Trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội

7 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (Hitech) đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho doanh nghiệp và nhu cầu xã hội. Sau gần 10 năm hoạt động, đến nay trường đã đào tạo trên 10.000 sinh viên, 7 khóa tốt nghiệp ra trường với trên 8.000 sinh viên. Tỷ lệ sinh viên có việc làm và học lên đại học sau khi tốt nghiệp 1 năm là 86,26 % (15,06 % sinh viên học tiếp lên đại học). Năm 2017 trường vẫn đào tạo các hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp chuyên nghiệp, Hệ liên thông trung cấp lên cao đẳng chính quy cho các ngành liên quan đến công nghệ.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên khóa 7 CĐ Công nghệ Hà NộiLễ tốt nghiệp của sinh viên khóa 7 Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Lịch sử hình thành

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (website: hitech.edu.vn) được Bộ trưởng Bộ Giáo dục ra quyết định thành lập ngày 03 tháng 08 năm 2007. Trường thuộc sở hữu của Tổng Công ty Thiết bị điện Việt Nam – Bộ Công Thương và các giáo viên, cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp, các nhà khoa học, các nhà quản lý góp vốn thành lập.

Sứ mệnh

Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là đơn vị đào tạo cung cấp dịch vụ giáo dục dạy nghề, ứng dụng – công nghệ chất lượng cao, nhiều ngành nghề.
Trường tạo môi trường học tập thuận lợi để mỗi người học có năng lực kỹ thuật vững vàng, một thể chất khoẻ mạnh, một tinh thần trong sáng, khả năng việc làm hiệu quả đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trong điều kiện nền công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ.

Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là mô hình “trường trong doanh nghiệp” được thành lập đầu tiên ở nước ta. Là đơn vị đào tạo lao động tay nghề chất lượng cao, có uy tín trong khu vực; Đào tạo công nghệ nhiều trình độ, nhiều ngành nghề; Là trường học xuất phát từ doanh nghiệp, gắn kết với doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là những người trẻ tràng đầy nhiệt huyết, tuy kinh nghiệm giảng dạy của họ chưa đạt đến trình độ cao nhưng họ có những phương pháp giúp sinh viên tiếp thu tốt nhất. Giảng viên trường có tư duy hiện đại, thấu hiểu suy nghĩ của sinh viên cũng như bắt kịp những xu hướng và công nghệ mới nhất để truyền đạt cho học sinh của họ.

Giảng viên khoa QTKD trường CĐ Công nghệ Hà NộiGiảng viên khoa Quản trị kinh doanh trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội có địa chỉ tại: Km12 – Quốc lộ 32 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Trường Hitech có thuận lợi vô cùng to lớn là được các doanh nghiệp lớn hỗ trợ về mọi mặt hoạt động. Trụ sở Trường nằm trong khuôn viên của Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội, bên cạnh Trường là các xưởng sản xuất với các dây chuyền hiện đại, các phòng nghiệp vụ với các phương thức làm việc tiên tiến.

Cơ sở vật chất trường CĐ Công nghệ Hà NộiCơ sở vật chất trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Trường được sự cam kết hỗ trợ của các doanh nghiệp trong Tổng Công ty Thiết bị điện Việt Nam cho phép học sinh, sinh viên của Trường được thực tập, rèn luyện tay nghề trên các dây chuyền sản xuất hiện đại (sản xuất động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế, khí cụ điện, dây và cáp điện, đồng hồ đo điện, máy bơm…) trong các khách sạn nhà hàng cao cấp và các phòng nghiệp vụ như Thiết kế, Công nghệ, Kỹ thuật, Kế toán tài chính, Quản lý chất lượng, Tổ chức Hành chính, Quản lý phục vụ nhà hàng, khách sạn…

Hoạt động sinh viên

Trường Hitech ngoài hoạt động đào tạo là chính, thì còn thường xuyên tổ chức các hoạt động khác nhau giúp sinh viên có cơ hội và môi trường tốt để thể hiện khả năng của bản thân. Một số hoạt động được tổ chức gần đây như: Lễ chào mừng Nhà giáo VN 20/11, Hitech tham gia giải bóng đá GELEX CUP 2016, hoạt động tình nguyện tại Sapa, chương trình hướng nghiệp,….

Sinh viên Cao đẳng Công nghệ Hà Nội mừng ngày Nhà giáo VN 20/11Sinh viên Cao đẳng Công nghệ Hà Nội mừng ngày Nhà giáo VN 20/11

Chiến sĩ Xanh Hitech ở vùng caoChiến sĩ Xanh Hitech ở vùng cao

Tiết mục văn nghệ của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (Nguồn: Youtube – Tuyền Vũ)

Nguồn: Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội

Địa chỉ

Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội Km12 - Đường Cầu Diễn - Phường Phúc Diễn - Quận Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội