên để họ có thể nhanh chóng cập nhật và làm chủ kiến thức mới, cũng như có thể thích nghi và xử lý linh hoạt trong mọi điều kiện, tình huống.

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ trong một giờ học thực tế

Lịch sử hình thành trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là đơn vị đào tạo nghề và giảng dạy tiếng Anh được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ). Trường có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển hệ thống cơ sở trải rộng trên toàn quốc.

Kể từ khi thành lập đến nay, phạm vi hoạt động của trường không chỉ bao phủ trên địa bàn TP HCM mà còn trải đều khắp các tỉnh, thành trên cả nước tạo thành một hệ thống gồm 27 cơ sở, trong đó bao gồm 16 cơ sở tại TP HCM và 11 phân hiệu tại các tỉnh.

Tổng quan về trường Cao đẳng Việt Mỹ

Mục tiêu

Mục tiêu của Cao đẳng Việt Mỹ là trở thành trường cao đẳng tốt nhất. Việt Mỹ quan điểm rằng, Cao đẳng cần là một bậc học đúng nghĩa, có nghĩa là nó cũng cần giúp cho sinh viên giỏi việc, thạo việc và trưởng thành trong xã hội.

Đồng thời nhà trường sẽ chỉ tập trung đào tạo sinh viên những kiến thức thiết yếu cần thiết cho công việc sau này của sinh viên. Các phần lý luận, lý thuyết sẽ được giảm tải để tập trung vào những kĩ năng thiết yếu cho công việc.

Bên cạnh đó, Cao đẳng Việt Mỹ còn chú trọng đến việc xây dựng thái độ làm việc đúng đắn cho người học để đảm bảo hòa nhập được với môi trường làm việc hiện đại, xây dựng tinh thần làm việc công nghiệp, tác phong chuẩn mực trong sinh hoạt và công việc.

Hoạt động của sinh viên

Đến với VATC, sinh viên không những được trau dồi kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng sử dụng vi tính và ngoại ngữ một cách nhuần nhuyễn và tự tin. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng phát triển các kĩ năng mềm như kĩ năng làm việc nhóm, nói chuyện trước công chúng, viết đơn xin việc, trả lời phỏng vấn,… Nhờ vậy, sinh viên VATC không chỉ có khả năng làm việc ngay mà còn có khả năng tự làm chủ công việc của mình.

Sinh viên được đào tạo sâu về kĩ năng mềm bên cạnh chuyên môn

Đội ngũ nhân sự

Cao đẳng Việt Mỹ có đội ngũ giảng viên gồm hơn 100 chuyên gia có trình độ cao và kiến thức thực nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy, bao gồm nhiều tiến sĩ tốt nghiệp tại các đại học danh tiếng của Mỹ và thế giới như Harvard University, New York University, University of Texas at Arlington, Australian National University, University of Massachusetts-Amherst, Florida Atlantic University,…

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ VATC tập trung đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chuẩn để đảm bảo sinh viên luôn được tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới. Phòng học được thiết kế và xây dựng theo phong cách của Đại học Harvard, khuyến khích sinh viên giao tiếp nhiều hơn, giúp buổi học sinh động.

Phòng học được thiết kế và xây dựng theo phong cách Đại học Harvard

Công nghệ Turn Stile (kiểm soát việc ra vào trường của sinh viên bằng vân tay và thẻ từ) giúp tăng cường an ninh và quản lý thời gian học của sinh viên tại trường một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, thư viện với hơn 30.000 đầu sách từ nghiên cứu đến giải trí. Toàn bộ khuôn viên trường được trang bị hệ thống kết nối Internet không dây và trực tiếp.

Các địa điểm học hiện nay của VATC

Tại Tp.HCM

Địa chỉ 1: 21 Lê Quý Đôn – Phường 6 – Quận 3 – TP HCM.

Địa chỉ 2: 123 – 125 – 127 Bình Phú – Phường 11 – Quận 6 – TP HCM.

Địa chỉ 3: 260 Nguyễn Tiểu La – Phường 8 – Quận 10 – TP HCM.

Địa chỉ 4: 357A Lê Văn Sỹ – Phường 1 – Quận Tân Bình – TP HCM.

Địa chỉ 5: 34 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP HCM.

Địa chỉ 6: 38 Phan Đăng Lưu – Phường 5 – Quận Phú Nhuận – TP HCM.

Địa chỉ 7: 196-198 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức – TP HCM.

Tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 132 Ba Cu – Phường 3 – TPVũng Tàu.

Tp.Cần Thơ

Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo – Phường An Phú – Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

Tại Tp.Cần Thơ

Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo – Phường An Phú – Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

Tại An Giang

Địa chỉ: 163/4 Lý Thái Tổ – Khóm 6 – Phường Mỹ Long – TP Long Xuyên – Tỉnh An Giang.

Cựu SV nổi bật

Hòang Thanh Phương hiện đang là tiếp viên hàng không hãng Eva Airlines với các đường bay thường xuyên từ Đài Bắc tới Los Angeles, San Francisco, New York,…

Trong khi phần lớn bạn bè cùng tuổi với Phương đang vật lộn kiếm việc làm, hoặc mòn mỏi trong các văn phòng công sở với mức lương 4 – 6 triệu đồng/tháng thì cô đã có mặt ở hầu hết các thành phố lớn trên thế giới, tham dự đủ loại lễ hội tại những địa danh nổi tiếng. Thu nhập cố định của Phương lên tới hơn 30 triệu đồng/tháng. Phương có đông bạn bè, và ở khắp các quốc gia, từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, đến Canada, Mỹ, Anh, Úc,… Một nửa thời gian của Phương là sống tại các khách sạn 5 sao và các resorts lớn trên thế giới.

Chân dung cô cựu sinh viên xinh đẹp

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Địa chỉ

Cao Đẳng Việt Mỹ - Cơ sở 1Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
Cao Đẳng Việt Mỹ - Cơ sở 2Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM