Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật Trung Ương

6 Trung bình
Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng – hiệu quả – tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương (nguồn: Youtube)

Chương trình đào tạo

* Bậc Cao đẳng có các chuyên ngành:

– Kế toán

– Tài chính Ngân hàng

– Quản trị Kinh doanh

– Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

– Công nghệ thông tin

* Bậc trung cấp chuyên nghiệp có các chuyên ngành:

– Kế toán doanh nghiệp

– Quản lý doanh nghiệp

– Điện dân dụng và công nghiệp

– Tin học ứng dụng

– Công nghệ kỹ thuật May và Thiết kế thời trang

truong-cao-dang-kinh-te-ky-thuat-trung-uong-4

Lễ tốt nghiệp cho HSSV

Đội ngũ giảng viên

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, công tác xây dựng đội ngũ và cơ sở vật chất luôn được chú ý. Tính đến 31/12/2013 trường có 128 giảng viên cơ hữu, trong đó 85 giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên và 43 cử nhân, kỹ sư.

Cơ sở vật chất

Khu học xá của nhà trường gồm: 60 phòng học lý thuyết, 7 phòng thực hành tin với hơn 450 máy tính hiện đại, 10 phòng thực hành Điện – Điện tử, điều khiển lập trình PLC, 04 phòng thực hành may và thiết kế thời trang với hơn 250 máy Juki, 01 phòng máy chuyên dùng và một phòng giác sơ đồ bằng phần mềm GERBER V8.3.0. Thư viện của trường có diện tích hơn 1600m­2 với hơn 14.000 đầu sách và 40 máy tính truy cập Internet. Khu vực chơi giải trí và luyện tập thể thao gồm 02 sân bóng đá cỏ nhân tạo, 01 sân bóng rổ, 01 sân bóng chuyền và nhà thi đấu đa năng rộng 1.500m2. Toàn bộ sinh viên, học sinh có nhu cầu đều được bố trí ở trong khu ký túc xá khép kín diện tích 48m2/ phòngcho 6 đến 8 em với giá rẻ 80.000d / người/ tháng.

truong-cao-dang-kinh-te-ky-thuat-trung-uong-2

Cơ sở vật chất phòng máy tính

Môi trường học tập và sinh hoạt

Học sinh, sinh viên học tập tại trường được hưởng mọi chính sách chế độ về ưu tiên, miễn giảm học phí, được cấp học bổng…. Riêng đối với học sinh, sinh viên là cán bộ, hoặc con em cán bộ HTX có xác nhận còn được hưởng chính sách ưu đãi học phí của nhà trường. Công tác trật tự trị an, quản lý học sinh, sinh viên được thực hiện bởi phòng công tác học sinh sinh viên, phòng bảo vệ và quản lý KTX và có sự phối hợp chặt chẽ với xã, huyện nên luôn được đảm bảo.

Tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường hàng năm đạt trên 95%. Nhờ sự kết nối tốt giữa Nhà trường – Xã hội, sinh viên cũ – mới nên tỷ lệ học sinh, sinh viên nhà trường tìm được việc làm đúng với ngành nghệ đào tạo tương đối cao và được các đơn vị sử dụng đánh giá tốt về năng lực làm việc.

truong-cao-dang-kinh-te-ky-thuat-trung-uong-3

Hội thao dành cho sinh viên

Sứ mệnh

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế góp phần phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy kinh tế hợp tác và hợp tác xã.

Liên kết với doanh nghiệp

Nhằm mở rộng cơ hội được đào tạo, tìm kiếm việc làm Nhà trường còn liên kết với nhiều đơn vị đào tạo, doanh nghiệp để đào tạo liên thông và đào tạo nghề nghiệp đi học tập và lao động nước ngoài.

Nhà trường cũng đã xây dựng được hệ thống các quy chế nhằm thể chế hóa, công khai hóa các hoạt động của nhà trường đảm bảo hoạt động ổn định, bền vững và đảm bảo quyền lợi của cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh.

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương là địa chỉ tin cậy cho mọi người có nguyện vọng lập nghiệp, địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp và là địa chỉ duy nhất cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho khu vực kinh tế tập thể.

Nguồn: Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật Trung Ương

Địa chỉ

Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Trung Ương Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam