Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân (website: vanxuan.edu.vn) được thành lập từ năm 2006, qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân luôn là một địa chỉ tin cậy cho những sinh viên muốn tự khẳng định mình bằng một hướng đi riêng. Vạn Xuân hướng đến đào tạo những người có tinh thần tự chủ, mong muốn tự lập và thành công sớm với kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo và kiến thức chuyên môn cơ bản để có cơ hội học tập nâng cao, bên cạnh trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Clip giới thiệu trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ linh hoạt, mang tính liên thông cao. Với việc giảng dạy theo chủ đề – dự án, mỗi nhóm học phần sẽ trang bị một năng lực nghề nghiệp cụ thể và phát triển theo cấp độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Kết thúc mỗi bậc học là một “điểm dừng hợp lý” giúp sinh viên có thể làm được việc cụ thể, sau đó có điều kiện sẽ học bổ sung kiến thức, kỹ năng nâng cao ở bậc đại học và sau đại học tại các trường thành viên thuộc tập đoàn H-EDU hoặc các trường khác dễ dàng.

Thời gian đào tạo trình độ cao đẳng là 2 năm và 1 học kỳ thực tập nghề nghiệp tại doanh nghiệp. Lịch học đa dạng theo đúng tính chất đào tạo tín chỉ: sinh viên được tự do lựa chọn địa điểm học tập, giảng viên giảng dạy, giờ học phù hợp với cá nhân (ban ngày, ban đêm, Chủ nhật).

Ngay sau khi nhập học, sinh viên được hướng nghiệp để có thể chọn lại ngành phù hợp năng lực và đam mê thông qua đội ngũ cố vấn học tập hoặc học phần trải nghiệm nghề nghiệp trong học kỳ 1.

truong-cao-dang-ky-thuat-cong-nghe-van-xuan-1

Đội ngũ giảng viên của trường

CÁC KHOA ĐÀO TẠO

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân có 5 khoa đào tạo: Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa Kinh tế – Du lịch, Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa, Khoa Mỹ thuật – Thời trang, Khoa Thủy sản; 01 khoa trung cấp chuyên nghiệp. Trung tâm đào tạo ngắn hạn: kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp; các kỹ năng khởi nghiệp, hội nhập; kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ giao tiếp. Tất cả hoạt động đào tạo đều mang tính linh hoạt và liên thông cao trong nội bộ Vạn Xuân cũng như trong cộng đồng các trường thành viên thuộc H-EDU.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Trường cam kết 100% đội ngũ giảng viên tham gia phụ trách các học phần cốt lõi có trình độ từ thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm thực tiễn trong các tổ chức, doanh nghiệp và phương pháp giảng dạy hiện đại.
Cơ sở vật chất: Trụ sở chính của Vạn Xuân nằm ở trung tâm quận Gò Vấp, TP. HCM với tòa nhà 5 tầng trên diện tích đất hơn 1.000m2. 100% giảng đường, phòng học được gắn máy lạnh, trang thiết bị dạy học hiện đại, wifi phủ sóng toàn trường. Khuôn viên trường nằm trong khu vực yên tĩnh, an ninh tuyệt đối.

truong-cao-dang-ky-thuat-cong-nghe-van-xuan-2

Giờ học của sinh viên trường Vạn Xuân

Ngoài ra, sinh viên còn nhiều cơ hội trải nghiệm học tập tại các cơ sở khác trong hệ thống các trường thành viên của H-EDU nằm trên địa bàn các quận 3, 10, 12, Tân Bình, Tân Phú bằng phương tiện xe buýt đưa – đón nội bộ. Dịch vụ sinh viên: Với việc khẳng định lấy người học làm trung tâm, Vạn Xuân mang đến cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ đa dạng; đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp nhằm tạo môi trường cho sinh viên trải nghiệm, thực hành, thực tập và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp. Nhà trường thiết lập kênh thông tin với phụ huynh thông qua đội ngũ cố vấn học tập để thông báo kết quả học tập và tiến bộ của từng sinh viên đến gia đình.

Với việc liên thông toàn diện trong hệ thống H-EDU, sinh viên Vạn Xuân có cơ hội sử dụng tất cả tiện ích từ các đơn vị thành viên: thư viện, trung tâm học liệu, phòng thực hành, nhà thi đấu đa năng; cơ hội giao lưu với sinh viên đến từ nhiều vùng miền, ngành học.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, tham gia các hoạt động kiểm định chất lượng của cơ quan chủ quản, các tổ chức kiểm định trong nước, khu vực và quốc tế.

Tỉ lệ hơn 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là thước đo chất lượng của Vạn Xuân. Tiếng nói của cựu sinh viên, doanh nghiệp và các bên liên quan được trường lắng nghe trong cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy – đánh giá.

truong-cao-dang-ky-thuat-cong-nghe-van-xuan-3

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân

Nguồn: Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân

Địa chỉ

Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam