Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ – Công Nghệ Việt Nhật

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường

Sau gần 30 năm bôn ba trải nhiệm với nhiều cương vị khác nhau, đặc biệt là trong quá trình làm việc với các đối tác nước ngoài, ông Nguyễn Đăng Đào đã có điều kiện tiếp xúc với thế hệ trẻ Nhật Bản và các nước. Ông đã nung nấu ý chí: “Đóng góp công sức của mình nhằm đào tạo thế hệ trẻ – tương lai của đất nước để nhanh chóng hội nhập có hiệu quả với khu vực và thế giới”. Với kinh nghiệm trong việc hỗ trợ đưa trên 5.000 Tu nghiệp sinh đi lao động và trên 500 Du học sinh Việt Nam sang học tại Nhật Bản, ý tưởng dự án về Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật (Viet Nhat College of Language and Technology – CNC) đã hình thành và năm 2006 đã được Bộ GD&ĐT ra Quyết định cho phép thành lập.CNC được thành lập tại Quyết định số: 4820/QĐ – BGD&ĐT do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký ngày 01 tháng 09 năm 2006.

Sứ mệnh

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật (CNC) phấn đấu hết sức mình để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và nhu cầu giảng dạy của giảng viên. Thông qua đó đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. CNC quan niệm rằng “Muốn phát triển thành một trường Cao đẳng/Đại học có đẳng cấp thì phải được quản lý và giảng dạy bởi những con người tài năng.”

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ – Công Nghệ Việt Nhật (nguồn: youtube)

Tầm nhìn

Thấu hiểu phương châm: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật (CNC) sẽ là nơi hội tụ đông đảo sinh viên trong các lĩnh vực ngoại ngữ, công nghệ, kỹ thuật và nghiệp vụ thiết yếu đối với các doanh nghiệp, nhằm phục vụ cho sự phát triển bền vững, đảm bảo sinh viên ra trường sẽ tìm được việc làm phù hợp, cũng như đảm bảo các công ty doanh nghiệp sẽ có nguồn nhân lực vừa có tài, vừa có tâm.

Trung tâm thông tin Thư viện trường Cao đẳng Công nghệ Việt Nhật

Trung tâm thông tin Thư viện trường Cao đẳng Công nghệ Việt Nhật

Lễ tốt nghiệp của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật

Đội ngũ cán bộ, giảng viên

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật đã tập hợp được 260 cán bộ, giảng viên có ý thức trách nhiệm cao, giàu tâm huyết đang tận tuỵ, hết lòng với trên 5000 sinh viên. Với phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm, động viên, khuyến khích SV học tập, phát huy tính sáng tạo và tự học. Giảng viên là cố vấn, là người hướng dẫn, đưa ra các bài tập và giới thiệu tài liệu lý thuyết để giải quyết vấn đề, sinh viên sẽ là người giải quyết các vấn đề.

Cơ sở vật chất

Trụ sở chính của trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật hiện đặt tại cơ sở I với tổng diện tích xây dựng là: 28.349m2. CNC đã không ngừng nâng cao về chất lượng và số lượng các phương tiện thực hành, có khả năng phục vụ hơn 5.000 học sinh sinh viên.CNC đã tiến hành xây dựng các phòng học và thực hành với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho từng khoa

Kỷ niệm ngày thành lập

Lễ kỷ niệm ngày thành lậptrường Cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Việt Nhật

Học sinh, sinh viên

Những quyền lợi của sinh viên:

  • Được tự do lựa chọn ngành học
  • Được đào tạo các kỹ năng cốt lõi quan trọng là: kỹ năng tự học và nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng kỷ luật nghề nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng công nghệ thông tin, kỹ năng nghiên cứu khoa học, văn hoá ứng xử (gồm văn hoá Việt Nam, văn hoá các dân tộc khác trên thế giới, văn hoá doanh nghiệp).
  • Được nhà trường giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã ký hợp tác với nhà trường.
  • Có cơ hội học tập với thầy cô giáo từ các trường Đại học của Nhật hoặc các chương trình liên kết tại quốc gia này

Nguồn: trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ – Công Nghệ Việt Nhật

Địa chỉ

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ - Công Nghệ Việt NhậtE6 Khu Công nghiệp Quế Võ, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh