Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

7 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu trường

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II kỷ niệm 40 năm thành lập và Khai giảng năm học 2018-2019

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II kỷ niệm 40 năm thành lập và Khai giảng năm học 2018-2019

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (trước đây là trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM) đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật đa ngành như: cơ khí, điện, điện tử, công nghệ thông tin, môi trường – bảo hộ lao động, may – thiết kế thời trang với 3 cấp trình độ: cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề phục vụ nhu cầu lao động trong nước. Trường đang đào tạo hệ chính quy với quy mô tuyển sinh năm 2007 đạt 3.000 học sinh sinh viên. Ngoài ra trường còn mở rộng các hình thức liên kết đào tạo với các trường đại học, cao đẳng khác. Trường thường xuyên tổ chức các lớp giáo dục định hướng, ngoại ngữ, tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động ở trong nước và quốc tế.

Giáo viên HVCT đoạt giải cao trong “HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2018”

Giáo viên HVCT đoạt giải cao trong “HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2018”

Giới thiệu trường (Nguồn: Youtube)

Đội ngũ cán bộ

Hiện tại, Trường có 120 cán bộ, giáo viên cơ hữu (trong đó 25% trình độ sau đại học) có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt và tâm huyết với nghề nghiệp. Trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc, trường có 06 giáo viên đạt giải cao.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II trở thành một cơ sở giáo dục trọng điểm quốc gia uy tín hàng đầu, có vai trò tiên phong trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp, từng bước tiếp cận trình độ đào tạo ở các nước trong khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II cung cấp dịch vụ chất lượng cao về giáo dục nghề nghiệp; nghiên cứu và ứng dụng khoa học, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội để phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Cơ sở vật chất

Để phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập của học sinh, sinh viên đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong học tập, sinh hoạt, trường đã đầu tư xây dựng

– Trên 14.000 m2 phòng học lý thuyết, thực hành đạt tiêu chuẩn

– Trang thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học, trong đó có nhiều khoa được trang bị hiện đại.

– Ký túc xá 700 chổ ở với đầy đủ tiện nghi và khu vui chơi giải trí.

Một tiết học môn ngành cắt gọt kim loại

Một tiết học môn ngành cắt gọt kim loại

Nguồn: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Địa chỉ

Cao Đẳng Kỹ Nghệ II 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cao Đẳng Kỹ Nghệ II - Cơ sở Bình DươngSố 45, đường 10D, khu 11, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương