Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Trang chủ Chưa phân loại

Khái quát về trường

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (Đà Nẵng) là cơ sở mới nhất của trường nằm trong dự án Phát triển Giáo dục Tổ hợp tại Đà Nẵng. Khu tổ hợp này được xây dựng trên khu đất rộng 5.1ha tại Phú Mỹ An, Đà Nẵng. PIC sẽ sớm hoàn thiện xây dựng khu nhà ở cho học viên và các cơ sở thương mại nằm trong tổ hợp này. PIC tại Đà Nẵng được chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 với các trang thiết bị hiện đại nhất và đã trở thành trường cao đẳng Dịch vụ Khách sạn, Du Lịch và Ẩm thực lớn nhất tại Đà Nẵng.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus (Hà Nội) là cơ sở đầu tiên của nhà trường tại Việt Nam, nằm trên phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Là cơ sở đào tạo chuyên ngành Dịch vụ Khách sạn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với các trang thiết bị hiện đại bao gồm: Bếp Đào tạo, Phòng pha chế, Phòng đào tạo nghiệp vụ khách sạn và lễ tân, Thư viện và Phòng học đa phương tiện. Bên cạnh đó, nhà hàng “The Bistro” sẽ là nơi các em học viên được thực hành các kỹ năng được học và trải nghiệm công việc thực tế.

Trường Cao đẳng Pegasus (Australia)
Tập đoàn Giáo dục KinderWorld thành lập Trường Cao đẳng Pegasus tại Brisbane, Australia chuyên cung cấp các khóa học cấp Chứng Chỉ và Bằng Cao đẳng về Chăm sóc Trẻ. Trường Cao đẳng Pegasus tại Australia là Tổ chức Đào tạo được công nhận (RTO Số 31984) của Cơ quan quản lý chất lượng kỹ năng của Úc (ASQA).

Tập đoàn Giáo dục Pegasus (Singapore)
Tập đoàn Giáo dục KinderWorld thành lập Tập đoàn Giáo dục Pegasus tại Singapore, chuyên cung cấp các khóa đào tạo nghiệp vụ chăm sóc trẻ mầm non.

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Địa chỉ

Cao đẳng quốc tế Pegasus vùng trung 3, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng , Việt Nam