Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Thông Tin

7 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

iSPACE – ĐÀO TẠO AN NINH MẠNG TRÊN THAO TRƯỜNG MẠNG DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Trường An Ninh Mạng iSpace là đơn vị tiên phong trong đào tạo thực hành từ năm 2006 theo tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng.

Từ năm 2015, Trường iSpace chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “CNTT – Học để làm việc ngay”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê CNTT 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ. Tất cả sinh viên đều được ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng” với Nhà trường trước khi nhập học chính thức. Theo đó, sinh viên được đảm bảo một việc làm khi tốt nghiệp mà không cần phải tự tìm việc làm.

Từ tháng 11/2016, sinh viên iSpace bắt đầu được trải nghiệm và học tập trên hệ thống Thao trường mạng (Cyber Range) tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay, theo tiêu chuẩn Israel. Đặc biệt, sinh viên An ninh mạng iSpace được trực tiếp đối mặt với các kịch bản tấn công mạng như những gì đang diễn ra trong thực tế hiện nay với nhiều cấp độ khó khác nhau; được huấn luyện các kỹ năng và quy trình xử lý, ứng phó với các sự cố an ninh mạng dồn dập, bất ngờ – một phương pháp học thực tế, vô cùng thú vị.

Năm 2018, iSpace tiếp tục triển khai chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” với 6 chuyên ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng cao: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất và Digital Marketing.

Cyber Range mô phỏng các hệ thống mạng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp…bao gồm các hệ thống máy chủ, máy trạm, thiết bị mạng, thiết bị điều khiển công nghiệp ICS/SCADA, các hệ thống CNTT và các hệ thống phòng vệ an ninh mạng điển hình…

Cơ sở dữ liệu với hơn 6.000 kiểu tấn công và hàng trăm kỹ thuật né tránh các hệ thống phòng vệ, hàng chục kiểu tấn công DDoS, 30.000 loại mã độc thực tế và các dạng Botnet cũng như các máy chủ điều khiển và chỉ huy C&C của nhiều chủng mã độc (Duqu, TDL4, ZeroAccess, Zeus,…)

Phương pháp thao luyện trên hệ thống thao trường mạng: người học được trực tiếp đối mặt với các kịch bản tấn công mạng với nhiều cấp độ khó khác nhau – như những gì đang diễn ra trên thực tế để học cách xử lý, giành quyền kiểm soát, khắc phục hậu quả. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm, một tiêu chí hàng đầu đối với nghề ANM.

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Thông Tin

Địa chỉ

Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Thông Tin240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức