Trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường Cao đẳng Lạc Việt

Trường Cao đẳng Lạc Việt được thành lập năm 2008 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mục tiêu đào tạo của trường là:

  • Áp dụng mô hình và phương pháp đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm đào tạo ra những cử nhân cao đẳng vững chuyên môn và giàu đạo đức.
  • Bồi dưỡng, đào tạo theo các chuyên đề nghiệp vụ Chăm sóc sức khỏe, Du lịch, Kế toán,… theo nhu cầu xã hội và theo định hướng phát triển kinh tế xã hội.
  • Phối hợp với các trường cao đẳng, đại học trong vùng, trong và ngoài nước mở hướng hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học.
  • Nghiên cứu khoa học nhằm phát triển khoa học – công nghệ và giải quyết các vấn đề thực tiễn do kinh tế – xã hội nước ta đặt ra.
  • Tăng cường mối hợp tác đào tạo quốc tế.

Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Cao đẳng Lạc Việt

Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Cao đẳng Lạc Việt

Sứ mệnh

Đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao; có thể nghiên cứu ứng dụng trong thực tế; tiếp cận và hội nhập được trong khu vực và quốc tế; góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hội thi dành cho sinh viên Cao đẳng Lạc Việt

Hội thi dành cho sinh viên tại Cao đẳng Lạc Việt

Tầm nhìn

Phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường cao đẳng đa cấp, đa ngành tại khu vực Miền trung và Tây nguyên; đào tạo và nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ chất lượng cao; có thương hiệu trong nước; mang lại lợi ích cho người học và đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của đất nước .

Với phương châm “Một nghề nghiệp vững chắc, một tương lai vững vàng”, trường còn tổ chức các khóa huấn luyện những kỹ năng cần thiết và trang bị các phương tiện hỗ trợ nghề nghiệp sau này cho sinh viên như các kỹ năng mềm, tin học và ngoại ngữ chuyên ngành.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được trường đầu tư những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.

Nguồn: Cao đẳng Lạc Việt

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng

Địa chỉ

Trường Cao đẳng Lạc Việt Đà Nẵng42 – 46 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam