Trường Cao đẳng công nghệ Viettronics

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

  • Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, tên giao dịch quốc tế là Viettronics Technology College (tên viết tắt: Viettronics), là cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đào tạo nhiều cấp học, đa ngành nghề từ Trung cấp, Cao đẳng – Đại học và Sau Đại học.
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics là trường Cao đẳng chuyên nghiệp công lập được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 2445 QĐ/BGD&ĐT – TCCB ngày 29/5/2003, trực thuộc sự quản lý và điều hành của Tổng Công ty CP Điện tử và Tin học Việt Nam.
  • Với sự cố gắng và quyết tâm to lớn của Lãnh đạo Nhà trường, sự phấn đấu, nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự gắn bó của toàn thể học sinh, sinh viên trong những năm qua, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả và thành tích đáng khích lệ.

Kỷ niệm 15 thành lập trường

Sứ mạng, tầm nhìn

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics – một trường chuyên nghiệp công lập với sứ mạng của một ngôi trường hàng đầu đào tạo thực hành và nghiên cứu ứng dụng về công nghệ và kinh doanh cùng với tư tưởng “Học thật – Thi thật – Làm thật và Đào tạo gắn liền với thực tiễn nhằm giải quyết đầu ra cho sinh viên” là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ cán bộ giáo viên luôn được nhà trường quan tâm, đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như trình độ lý luận chính trị, coi đây là một bộ phận không thể tách rời trong công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo của nhà trường.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ cao là một trong những điểm mấu chốt quyết định đến chất lượng đào tạo và sản phẩm đầu ra của Nhà trường. Do đó, song song với nhiệm vụ tự học và sáng tạo thì sự đầu tư về thời gian, cơ chế của nhà trường trong những năm qua đã góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng quản lý và chất lượng giảng dạy của đội ngũ cán bộ, giáo viên.

truong-cao-dang-cong-nghe-viettronics-1

Đội ngũ cán bộ giáo viên trường

Cơ sở vật chất

  • Cơ sở vật chất của nhà trường luôn được Tổng Công ty chú trọng đầu tư, xây dựng, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, phòng đọc, thư viện và các trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập như máy chiếu, hệ thống thiết bị âm thanh,… Bên cạnh đó trường còn tích cực đầu tư nguồn tài liệu, giáo trình cho thư viện, mở rộng nguồn tài liệu giáo trình điện tử.
  • So với năm học đầu tiên trường chỉ có 01 dãy nhà 3 tầng, 05 phòng học nhà cấp 4 và 02 phòng thực hành (phòng thực hành máy tính và phòng thực hành điện tử cơ bản) thì đến nay Nhà trường đã có 2 cơ sở đào tạo (trong đó 01 cơ sở Nhà trường thuê mặt bằng). Với tổng số 38 phòng học lý thuyết, 14 phòng thực hành, thí nghiệm, nghiên cứu dự án với 230 máy vi tính.
  • Hệ thống phòng máy tính ở Khoa Công nghệ Thông tin được trang bị hoàn thiện gồm: 5 phòng máy tính nối mạng ADSL, phòng thực hành mạng, phòng thực hành đồ hoạ, phòng thực hành Cấu trúc máy tính, phòng thực hành Mã nguồn mở (do tổ chức JICA Nhật Bản tài trợ), phòng thực hành Multimedia được trang bị hiện đại phục vụ hữu hiệu cho hoạt động dạy và học của khoa và các chuyên ngành liên quan.

truong-cao-dang-cong-nghe-viettronics-6

Phòng học tại trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Nguồn: Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng công nghệ Viettronics

Địa chỉ

Cao đẳng công nghệ Viettronics197 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam