Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

6 Trung bình
Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu tổng quan về trường

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (website: ctim.edu.vn) được thành lập ngày 11/8/1999 theo Quyết định số 2670/QĐ-BGD&ĐT/TCCB của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo theo đề nghị của Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, tên Tiếng Anh của trường là “The College of Technology and Industrial Management” (viết tắt là Trường CTIM).

Qua 18 năm xây dựng và phát triển, Trường CTIM đã đào tạo và cung cấp cho các doanh nghiệp trong các khu chế xuất, các khu công nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM cũng như trên địa bàn cả nước hơn 18.000 lao động có tay nghề. Hiện nay, nhà trường đào tạo 12 ngành: Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử; Công nghệ kỹ thuật Cơ – Điện tử; Công nghệ kỹ thuật Điện tử truyền thông; Công nghệ kỹ thuật Môi trường; Công nghệ kỹ thuật Xây dựng; Quản lý công nghiệp; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Tài chính ngân hàng; Tiếng Anh.

CTIM được xây dựng trên tổng diện tích đất 40.426 m2 với diện tích sàn xây dựng 14.266 m2, bao gồm khu hành chính văn phòng, 02 khối giảng đường với 35 phòng học, 05 phòng máy tính, 02 khu xưởng thực hành, 01 thư viện, 69 phòng ký túc xá với 500 chỗ và có hệ thống sân bãi rộng lớn. Đặc biệt, Nhà trường còn có sân bóng đá đủ tiêu chuẩn chất lượng phục vụ nhu cầu học tập, tập luyện, chơi, thi đấu thể thao cho sinh viên, cán bộ, giảng viên. Trong đó, có 01 sân bóng đá mini cỏ tự nhiên với diện tích khoảng 2.800 m2; 03 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người với diện tích gần 3.000 m2; 01 sân tập bóng chuyền và 04 sân tập cầu lông.

truong-cao-dang-ban-cong-cong-nghe-va-qtdn-1

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

truong-cao-dang-ban-cong-cong-nghe-va-qtdn-3

Giờ học quân sự của sinh viên trường

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường 40.000 m2 tại khu đô thị mới Nam thành phố (Phú Mỹ Hưng), Quận 7. Với môi trường học tập tốt nhất gồm có: Ký túc xá, sân tập thể dục – thể thao, sân banh, khu giải trí, nhà xưởng, phòng thí nghiệm.

truong-cao-dang-ban-cong-cong-nghe-va-qtdn-2

Khuôn viên của trường

Nguồn: Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

Địa chỉ

Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp 15 Trần Văn Trà, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam