Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu về trường

Toàn cảnh trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng được thành lập vào năm 2001. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong xã hội, được chiếm được lòng tin của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước và ngày càng mở rộng hơn. Toàn trường đã nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi, vượt qua nhiều thử thách khó khăn, đào tạo cho xã hội hàng ngàn lao động có tay nghề và kỹ thuật cao.

Thành tích đạt được

Thành tích mà trường Bách Nghệ đạt được trong thời gian qua, Đảng và Chính phủ đã tặng Huân chương Lao động Hạng 3 nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường (28/10/2011). Hội Liên hợp khoa học Việt Nam kết hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo và Bộ LĐTB&XH tặng cúp vàng nguồn nhân lực Việt Nam cho trường trong đợt bình chọn lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 25/9/2011.

Buổi ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Trung cấp nghề Thủy Nguyên và Trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng năm 2014

– Năm 2012, 2013 Nhà trường tiếp tục vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc nhất khối dạy nghề toàn thành phố Hải Phòng
– Năm 2014, nhà trường nhận bằng khen xuất sắc của UBND thành phố Hải Phòng về công tác đào tạo nghề

Tầm nhìn

Phát huy những thành tích đã đạt được, thời gian tới nhà trường tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, bổ xung cơ sở, tăng cường đội ngũ giáo viên cả về số lượng và chất lượng, hoàn thiện cơ chế quản lý, gắn chặt việc đào tạo với các đơn vị sử dụng lao động, tạo nên mối liên kết lợi ích : NHÀ TRƯỜNG – NGƯỜI HỌC – DOANH NGHIỆP. Phấn đấu đưa trường Bách Nghệ vào top các trường dạy nghề dẫn đầu ở Việt Nam trong vài năm tới.

Trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng trong ngày lễ tri ân thầy cô 20-11

Nguồn: Trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng

Địa chỉ

Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng Số 196/143, Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam