Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu chung về Khoa Quốc Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-International School) là đơn vị tiên phong trong đào tạo đại học và sau đại học các ngành, chuyên ngành toàn bộ bằng tiếng Anh, đã hợp tác với gần 40 trường đại học ở nước ngoài. Bằng cử nhân và thạc sĩ do Đại học Quốc gia Hà Nội và trường đại học nước ngoài cấp. Năm 2016, Khoa Quốc tế cũng là đơn vị tiên phong và đầu tiên trong Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình thu hút học giả, trong đó nhiều giáo sư ở nước ngoài sẽ tham gia vào công tác, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại Khoa.

Giới thiệu về Khoa Quốc tế – ĐHQG HN

Sơ lược về Khoa Quốc Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (Nguồn: Khoa Quốc Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội)

Khoa Quốc Tế là đơn vị đi đầu trong đào tạo đại học và sau đại học bằng tiếng nước ngoài, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, từ một đơn vị chỉ thực hiện chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Nga khi mới thành lập tháng 7 năm 2002, đến nay Khoa Quốc tế đã xây dựng và triển khai thành công trên 10 chương trình đào tạo đại học bằng Tiếng Anh như Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Kế toán phân tích, Kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lý; Khoa học quản lý; Kế toán; Tin học và Kỹ thuật máy tính; đào tạo bằng tiếng Nga như Cử nhân ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; đào tạo bằng tiếng Pháp như Bác sĩ Nha khoa; ngành Kinh tế và Quản lý. Ở bậc sau đại học, Khoa Quốc tế hiện đang đào tạo nhiều chương trình thạc sĩ như Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA, EMBA); Thạc sĩ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm (Việt Nam và Đông Nam Á); Thạc sĩ Marketing & Dự báo; Thạc sĩ Quản lý thông tin (MIM).

Các bộ môn trực thuộc

Bộ môn Khoa học tự nhiên và Công nghệ

Bộ môn Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý

Bộ môn Đào tạo dự bị

Bên cạnh đó, Khoa còn đào tạo các khoá học ngắn hạn và các khóa đào tạo kỹ năng, thực hành, thực tập, thăm quan, khởi nghiệp, kết nối mạng lưới nhà sử dụng lao động trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Quốc tế và các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đã được triển khai rất thiết thực, hiệu quả.
Tại Khoa Quốc tế, việc giảng dạy, học tập toàn bộ bằng tiếng Anh với sự tham gia của khoảng gần 100 giảng viên, chuyên gia hằng năm đến từ nhiều nước trên thế giới đã tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu, làm việc năng động, sáng tạo, hiện đại và hội nhập cao.
khoa-quoc-te-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi

Các bộ môn đào tạo tại Khoa Quốc Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (Nguồn: Khoa Quốc Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội)

Nguồn: Khoa Quốc Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 101 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội - Cơ sở 2Nhà G7 & G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội