Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện và Công Nghệ Thực Phẩm Hà Nội

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu trường

Trường CĐN CĐ&CBTP Hà Nội, tiền thân là trường kỹ thuật cơ khí đường, thành lập tháng 3 năm 1962, trực thuộc Nhà máy đường Vạn điểm, có nhiệm vụ đào tạo công nhân kỹ thuật phục vụ cho nhà máy đường và các nhà máy chế biến thực phẩm của Bộ ở các tỉnh phía Bắc.

Ngày 21/10/1973, Trường Công nhân kỹ thuật Cơ khí Vạn Điểm được thành lập trực thuộc Liên hiệp mía đường I. Trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng CNKT cho các nhà máy đường ở phía Bắc.

Năm 1983, trường được trở thành trường trực thuộc Bộ Công nghiệp thực phẩm và đổi tên thành trường Công nhân Cơ điện II.

Từ năm 2007, trường được nâng cấp thành trường Trung cấp nghề Cơ điện và Chế biến thực phẩm Hà Tây.

hình ảnh trường

Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội

Giới thiệu trường (Nguồn: Youtube)

Sứ mệnh

Đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển hệ thống giáo dục – đào tạo Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành trường Đại học Công nghệ đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, được công nhận chất lượng giáo dục Việt Nam và khu vực, chủ động hội nhập giáo dục toàn cầu.

Đội ngũ cán bộ

+ Có 01 nghiên cứu sinh, sẽ bảo vệ luận án tiến sĩ vào tháng 5/2012.

+ 15 người tốt nghiệp Thạc sỹ, chiếm 21,6%; 8 người đang học Thạc sỹ.

+ Còn lại 100% đạt trình độ chuẩn giáo viên dạy nghề.

+ 100% giáo viên có trình độ ngoại ngữ, tin học trình độ B trở lên.

+ Về nghiệp vụ sư phạm: 100% giáo viên có trình độ Sư phạm dạy nghề và tương đương.

Nhằm phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhà trường đã cử nhiều cán bộ giáo viên đi đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ kết hợp với tuyển dụng những giáo viên có trình độ cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đã có sự phát triển cả số lượng và chất lượng. Tổng số Lao động trong nhà trường hiện nay là hơn 100 người, trong đó giáo viên giảng dạy 81 người.

Gặp mặt cán bộ

Gặp mặt cán bộ

Cơ sở vật chất

Để phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu, Nhà trường đã tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư tăng cường cơ sở vật chất, mua sắm nhiều thiết bị hiện đại, mở rộng đất đai, xây dựng Chiến lược phát triển trường, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trên khu A với 2,1ha hiện nay: Xây dựng nhà lớp học 5 tầng hiện đại (tháng 5/2012 sẽ hoàn thành), khu ký túc xá 4 tầng, nhà ăn, nhà GD thể chất, thư viện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhiều trang thiết bị hiện đại đã được đầu tư mua sắm: Phòng Chế biến thực phẩm, thực hành Điện CN, tự động hóa PLC, thực hành cắt gọt kim loại, CNC, thực hành hàn tự động và Robot hàn; thực hành điện lạnh, Công nghệ ôtô, thực hành CNTT, Kế toán DN…, Thư viện có hơn 2.000 đầu sách. Cơ sở vật chất của nhà trường đã khá khang trang sạch đẹp.

Thành tựu

Thành tích của tập thể cán bộ viên chức và HSSV nhà trường đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cáo quý: Huân chương lao động hạng Ba (năm 2.000), Huân chương Lao động hàng Nhì (năm 2010), Cơ quan văn hóa (lần 1 và lần 2); nhiều Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN và PTNT, Bộ Lao động – TBXH, đã được trao tặng cho các tập thể và cá nhân của nhà trường; Nhiều CSTĐ cấp Bộ; nhiều giáo viên dạy giỏi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố; các giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi; giải thưởng Trần Văn Ơn đã được trao tặng cho nhiều giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Trường Cao đẳng nghể, Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội

Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội nhận Huân chương

Nguồn: Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện và Công Nghệ Thực Phẩm Hà Nội

Địa chỉ

Cao Đẳng Nghề Cơ Điện và Công Nghệ Thực Phẩm Hà Nội tt. Phú Minh, Phú Xuyên, Hà Nội, Việt Nam