Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 7444/QĐ-BGD&ĐT của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, thương hiệu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước.

Trường Cao đẳng Phương Đông là trường đa ngành, đa cấp học, gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, hành chính và chăm sóc sức khỏe. Với năng lực đào tạo và nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương, trường đang thu hút tỷ lệ khá lớn người học (khoảng 5000 sinh viên mỗi năm).

Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay, trường đã cung cấp hơn 20.000 chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của các

Trường Cao đẳng Phương Đông

Trường Cao đẳng Phương Đông

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ quản lý của trường là những người có trình độ chuyên môn, có kỹ năng quản lý và nhiều kinh nghiệm. Đội ngữ giảng viên đều đạt chuẩn sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được đầu tư nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập. Ngoài ra còn có thư viện và kí túc xá.

Trường luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên. Đội ngũ cán bộ quản lý của trường có trình độ chuyên môn, có kỹ năng quản lý và nhiều kinh nghiệm. Trường có hơn 300 giảng viên. Tất cả giảng viên đều đạt chuẩn sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập, thực hành, thực tập luôn được quan tâm tăng cường. Tất cả các chuyên ngành đào tạo đều có phòng thực hành, thực tập với đầy đủ trang thiết bị. Có thư viện và ký túc xá phục vụ sinh viên.
Sau 20 năm hoạt động, đến nay, trường đã cung cấp hơn 35.000 chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Giới thiệu vài nét về Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng (Nguồn: YouTube)

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng thực hiện trọng trách đào tạo nhân lực đạt các tiêu chuẩn nghề nghiệp trên các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật công nghệ, pháp luật, du lịch, y tế và sư phạm. Trường cam kết luôn cung cấp cho xã hội lực lượng lao động có kiến thức chuyên môn vững vàng, năng lực thực hành tốt, năng động, sáng tạo, tác phong lao động và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực.

Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng phấn đấu trở thành địa chỉ đào tạo và nghiên cứu ứng dụng có uy tín hàng đầu, đạt các tiêu chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế; môi trường học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp, đảm bảo cho người học có nền tảng học vấn rộng, chuyên sâu, đầy đủ phẩm chất cá nhân để phát huy năng lực bản thân, thích ứng nhanh với sự phát triển của nền kinh tế quốc tế.

Hội thảo du học tại trường ESC Troyes - Pháp

Hội thảo du học tại trường ESC Troyes – Pháp

Thành tựu

Huân chương Lao động hạng Ba, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen và được các cấp chính quyền, đoàn thể trung ương và địa phương khen tặng nhiều danh hiệu thi đua cao quý khác.

Nguồn: Trường Cao đẳng phương Đông Đà Nẵng

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Địa chỉ

Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng 30-32 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam