Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu trường

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội – tiền thân là Trường tư thục dạy nghề Văn Lang, được thành lập ngày 27.09. 2004. Ngày 22/ 01/2009 Trường được nâng cấp thành Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội theo quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Hiện nay nhà trường đào tạo các cấp bậc cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, sửa chữa lắp ráp và cài đặt máy tính, quản trị mạng, Thiết kế đồ hoạ kỹ thuật ứng dụng, Kế toán, Du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn Âu – Á: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn; Điện- Điện tử, Cơ khí, Hàn CNC, Cắt gọt kim loại CNC; Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí v.v

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đang là điểm hẹn của các bạn học sinh từ khắp mọi miền của đất nước. Nhà trường có môi trường giáo dục lành mạnh, đầy tính nhân văn, là địa chỉ tin cậy cho những ai có mong muốn học các cấp bậc nghề một cách nghiêm chỉnh, chất lượng, chuẩn bị hành trang để bước vào đời.

Lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Giới thiệu trường (Nguồn: Youtube)

Tầm nhìn

Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội phát triển không chỉ với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu lĩnh vực đào tạo nghề mà còn đi sâu khai thác các dịch vụ kĩ thuật, tư vấn nghề nghiệp nhằm đóng góp vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Công tác giáo dục và đào tạo nghề trong nhà trường luôn luôn gắn kết với thực tế sản xuất tại các xí nghiệp, công trường và các khu công nghiệp nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực hành các kỹ năng nghề nghiệp trên hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Đảm bảo mỗi sinh viên ra trường ngoài kỹ năng nghề nghiệp còn có tác phong lao động công nghiệp, có khả năng tự tạo ra việc làm trong thời kì hội nhập và phát triển kinh tế.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học, có trình độ chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm tốt, hăng hái, nhiệt tình và có lương tâm nghề nghiệp. Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội ngày nay đã khẳng định được vị thế của mình, xây dựng được niềm tin yêu của học sinh, của Quý phụ huynh học sinh và xã hội. Tất cả đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, giáo viên và học sinh toàn trường quyết tâm phấn đấu vươn lên vì sự nghiệp giáo dục đào tạo nghề, quyết tâm dạy tốt, học tốt để đưa trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Cán bộ, giảng viên

Cán bộ, giảng viên

Cơ sở vật chất

Với mục tiêu tạo ra môi trường đào tạo nghề chất lượng cao, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang xây dựng hệ thống gồm: 40 phòng học lý thuyết với tổng diện tích sử dụng là 2.400 m2 và 08 phòng/xưởng thực hành nghề với tổng diện tích sử dụng là 5000 m2. Tất cả các phòng học lý thuyết đều được trang bị đầy đủ các thiết bị trợ giảng hiện đại. Các phòng và xưởng thực hành rộng rãi với đầy đủ các máy móc, thiết bị dạy nghề, bảo đảm cho sinh viên có cơ hội được thực hành với máy móc ngay tại trường. Ngoài ra, với phương trâm rút ngắn khoảng cách giữa học và làm. Nhà trường còn hợp tác với xí nghiệp, nhà xưởng tại các khu công nghiệp để tổ chức các buổi đi thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến, làm quen dần với môi trường và tác phong sản xuất công nghiệp hiện đại.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa AON VINA và Trường CĐ Văn Lang

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa AON VINA và Trường Cao đẳng nghề Văn Lang

Nguồn: Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ

Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội - Cơ sở 1Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội - Cơ sở 2457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội -Cơ sở 3Trung tâm dạy nghề số 5 - Quận Nam Từ Liêm (Đối diện Công An quận), Hà Nội
Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội - Cơ sở 4Số 70 ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội