Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TP HCM

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM (website: hiast.edu.vn) là nơi đào tạo cử nhân có kiến thức và kỹ năng thực hành về công nghệ, kinh tế ở trình độ Cao đẳng và kỹ thuật viên Trung cấp chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực khoa học ứng dụng.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM đã xây dựng được cơ sở học tập khang trang, trang thiết bị đầy đủ với mô hình đào tạo 50% lý thuyết, 50% thực hành tạo điều kiện cho sinh viên khi ra trường tìm được việc làm một cách dễ dàng hơn.

Lịch sử hình thành trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 26/08/2005 theo Quyết định 4756/QĐ – BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP. Hồ Chí Minh được thành lập có tên tiếng Anh là Hochiminh city Institute of Applied Science and Technology (HIAST). Trường chịu sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của UBND TP. Hồ Chí Minh.

Giới thiệu trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh

Mục tiêu

Lấy mục tiêu, yêu cầu của doanh nghiệp làm mục tiêu đào tạo của Nhà trường, gắn Nhà trường với Doanh nghiệp.

Hoạt động của sinh viên

Đoàn và Hội của trường luôn đi đầu trong các phong trào hoạt động, tạo những sân chơi bổ ích cho sinh viên vừa giúp giải trí vừa giúp các bạn có thể trau dồi thêm những kỹ năng mềm cho bản thân hay những chương trình thiện nguyện thú vị được tổ chức thường xuyên và thêm vào đó là những cuộc thi thể thao đầy sôi động.

Xuân tình nguyện 2017

Chương trình “Tầm nhìn Xuyên Thế kỷ”

Chương trình hiến máu tình nguyện

Giải bóng đá nam sinh viên

Bên cạnh đó trường còn có các CLB của sinh viên hoạt động rất sôi nổi như: CLB Nhiếp ảnh trẻ, CLB Ảo thuật, CB Bóng đá, CLB Vovinam,…

CLB Nhiếp ảnh trẻ

CLB Vovinam

Đội ngũ nhân sự

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM có đội ngũ giáo viên có trình độ cao gồm: 13 Phó Giáo sư – Tiến sĩ, 01 Tiến sĩ khoa học, 11 Tiến sĩ và 60 Thạc sĩ giàu kinh nghiệm quản lý và giảng dạy từ các Trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Bách khoa Đà Nẵng, Bách khoa Tp. HCM, Kinh tế Tp. HCM, Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, Khoa học tự nhiên.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM có trụ sở chính nằm tại 472 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. HCM với cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế, khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng.

Các phòng thực hành Nhằm đào tạo nguồn nhân lực giỏi kiến thức, vững tay nghề trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM luôn đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để sinh viên có thể thực hành nghề một cách dễ dàng và theo đúng quy chuẩn của doanh nghiệp. Thư viện của trường có phòng đọc truyền thống, phòng tự học, thư viện điện tử được kết nối wifi băng thông rộng để đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên.

Thư viện điện tử

Phòng đọc truyền thống

Bên cạnh các lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị trường còn có các phòng thí nghiệm, xưởng thực hành,… được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, đầy đủ tùy theo từng môn học để phục vụ cho công việc dạy học của giảng viên cũng như tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, tiếp xúc với công việc thực tế.

Phòng thí nghiệm ngành điện

Phòng thực hành ngành công nghệ sinh học và môi trường

Phòng thực hành ngành Quản trị nhà hàng

Hiện trường chưa có ký túc xá riêng nhưng đối với các bạn sinh viên ở xa có nhu cầu thì trường sẽ hỗ trợ tìm chỗ trọ phù hợp.

Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TP HCM

Địa chỉ

Cao Đẳng Kinh Tế - Công Nghệ TP HCM 138 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
Cao Đẳng Kinh Tế - Công Nghệ TP HCM - Trụ sở A275/8 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM