Trường cao đẳng Đại Việt

7 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Cao đẳng Đại Việt có các trung tâm đào tạo phủ khắp khu vực phía Bắc với nhiệm vụ chính là đạo tạo nguồn nhân lực phục vụ cho nền kinh tế nước nhà.

Trường Cao đẳng Đại Việt đào tạo các lĩnh vực theo nhu cầu của xã hội để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng đáp ứng yêu cầu của thời đại đổi mới, 3 ngành đào tạo chuyên sâu của Trường là Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh và Kế toán. Ngoài ra, Trường còn là một cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ kỹ thuật phục vụ đắt lực cho công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Tổng quan giới thiệu về Cao đẳng Đại Việt

Lịch sử hình thành

Trường Cao đẳng Đại Việt được thành lập năm 2008, do Bộ GD & ĐT cùng Tập đoàn CEO và các nhà giáo, nhà khoa học tâm huyết xây dựng.

Sứ mệnh

Đào tạo theo nhu cầu xã hội để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của giai đoạn phát triển mới của đất nước. Trường còn là một cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và kỹ thuật, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và chiến lược phát triển xã hội của thủ đô HN, tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân CĐ Đại Việt

Lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân CĐ Đại Việt

Tầm nhìn

Xây dựng Trường CĐ Đại Việt thành cơ sở hàng đầu của VN về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm cung cấp nguồn lực lao động chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Cơ sở vật chất

Giới thiệu các cơ sở và trung tâm đào tạo của trường CĐ Đại Việt:

1. Trụ sở chính : địa chỉ Xã Nội Duệ – Thị trấn Lim – Huyện Tiên Du – Tỉnh Bắc Ninh. Tổng diện tích là 21,2 ha, với qui mô đào tạo là 16.000 sinh viên.

Lễ khánh thành cơ sở CĐ Đại Việt tại Bắc Ninh

Lễ khánh thành cơ sở CĐ Đại Việt tại Bắc Ninh

2. Trung tâm đào tạo Công nghệ Đại Việt: địa chỉ tại Khu công nghệ Cao Hòa Lạc. Tổng diện tích là 3,34 ha và quy mô đào tạo là 2000 học viên.

3. Dự án phần mền: nằm trong khu công nghệ Cao Hòa Lạc, có diện tích là 7 ha.

4. Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: địa chỉ tại Lô 2BX3, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, HN.

Các khu giảng đường được thiết kế thông thoáng, tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị giúp sinh viên tập trung tối đa vào việc học tập. Khu thư viện được chia làm nhiều khu nhỏ với chức năng riêng biệt như phòng đọc sách, khu tra cứu trực tuyến, kho sách với đa dạng các đầu sách khác nhau thuận tiện cho việc tra cứu thông tin và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên trường.

Đội ngũ nhân sự

Trường có đội ngũ giảng viên tận tâm, yêu nghề có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy phù hợp. Đặc biệt đội ngũ giảng viên trường luôn được chọn lựa cẩn thận trước khi tham gia công tác giảng dạy tại trường, giảng viên phải đáp ứng về chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế là một ưu tiên hàng đầu trong công tác tuyển chọn.

Hoạt động sinh viên

Trường CĐ Đại Việt luôn chú trọng phát triển phong trào sinh viên ngày một lớn mạnh, khẳn định vai trò của tri thức trẻ, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với xã hội. Các phong trào thu hút đông đảo sinh viên tham gia đã đào tạo ra môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Một số hoạt động được Đoàn trường tổ chức gần đây như: Cuộc thi “Tiếng hát học sinh – sinh viên”; giải bóng đá nam, tổ chức đêm Gala tonight; chương trình “Tiếp sức mùa thi”; tham gia làng SOS; hiến máu nhân đạo; hỗ trợ tìm nhà trọ cho sinh viên,…

Sinh viên CĐ Đại Việt tham gia phát quà cho người nghèo

Sinh viên CĐ Đại Việt tham gia phát quà cho người nghèo

Nguồn: Cao đẳng Đại Việt

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường cao đẳng Đại Việt

Địa chỉ

Cao đẳng Đại Việt12 Hoàng Minh Giám, phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam