Khoa Quản trị và Kinh doanh – Trường Đại Học Quốc gia Hà Nội

Trang chủ Chưa phân loại

Khoa Quản trị và Kinh doanh – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội là mô hình trường đào tạo về kinh doanh và quản trị đầu tiên tại Việt Nam được ĐHQGHN trao cho quyền tự chủ cao trong quản trị và quyền tự chủ hoàn toàn về tài chính.

Có thể nói từ khi mở cửa nền kinh tế (1986) đến nay, Việt Nam chưa có một mô hình giáo dục nào có mức độ đổi mới, tự chủ hoàn toàn, thành công và tiến bộ như vậy. Nhờ những cố gắng nỗ lực và thành tích đạt được, hơn 23 năm qua, khoa luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các bộ ban ngành và ĐHQGHN. Ban lãnh đạo và đại biểu dự lễ tốt nghiệp tại khoa

Ban lãnh đạo và đại biểu dự lễ tốt nghiệp tại khoa

Giới thiệu về Khoa Quản trị và Kinh doanh – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB = Hanoi School of Business and Management) là khoa tự chủ đặc biệt cấp trường (School) và là một trong 14 đơn vị thành viên cấp trường trong mô hình Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU), được thành lập ngày 13/7/1995 theo quyết định của cố giáo sư, viện sĩ Nguyễn Văn Đạo, một người thầy yêu quý và cũng là vị giám đốc đầu tiên của VNU.

Kể từ đó đến nay, HSB luôn đi tiên phong và đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình về các chương trình thạc sĩ và các khóa đào tạo quản trị điều hành. Trong hơn 23 năm qua, nhiều thế hệ thầy trò và cán bộ, nhân viên HSB đã nỗ lực hết mình để đưa 3 từ viết tắt HSB trở thành một thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo về kinh doanh và quản trị liên ngành, đồng thời đang từng bước đưa thương hiệu HSB tiến ra khu vực và thế giới.

Giới thiệu về Khoa Quản trị và Kinh doanh – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Sứ mệnh

HSB đào tạo các nhà lãnh đạo, quản trị và điều hành, những người có thể thay đổi và hành động vì sự phát triển bền vững.

Tầm nhìn

HSB luôn luôn là một trường quản trị và kinh doanh có uy tín và đi tiên phong trong các chương trình nghiên cứu và đào tạo vì sự phát triển bền vững.

Đội ngũ giảng viên

Kết quả khảo sát cho thấy học viên luôn đánh giá cao tính học thuật, tính thực tiễn và phương pháp giảng dạy hiện đại của các giảng viên HSB. Đây chính là một nét đặc trưng thể hiện chất lượng đào tạo vượt trội của HSB.
Bên cạnh các nhà khoa học và giảng viên cơ hữu, HSB luôn có sự cam kết hợp tác của hơn 100 nhà quản trị xuất sắc trên nhiều lĩnh vực và gần 200 giảng viên ưu tú từ các tổ chức giáo dục có uy tín ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Cơ sở vật chất

Khoa tọa lạc tại nhà B1 của ĐHQGHN với môi trường học tập, cơ sở vật chất, phòng học hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các lớp học tại HSB được trang bị đầy đủ phương tiện để học viên học trực tuyến với việc cấp cho mỗi học viên một tài khoản truy cập riêng. Với tài khoản này, học viên có thể xem tài liệu học tập, lưu trữ tài liệu, xem lịch học, làm bài thi trực tuyến, xem điểm thi, chấm điểm để đánh giá giảng viên và những người phục vụ lớp học,…

Khuôn viên của khoa tại nhà B1

Khuôn viên của khoa tại nhà B1

Thành tựu

Hiện nay HSB đã trở thành một thương hiệu uy tín và dẫn đầu Việt Nam với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các khóa đào tạo quản trị điều hành và các hoạt động tư vấn cho cả khu vực công và tư với hơn 13.000 cựu học viên hạnh phúc và thành đạt, trong số đó có nhiều người đang giữ chức vụ Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch và các CEO nổi tiếng của Việt Nam.

HSB được biết tới là một tổ chức đào tạo đầu tiên ở Việt Nam được nhận ISO cho tất cả các hoạt động tư vấn và đào tạo từ năm 1996. Hiện nay HSB đang có quan hệ hợp tác nghiên cứu và đào tạo với nhiều nhà khoa học xuất sắc và nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như: ĐH Queensland (Úc), Trường Ipag (CH Pháp), ĐH Công nghệ Nanyang (Singapore), ĐHQG Singapore (NUS),…

Nguồn: Khoa Quản trị và Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Khoa Quản trị và Kinh doanh – Trường Đại Học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ

Khoa Quản trị và Kinh doanh - Trường Đại Học Quốc gia Hà Nội 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy Hà Nội, Việt Nam