Trường Cao Đẳng Nghề VMU

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường Cao đẳng VMU

Trường Cao đẳng VMU tiền thân là trường Kỹ thuật nghiệp vụ và Công nghiệp tàu thủy I được Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam thành lập ngày 25/11/2002. Từ tháng 7/2013 Bộ giao thông Vận tải đã quyết định chuyển nguyên trạng về trường Đại học Hàng hải Việt Nam và đổi tên thành trường Cao đẳng nghề VMU, đến tháng 5/2017 được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đổi tên thành trường Cao đẳng VMU.

Vòng Chung Kết VMU 2017Trường Cao đẳng VMU

Trường Cao đẳng VMU

Sứ mạng

“Xây dựng môi trường văn hoá nhân văn – hiện đại trong nền kinh tế tri thức. Cung ứng đến người học các dịch vụ giáo dục tiên tiến, đảm bảo đầu ra về tiếng Anh và Tin học theo quy định, tạo cơ hội để người học phát triển toàn diện; gia tăng tính cạnh tranh đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp và sự phát triển bền vững của nhà trường”.

Tầm nhìn

“Trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, tiên tiến – hiện đại, hội nhập quốc tế và là trung tâm nghiên cứu khoa học, công nghệ phục vụ các yêu cầu của xã hội”.

Cơ sở vật chất

Với mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo giáo dục nghề nghiệp hàng đầu khu vực và Quốc gia, trường được đầu tư xây dựng đồng bộ về cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc, thiết bị thực hành, phương tiện dạy học hiện đại theo tiêu chuẩn khu vực và thế giới.Phòng lái mô phỏng

Phòng lái mô phỏng

Đội ngũ giảng viên

Trong suốt thời gian qua, các thầy cô giáo nhà trường đã không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tính đến nay, nhà trường có 4 tiến sỹ, 14 thạc sỹ, 02 SĐH, 23 ĐH và Trung cấp và lao động khác 07 người. 100% đảm bảo chuẩn ngoại ngữ, tin học, kỹ năng nghề nghiệp và nghiệp vụ sư phạm, sư phạm dạy nghề.

Nguồn: Cao đẳng VMU

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Nghề VMU

Địa chỉ

Cao Đẳng Nghề VMU Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam