Trường Cao Đẳng Công Nghiệp In

6 Trung bình
Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường

Tiền thân của trường Cao đẳng Công nghiệp In là Trường In Việt Nam, ra đời vào năm 1962. Từ năm 1991 cho đến nay, trường chính thức chuyển về xã Phú Diễn, Huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Hiện nay, trường đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và sơ cấp nghề các ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế chế bản, Công nghệ sau in, Cơ khí thiết bị in, Công nghệ in, Quản trị kinh doanh.

Trường Cao đẳng Công nghiệp In tự hào là cơ sở đào tạo ngành in duy nhất trong cả nước, với 5 khoa và tổ bộ môn: Khoa Công nghệ In, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa công nghệ Cơ khí, Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Khoa học đại cương.

Sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp In (Nguồn: wikipedia)

Sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp In (Nguồn: wikipedia)

Trường nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 32, có cảnh quan khá đẹp, liên tục được đầu tư xây dựng và nâng cấp với xưởng in trang bị hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu trong nước.

Không chỉ có công tác giảng dạy, trường Cao đẳng Công nghiệp In còn hợp tác, sản xuất các dịch vụ ngành in nhờ vào các máy móc tối tân có kết hợp nhiều tính năng và tiện ích trong kỹ thuật in ấn.

Trường Cao đẳng Công nghiệp In (Nguồn: wikimapia)

Trường Cao đẳng Công nghiệp In (Nguồn: wikimapia)

Đội ngũ giảng viên

Với chỉ hơn chục cán bộ ngày đầu, nay đội ngũ cán bộ – giáo viên của Trường phát triển cả về số lượng và chất lượng: 109 cán bộ. Trường có chính sách thu hút các cán bộ trẻ có trình độ, tâm huyết với nghề nhằm củng cố và phát huy hơn nữa sức mạnh tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ nhu cầu nhân lực nước nhà.

Cơ sở vật chất

Qua bao năm xây dựng và trưởng thành, từ những gian phòng tạm tranh tre nứa lá, những dãy nhà cấp bốn…đến nay Trường đã có cơ ngơi khang trang với những giảng đường hiện đại, đầy đủ trang thiết bị.

Các giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp in

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Công nghiệp in là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng kỹ thuật, kinh tế và các trình độ thấp hơn trong lĩnh vực công nghiệp in, gồm các chuyên ngành chủ yếu: Công nghệ in, Thiết kế mẫu in, Cơ khí thiết bị sản xuất in, Kinh tế ngành in, Công nghệ sản xuất bao bì… Là cơ sở nghiên cứu khoa học công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất, kinh doanh của ngành và sự phát triển kinh tế, xã hội.

Thành tựu đạt được

Nỗ lực không ngừng trong nửa thế kỷ của thầy và trò, cán bộ – giáo viên của Trường được ghi nhận bằng nhiều phần thưởng và danh hiệu của Đảng và Nhà nước trao tặng: 02 Huân chương Lao động Hạng Nhất, 02 Huân chương Lao động Hạng Hai, 01 Huân chương Lao động Hạng Ba cùng nhiều cờ thưởng, Bằng khen của Bộ văn hóa và Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBNDTP Hà Nội.

Một giờ học tại trường (Nguồn: cdcin)

Một giờ học tại trường

Nguồn: Trường Cao đẳng Công nghiệp in

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Công Nghiệp In

Địa chỉ

Cao Đẳng Công Nghiệp In QL32, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam