TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÙNG VƯƠNG

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu trường

Giới thiệu trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội (nguồn: Youtube)

Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương được thành lập theo Quyết định số 770/QĐ -BLĐTBXH ngày 05/6/2008 của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội trên cơ sở nâng cấp từ trường trung cấp nghề.

Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Ngoài hợp tác với các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhà trường còn hợp tác với những đối tác nước ngoài như: Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc… để đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao. Với những ưu điểm vượt trội đó, Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương – Hà Nội đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Sứ mệnh

Khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam, Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương cam kết đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao dựa trên khảo sát các yêu cầu của các doanh nghiệp khi tuyển dụng.

Tầm nhìn

Phấn đấu đến năm 2020 trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, có thương hiệu, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Trở thành trường Cao đẳng nghề hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên

Tính đến tháng 11 năm 2017, trường có 315 giảng viên. Trong đó có 7 phó giáo sư, 48 tiến sĩ, 208 thạc sĩ và 52 giảng viên có trình độ đại học.

Lễ trao bằng tốt nghiệp của trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Nguồn: Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương.

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÙNG VƯƠNG

Địa chỉ

Cao Đẳng Nghề Hùng Vương401 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam