Melbourne Polytechnic Việt Nam

Trang chủ Chưa phân loại

Melbourne Polytechnic (Australia) là ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 100 năm, với hơn 70 chương trình được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm tại Úc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại bang Victoria, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về chất lượng giáo dục quốc tế xuất sắc.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic Australia chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic), thành lập Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Theo đó, học sinh khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic Úc cấp và được liên thông lên các trường đại học trong và ngoài nước.

Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam, mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Giới thiệu về Melbourne Polytechnic Việt Nam

Giống như lộ trình học tại nước ngoài, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam có 30% học lý thuyết và 70% học thực hành giúp các bạn nắm chắc kiến thức, qua đó áp dụng vào thực tiễn. Trường luôn mong muốn sinh viên được tiếp cận nhiều hơn với các doanh nghiệp, tạo ra cơ hội để các bạn tự mình khám phá và trải nghiệm các mô hình kinh doanh khác nhau.

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có 2 chuyên ngành chính là: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm, tuyển sinh tại Hà Nội và TPHCM.

* Thông tin được cập nhật vào tháng 6/2022.

Theo Melbourne Polytechnic Việt Nam

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Melbourne Polytechnic Việt Nam

Địa chỉ

Melbourne Polytechnic Hà NộiTòa nhà Melbourne Polytechnic, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh