Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

3 Trung bình
Trang chủ Chưa phân loại

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (website: daivietsaigon.edu.vn) là một trong những trường cao đẳng chuyên đào tạo về lĩnh vực Kinh tế – Kỹ thuật tại TP.HCM. Đặc biệt trường còn đào tạo sinh viên trong lĩnh vực dược học.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng độc lập về tài chính, có trụ sở tại số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Mục tiêu là đào tạo những sinh viên có trình độ tay nghề chuyên môn kỹ thuật tốt ở bậc cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và Kỹ thuật viên cao cấp ở lĩnh vực Kinh tế – Kỹ thuật và Khoa học công nghệ.

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Giới thiệu về trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn được thành lập vào tháng 9/2007 với tên gọi ban đâu là CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Sài gòn. Và đến tháng 3 năm 2014 trường có tên chính thức như hiện nay.

Giới thiệu tổng quan trường CĐ Đại Việt Sài Gòn

Sứ mạng và tầm nhìn

Đào tạo bồi dưỡng sinh viên trở thành những cán bộ có kiến thức và kỹ năng thực hành ở trình độ cao đẳng; trung cấp chuyên nghiệp và Kỹ thuật viên cao cấp thuộc các lĩnh vực Kinh tế – Kỹ thuật và Khoa học Công nghệ.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của trường chủ yếu là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã giảng dạy và làm công tác quản lý ở các trường Đại học: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Bách Khoa TP HCM, ĐH Quốc gia TP HCM, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Feibry (Đức), ĐH Grenoble (Pháp),… và một số trường Đại học khác.

Cơ sở vật chất

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn có diện tích hơn 3.000m2 với phòng thí nghiệm, trung tâm điện toán, thư viện,…

Trường đang xây dựng khu mới có diện tích trên 20 hecta tại khu Công nghệ Tây Bắc Củ Chi với giảng đường, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại và một khu liên hợp thể thao đa năng.

Hoạt động sinh viên

Buổi văn nghệ của khoa Kỹ thuật Ô tô trường CĐ Đại Việt Sài gòn

Lễ tốt nghiệp sinh viên CĐ Đại Việt

Nguồn: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Địa chỉ

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam