TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu trường

Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) với tên gọi gắn với cây cầu Long Biên của thành phố Hà Nội ngàn năm văn hiến, nằm ngay trong Thủ đô Hà Nội trên tuyến giao thông tiện lợi đến nhiều khu công nghiệp và trung tâm thương mại. Khởi đầu năm 1959 là các lớp may thuộc Xưởng May 10, đến nay LBC có hơn 20.000 sinh viên, học viên các Hệ sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng Nghề theo học Khối nghề như: Nghề Kế toán Doanh nghiệp, Nghề Quản trị khách sạn, nghề May thời trang, nghề Thiết kế thời trang, nghề Sửa chữa thiết bị may, nghề Sửa chữa, Lắp ráp máy tính, nghề Hướng dẫn du lịch.

Trên nền móng của 55 năm khai giảng lớp học đầu tiên, 20 năm thành lập trường với tên trường C.N.K.T May và Thời trang đến nay trường Cao đẳng nghề Long Biên đã nâng cấp được 8 năm (2008 – 2016) nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển bền vững của Tổng Công ty May 10: Đào tạo nguồn nhân lực là tài sản quý nhất của doanh nghiệp.

LBC đã đào tạo được nhân cách sống; tư duy của lớp thanh niên có trí thức – có tay nghề – có sáng tạo; truyền thụ được niềm đam mê, nhiệt huyết rèn đức – luyện tài và lập nghiệp; đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp. LBC đã phát huy hiệu quả Lợi thế và Điểm mạnh của Trường bên Doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề Long Biên

Trường Cao đẳng Nghề Long Biên

Giới thiệu trường (Nguồn: Youtube)

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường bao gồm nhiều phòng học, phòng thực hành, xưởng thực tập được trang bị máy móc thiết bị hiện đại nhất trên thế giới về ngành may mặc. Chất lượng đào tạo được đảm bảo với đội ngũ giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng: giỏi nghề, tận tình và đam mê nghề nghiệp, đặc biệt là sự giảng dạy của cán bộ quản lý giàu kình nghiệm tại Tổng công ty may 10, kể cả đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đến May 10 làm việc.

cơ sở vật chấtCơ sở vật chất

Thành tựu

LBC luôn đồng hành và sát cạnh Tổng Công ty May 10 đã lớn mạnh và trưởng thành, vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý của Nhà nước – Huân chương Lao động Hạng Ba.

DANH HIỆU CAO QUÝ

Thành tích nổi bật

Nguồn: Trường Cao đẳng Nghề Long Biên

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Địa chỉ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN Số 765A Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam