Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội (CĐSP) được thành lập từ năm 1959. Trong những năm qua, nhà trường đã không ngừng phát triển và đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước ta.

Nhắc tới các cơ sở đào tạo ngành sư phạm mầm non uy tín trong cả nước hiện nay, không thể không kể đến Trung cấp Mầm non Hà Nội! Trải qua nhiều năm phát triển, nhà trường khẳng định thương hiệu đào tạo chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất tốt, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Khoa không chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực ngành sư phạm mầm non chất lượng cao, Trung cấp Mầm non Hà Nội còn là ngọn cờ đầu tiên phong trong việc xây dựng mô hình đào tạo gắn với thực hành, nhằm giúp cho sinh viên nâng cao kỹ năng – tay nghề, cùng với việc áp dụng kiến thức đã học vào tình huống sư phạm cụ thể để vững vàng tay chèo trên con đường nghề nghiệp sau này.

Ngày 31/12/2014 Thủ tướng Chính phủ đã kí Quyết định thành lập Trường Đại học Thủ đô Hà Nội trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội.

Clip giới thiệu về trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội (nguồn:youtube)

Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội là trường đại học đa ngành theo định hướng nghề nghiệp, chất lượng cao, đi tiên phong trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Có sứ mạng kết nối, phát triển truyền thống của Thăng long – Hà Nội ngàn năm văn hiến bằng việc theo đuổi các hoạt động đặc thù, với chất lượng vượt trội trong phục vụ cộng đồng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Sứ mạng
Sứ mạng trường CĐSP Hà NộiTrường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Tiểu học, Trung học cơ sở có chất lượng cao của Thủ đô; là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực cho sự nghiệp giáo dục và các lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hà Nội.

Tầm nhìn
Tầm nhìn CĐSP Hà Nội”Xây dựng trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Tiểu học, Trung học cơ sở có chất lượng cao. Phát triển Nhà trường trở thành trường đại học đa ngành, đáp ứng nguồn nhân lực cho sự nghiệp phát triển của Thủ đô Hà Nội”.

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Đội ngũ giáo viên

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành. Nhà trường đã đào tạo cho Thủ đô được hơn 30.000 giáo viên tiểu học và trung học cơ sở có trình độ chuyên môn và tâm lòng yêu nghề trong sáng.

Nguồn: Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

Địa chỉ

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội