Trường Cao đẳng Bách Việt

6 Trung bình
Trang chủ Chưa phân loại

Sau gần hơn 10 năm nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về nguồn lực nhân sự, nguồn lực tài chính, nguồn lực cấu trúc và nguồn lực hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo, trường Cao đẳng Bách Việt (website: bachviet.edu.vn) đã tạo dựng được lòng tin nơi sinh viên.

Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.

Lịch sử hình thành trường Cao đẳng Bách Việt

Cao đẳng Bách Việt (tiền thân là Trường Trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt) được thành lập và khai giảng năm học mới vào ngày 11/11/2006 theo quyết định số 4823/QĐ-BGDĐT ngày 01/09/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bách Việt luôn tạo niềm tin nơi học viênBách Việt luôn tạo niềm tin nơi học viên

Cam kết đồng hành

Cao đẳng Bách Việt cam kết mang lại các giá trị giáo dục cốt lõi theo định hướng: Chuẩn mực – Chất lượng – Chuyên nghiệp.

Cao đẳng Bách Việt mang đến cho sinh viên :

  • Cơ hội phát triển năng lực toàn diện trong môi trường học tập tích cực.
  • Kiến thức chuyên môn vững chắc.
  • Cơ hội rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp theo phương châm “thạo nghề – vững nghiệp”.
  • Cơ hội làm chủ những kỹ năng sống và kỹ năng làm việc nền tảng để đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại.
  • Cơ hội tiếp cận các bậc học cao hơn nhờ hội đủ các điều kiện kiến thức cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn tuyển sinh khắt khe.

Video giới thiệu trường Cao đẳng Bách Việt (Nguồn: Youtube – truongbachviet)

Đội ngũ giảng viên

Hiện tại, đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Cao đẳng Bách Việt gồm có 233 giảng viên, trong đó có 184 giảng viên cơ hữu và 49 giảng viên thỉnh giảng. Trong tổng số giảng viên, thì có 64,8% đạt học vị thạc sĩ, tiến sĩ.

Đội ngũ giảng viên của trường Cao đẳng Bách Việt luôn tâm huyết và tận tìnhĐội ngũ giảng viên của trường Cao đẳng Bách Việt luôn tâm huyết và tận tình

Hoạt động sinh viên

Nhận biết được kỹ năng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sinh viên, Cao đẳng Bách Việt đã đẩy mạnh phát triển các câu lạc bộ đội nhóm để không ngừng tăng cường yếu tố này cho sinh viên. Hiện tại, nhà trường có khoảng 4 CLB với các lĩnh vực khác nhau: CLB Tiếng Anh,CLB Thiết kế, CLB Âm nhạc, CLB Bóng đá và 1 Đội Công tác Xã hội.

Hoạt động đội nhóm luôn được nhà trường chú trọngHoạt động đội nhóm luôn được nhà trường chú trọng

Hằng năm, nhà trường nói chung và các khoa nói riêng đều tổ chức nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau nhằm tìm kiếm những tài năng của trường như Bách Việt Star, Miss Bách Việt, Người dẫn chương trình Bách Việt, Fun to learn English, Trò chơi tin học – IT Games,…

Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố nổi bật của trường Cao đẳng Bách Việt đó là Cơ sở vật chất. Với 3 cơ sở được xây dựng khang trang xung quanh khu vực quận Gò Vấp, quận 12 TP.HCM, trường đáp ứng quy mô đào tạo trên 12 000 sinh viên.

Ở mỗi cơ sở đều có hệ thống phòng học, phòng chuyên dụng được trang bị đầy đủ với hệ thống máy lạnh hiện đại, mạng không dây tốc độ cao. Mỗi ngành học đều được đầu tư tối đa các trang thiết bị, phòng thực hành chuyên môn, các phương tiện giảng dạy cũng như học tập đầy đủ, đáp ứng các chuẩn mực về giảng dạy theo phương pháp hiện đại, mang đến sự chủ động cho người học.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đạiCơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Sinh viên, học sinh còn được nhà trường hỗ trợ lưu trú tại ký túc xá của trường với chi phí 250.000 đ/tháng. Môi trường an ninh, yên tĩnh và rất gần với các cơ sở đào tạo của trường.

Nguồn: Cao đẳng Bách Việt

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng Bách Việt

Địa chỉ

Cao đẳng Bách Việt 194 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam