Edison Schools Ecopark

Trang chủ Chưa phân loại

1.Giới thiệu chung: 

1.1. Hệ thống Trường phổ thông liên cấp Edison Schools  bao gồm 2 cơ sở:

Cơ sở 1: EDISON SCHOOLS ECOPARK  – Phân khu Equabay, KĐT ECopark, Văn Giang, Hưng Yên

Cơ sở 2: EDISON SCHOOLS AN KHÁNH  – KĐT Mailland Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

a, Sứ mệnh

Hình thành và phát triển môi trường giáo dục kết hợp hài hòa giữa tri thức và nhân văn.
Hướng người học đến những giá trị tử tế, có tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo, sẵn sàng thích ứng và khát khao học hỏi suốt đời.

b, Tầm nhìn 

Với chương trình giáo dục tiên tiến và toàn diện, Trường PTLC Edison là ngôi trường an toàn – địa chỉ giáo dục tin cậy, đi đầu trong đổi mới sáng tạo và áp dụng kiến thức thực tế vào cuộc sống, góp phần đào tạo các thế hệ học sinh chủ động, tích cực, sẵn sàng trở thành những công dân có trách nhiệm, sáng tạo và hạnh phúc.

c,Mục tiêu giáo dục

Tại Edison, người học sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để trở thành một con người có sự tự tin, bản lĩnh và sức khỏe để tạo dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc, trong một thế giới ngày càng rộng mở nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh của thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Lành mạnh

Tại Edison, học sinh được giáo dục trước hết để trở thành những con người tràn đầy sức sống: có đời sống tinh thần phong phú, nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực, luôn hướng thiện… kết hợp với một thể chất khỏe mạnh, tích cực vận động và lối sống lành mạnh.

 Sáng tạo

Tại Edison Schools, chương trình giáo dục và phương pháp giáo dục tiên tiến sẽ trao cho học sinh chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống sau này. Mỗi học sinh được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân để tiếp nhận và vận dụng các kiến thức theo cách phù hợp và hiệu quả nhất. Học sinh sẽ hình thành phương pháp tư duy độc lập, chủ động học tập và ứng dụng thực tế.

Đam mê

Tại Edison Schools, chúng tôi hiểu rõ niềm say mê sẽ giúp học sinh nuôi dưỡng lòng khát khao tìm hiểu, khám phá và học tập không ngừng, không chỉ trong nhà trường mà cả trên những chặng đường chinh phục các thách thức của cuộc sống sau này. Không chỉ giới hạn trong những kiến thức khô khan, sự đam mê còn mang đến cho học sinh của Edison Schools năng lượng để đến với khoa học, âm nhạc, hội họa, thể thao…, phát triển bản thân một cách toàn diện và luôn cân bằng trong cuộc sống.

Cởi mở

Tại Edison Schools, học sinh được giáo dục bằng sự tận tâm và cởi mở nhằm tạo lập cho người học tâm thế sẵn sàng hướng tới những gì mới mẻ, sẵn sàng tiếp nhận những tri thức mới. Với tầm nhìn cũng như suy nghĩ cởi mở, học sinh của chúng tôi sẽ trở thành những con người không chỉ tự tin về bản thân mà còn độ lượng và khoan dung với sự khác biệt, biết lắng nghe và chia sẻ ý kiến, có khả năng thích ứng cao với cuộc sống đầy biến động.

Trách nhiệm

Tại Edison Schools, học sinh luôn được tạo cơ hội để tìm hiểu, suy nghĩ, hành động và trưởng thành. Từ những trải nghiệm của chính bản thân cùng với việc được rèn luyện, phát triển những kỹ năng cần thiết, học sinh của chúng tôi sẽ trở thành những người có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng: biết tôn trọng các giá trị và truyền thống của gia đình, nhà trường và đất nước; có sự đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ; có đủ năng lực và kỹ năng để sẵn sàng gánh vác trách nhiệm của người lãnh đạo.

d,  Giá trị cốt lõi :

Tôn trọng 

 • Tôn trọng danh dự và sức khỏe an toàn của bản thân, của mọi người xung quanh.
 • Tôn trọng sự khác biệt của người khác.
 • Tôn trọng văn hóa, luật pháp và cộng đồng xung quanh.
 • Tôn trọng môi trường sống – thiên nhiên.

Hợp tác

 • Hợp tác trong hành động: Cùng phối hợp, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong các công việc, lĩnh vực, môi trường cùng chia sẻ chung.
 • Hợp tác trong thái độ: chân thành, cầu thị, lắng nghe, tuân thủ quy định làm việc nhóm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Yêu thương

 • Thấu hiểu, bao dung, nhân văn và trân quý mọi người, sinh vật, sự sống xung quanh.

Chia sẻ

 • Lắng nghe, quan tâm, giúp đỡ người khác về mặt vật chất, tinh thần bằng khả năng của mình.

Tử tế

 • Sống và cư xử đúng đạo lý, chuẩn mực đạo đức, văn hóa, quy tắc hành xử đúng đắn và nhân văn.
 • Sống và cư xử chân thành, đúng lương tâm, hữu ích, hướng thiện, tự nguyện đóng góp công sức cải thiện cuộc sống của những người xung quanh.
 • Biết trân trọng, quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ với mọi người xung quanh và cộng đồng chung.

Chính trực

 • Suy nghĩ và hành động theo lẽ phải, thẳng thắn, trung thực và tôn trọng sự thật.

Tích cực

 • Luôn hướng suy nghĩ, cảm xúc, hành vi của bản thân tới những điều tốt đẹp, tươi sáng, tích cực, lạc quan.
 • Tích cực, năng động, nhiệt tình tham gia các nhiệm vụ, hoạt động theo vị trí, phạm vi, chức năng của mình đồng thời tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho cộng đồng.

Chủ động

 • Độc lập, chủ động suy nghĩ, quyết định hành động của bản thân.
 • Tự giác thực hiện các công việc và nhiệm vụ trong phạm vi của bản thân.
 • Chủ động quan sát, tư duy và mạnh dạn đưa ra ý kiến, giải pháp cho các vấn đề chung.
 • Luôn giữ tinh thần và thái độ cầu tiến, chủ động học hỏi, cập nhật các kiến thức trong cuộc sống và học tập, làm việc.

Trách nhiệm

 • Luôn suy nghĩ kỹ để lựa chọn hành động một cách có ý thức, đúng đắn, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, nhà trường và cộng đồng.và sẵn sàng nhận trách nhiệm, đối mặt với kết quả.
 • Nhận thức, nắm rõ các nhiệm vụ của bản thân, cố gắng, bền bỉ vượt qua khó khăn thực hiện trọn vẹn đến hoàn tất các nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Nổ lực

 • Không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu.
 • Kiên trì và không bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Học hỏi

 • Nỗ lực tìm kiếm và kiến tạo ý tưởng, hành động và sản phẩm mới có giá trị.

Sáng tạo 

 • Khao khát, chủ động trong việc tìm kiếm và tiếp thu, cập nhật những tri thức mới để bản thân không ngừng phát triển và ứng dụng cải thiện cuộc sống.

1.2.Tại sao chọn  EDISON

 • EDISON SCHOOLS ECOPARK (KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên)
icons8-creativity-100 (2)
ĐI ĐẦU TRONG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
Với niềm tin rằng Giáo dục chỉ mang lại ý nghĩa thực sự khi mang tới cho các em học sinh một tâm hồn lành mạnh, biết yêu thương con người, sáng tạo để có cuộc sống hạnh phúc và mang lại hạnh phúc cho người khác, Trường PTLC Edison luôn khuyến khích và tạo điều kiện để ươm mầm và nuôi dưỡng sự sáng tạo trong mỗi học sinh, mỗi giáo viên, mỗi cán bộ nhân viên của trường.
icons8-education-100
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TIÊN TIẾN, TOÀN DIỆN
Với 2 hệ Tiêu Chuẩn & hệ Song Ngữ, chương trình giáo dục tại Edison được thiết kế theo chuẩn kiến thức kỹ năng của Bộ GD&ĐT Việt Nam và tối ưu hóa lại về mục tiêu, cấu trúc, phương pháp giảng dạy và học liệu, đồng thời cập nhật theo chuẩn quốc tế, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập toàn cầu.
icons8-business-group-100
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN SÁNG TẠO, CHUYÊN MÔN CAO
Đối với đội ngũ giáo viên tại Edison, khả năng chuyên môn xuất sắc, bằng cấp và kinh nghiệm mới chỉ là những điều kiện cần nhưng chưa đủ. Điều quan trọng mà các thầy cô luôn hướng tới, đó chính là sự cởi mở, sáng tạo và không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức cũng như cách tư duy của mình để truyền cảm hứng cho học sinh trong mỗi bài giảng, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động và tự nhiên.
icons8-table-100
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI THEO CHUẨN QUỐC TẾ
Với mong muốn mang lại cho các em học sinh một môi trường giáo dục an toàn và chuyên nghiệp, Nhà trường đã đầu tư xây dựng hệ thống trường lớp khang trang, hiện đại trên khuôn viên với tổng diện tích 21.000m2 tại phân khu Aquabay, khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Các phòng học, phòng chức năng, sân thể thao… đều được trang bị học liệu, học cụ và thiết bị hiện đại, đa dạng, giúp các em học sinh phát huy được hết thế mạnh của bản thân.
icons8-oak-tree-100
KHÔNG GIAN HỌC TẬP AN TOÀN, TRONG LÀNH
Nhờ vị thế nằm trọn trong khu đô thị xanh Ecopark và mật độ xây dựng của trường chỉ chiếm hơn 30% tổng diện tích đất, không gian học tập tại Edison luôn đảm bảo sự an toàn, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, giúp các em học sinh có nhiều không gian mở cho các hoạt động thể thao và ngoại khóa ngoài trời.

2. Chương trình giáo dục

Tổng quan chương trình 

Tiểu học là bậc học khởi đầu của chương trình Giáo dục Phổ thông, XÂY DỰNG những cột trụ đầu tiên cho KHUNG NĂNG LỰC, PHẨM CHẤT và NỀN TẢNG TRI THỨC của các con học sinh trong suốt 12 năm học phổ thông. Đõ là lí do vì sao Edison lấy từ khóa XÂY DỰNG là định hướng thiết kế cho chương trình giáo dục bậc Tiểu học, là bàn đạp để HÌNH THÀNH (THCS) và SẴN SÀNG (THPT) với hành trang là những năng lực, phẩm chất thiết yếu, giúp các con tự tin vững bước gia nhập “Công xưởng Xã hội”, trở thành con người tử tế, tự chủ, tích cực gặt hái thành công và hạnh phúc.

Chúng tôi thấu hiểu mong muốn lớn nhất của các Quý vị Phụ huynh đối với lứa tuổi Tiểu học là con được học tập, trải nghiệm và khôn lớn trưởng thành trong một môi trường thân thiện, ấm áp, vui vẻ và tràn đầy cảm hứng, để mỗi ngày học đều kết thúc trong những tiếng cười và niềm vui tràn ngập. Niềm vui của các bậc cha mẹ, các con học sinh cũng chính là hạnh phúc của những người làm giáo dục tại Edison.

Cùng chung chí hướng đó, chương trình giáo dục bậc Tiểu học tại Edison được xây dựng để các con học sinh được PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN: được dạy dỗ, chăm sóc đầy đủ để phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, có nền nếp sinh hoạt và học tập lành mạnh. Đồng thời, một cách thật tự nhiên, các con bắt đầu xây dựng được phương pháp học tập chủ động và phát triển năng lực cá nhân; xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản về Ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh), Toán học, Khoa học, Công nghệ, ….; luyện rèn các kĩ năng học tập, kĩ năng giao tiếp xã hội, … để từng bước hình thành các PHẨM CHẤT và NĂNG LỰC thiết yếu, hài hòa về đức, trí, thể mĩ , kích hoạt và phát triển tốt nhất tiềm năng của mỗi học sinh.

Cấu phần

 

Phương phấp Giáo dục

Với mục tiêu hướng tới hoàn thiện chân dung học sinh Edison phát triển toàn diện, Trường PTLC Edison xây dựng phương pháp giáo dục đa dạng, đa chiều, đa trí tuệ, giúp phân hóa và phát huy năng lực của từng cá nhân.

Hệ Đào tạo

Trường PTLC Edison hiện đang triển khai hai hệ đào tạo gồm Hệ Tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế (Hệ Tiêu Chuẩn) và Hệ Song Ngữ Hoa Kỳ (Hệ Song ngữ), đáp ứng nhu cầu và định hướng khác nhau của mỗi gia đình.

Điểm chung 2 hệ đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUỐC GIA
 •  Chương trình các môn học cơ bản: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Khoa học, Lịch sử, Địa lí,…bám sát Mục tiêu giáo dục và Yêu cầu cần đạt về năng lực, phẩm chất của Chương trình Phổ thông Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ban hành. Nội dung và học liệu các môn học được tối ưu hóa và cập nhật. Phương pháp giáo dục đa dạng, khơi nguồn cảm hứng, phù hợp với thể chất, lứa tuổi.
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT – NGHỆ THUẬT – KĨ NĂNG – CÔNG NGHỆ
 • Dựa trên nền tảng cơ sở của Chương trình Phổ thông Quốc gia, chương trình môn học Giáo dục thể chất, Nghệ thuật (Âm nhạc, Mĩ thuật) được xây dựng để sử dụng và phát huy tối đa nguồn lực cơ sở vật chất hiện đại ở Edison, tận dụng không gian xanh Ecopark.
 • Chương trình Kĩ năng sống được xây dựng thành môn học riêng và tích hợp một số nội dung trong các môn học khác nhằm giúp học sinh trang bị và thực hành các kĩ năng giao tiếp xã hội, kĩ năng tư duy – học tập, kĩ năng làm chủ bản thân.
 • Chương trình Khoa học máy tính giúp học sinh hình thành tư duy và năng lực về máy tính, về công nghệ thông tin, phù hợp với lứa tuối, trang thiết bị và xu hướng thời đại 4.0
 • Chương trình STEM&ROBOTICS được xây dựng theo khung chương trình của Hoa Kỳ, chọn lọc và thiết kế phù hợp với học sinh Việt Nam, với học cụ hiện đạt có tính chính xác cao, học liệu sáng tạo và phong phú.
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHẨM CHẤT
 •  Thông qua các hoạt động dự án, các hoạt động xã hội, nội dung chương trình được triển khai trong các tiết học riêng hoặc lồng ghép vào các bộ môn học khác, nhằm định hướng giáo dục phẩm chất và các giá trị cốt lõi của học sinh Edison: Tôn Trọng – Hợp Tác, Yêu Thương – Chia Sẻ, Tử Tế – Chính Trực, Tích Cực – Chủ Động, Trách Nhiệm – Nỗ Lực, Học Hỏi – Sáng Tạo.
CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM
 • Chương trình Đọc sách khơi gợi và duy trì niềm yêu thích và thói quen đọc sách – cánh cửa mở ra kho tàng tri thức nhân loại.
 • Chương trình CLB trong khung giờ học chính khóa: 4 tiết/tuần. Học sinh được lựa chọn CLB theo sở thích, thế mạnh của mình ở các lĩnh vực: Nghệ thuật, Thể thao, Học thuật, Khoa học – Công nghệ
 • Chuỗi các ngày hoạt động dự án quy mô khối, liên khối hoặc toàn trường, nội dung và hình thức đa dạng, được tổ chức 4 lần/năm, ở tất cả các nội dung trong Chương trình giáo dục Edison.
 • Hoạt động dã ngoại thực hành: 2 lần/năm kết hợp học tập thực tế, thực hành kĩ năng thông qua trải nghiệm dã ngoại.
 • Chuỗi các Sự kiện – Lễ hội cổ truyền Việt Nam hoặc thế giới.

Điểm nổi bật của từng hệ đào tạo 

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ – HỆ TIÊU CHUẨN
 • Chương trình Tiếng Anh ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) theo chuẩn CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu).
 • Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, có thời lượng 10 tiết/tuần, trong đó 50% thời lượng học với Giáo viên nước ngoài.
 • Hướng tới mục tiêu đạt chuẩn ngôn ngữ đầu vào của các trường Đại học quốc tế.
 • Tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế tiếng Anh như Cambridge English, TOEFL/IELTS.
CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ – HỆ SONG NGỮ
 • Chương trình Tiếng Anh ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) theo chuẩn CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu).
 • Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu gồm các bộ môn ENL (Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ), Math (Toán), Science (Khoa học) xây dựng trên nền tảng khung chương trình Phổ thông Hoa Kỳ (Common Core).
 • Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, có thời lượng 16 tiết/tuần, trong đó 63% thời lượng học với Giáo viên nước ngoài.
 • Hướng tới mục tiêu đủ năng lực ngôn ngữ để học tập thành công tại các trường Đại học quốc tế.
 • Tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế tiếng Anh như Cambridge English, TOEFL/IELTS và kỳ thi chuẩn hóa học thuật như PSAT, SAT…

3. Các chương trình tuyển sinh:

3.1. Hệ tiêu chuẩn Tiếng Anh Quốc Tế ( Hệ tiêu chuẩn )

 • Khung chương trình giáo dục chuẩn từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn kiến thức và kĩ năng của Bộ GD&ĐT được tối ưu hóa theo mục tiêu.
 • Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với 10 tiết/tuần, trong đó 50% thời lượng dược giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài.
 • Chương trình Công nghệ thông tin, Chương trình STEAM-ROBOTICS được thiết kế riêng theo chuẩn Hoa Kỳ.
 • Chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao, Kỹ năng sống, CLB theo năng khiếu và sở thích.
 • Chương trình hoạt động ngoại khóa và xã hội được thiết kế riêng theo chuẩn quốc tế.

Quý phụ huynh quan tâm, vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây để được tư vấn cụ thể hơn.

3.2. hệ song ngữ Common Hoa Kỳ ( Hệ song ngữ )

 • Khung chương trình giáo dục chuẩn từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn kiến thức và kĩ năng của Bộ GD&ĐT được tối ưu hóa theo mục tiêu.
 • Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, chương trình Tiếng Anh Khoa Học, chương trình Toán Hoa Kỳ với 16 tiết/tuần, trong đó 63% thời lượng được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài
 • Chương trình Công nghệ thông tin, Chương trình STEAM-ROBOTICS được thiết kế riêng theo chuẩn Hoa Kỳ.
 • Chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao, Kỹ năng sống, CLB theo năng khiếu và sở thích.
 • Chương trình hoạt động ngoại khóa và xã hội được thiết kế riêng theo chuẩn quốc tế.

 

3.3. Chương trình Tiền tiểu học – Chào Eddie Lớp 1

 

3.4. Chương trình Tiền Trung học cơ sở – Chào Eddie Lớp 6

Nội dung đang cập nhật. Vui lòng quay lại sau.

1-1
28

3.5. Trại hè

Chi Tiết về Trường Edison Ecopark- Trường liên cấp đạt chuẩn quốc tế

Lấy cảm hứng tài nhà khoa học Thomas Alva Edison – Cha đẻ của ngành điện và người mang đến cảm hứng sáng tạo bậc nhất trong lịch sử, Trường Edison Ecopark được đặt theo tên ông, thể hiện ước mơ và mục tiêu về một hệ thống giáo dục sẽ trang bị cho người học sự say mê học hỏi và năng lực sáng tạo suốt đời. Được thành lập từ năm học 2018-2019, Ngôi trường mang tới một hệ thống giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, mở ra một môi trường học tập tốt hơn cho học sinh.

Địa chỉ của trường Edison Ecopark ( KĐT Ecopark, Văn Giang , Hưng Yên ) Giới Thiệu Chi Tiết về Trường Edison Ecopark

Trường Edison Ecopark tọa lạc trong phân khu Aquabay, Khu đô thị Ecopark. Nằm trọn vẹn trong hệ sinh thái cao cấp Ecopark, trường là địa điểm lý tưởng cho các bậc phụ huynh và học sinh là cư dân Ecopark và các khu vực lân cận. Với các học sinh ở ngoại khu Ecopark, Nhà trường có hệ thống xe bus đưa đón tận nơi, trải dài khắp các tuyến phố chính của Hà Nội.

Tầm nhìn – sứ mệnh thành lập trường 

Trường liên cấp Edison Ecopark được thành lập với sứ mệnh mang đến một môi trường giáo dục hài hòa giữa tri thức và nhân văn. Nhà trường mong muốn mang đến cho các em học sinh cách tư duy sáng tạo, phát triển toàn diện khả năng của bản thân, đồng thời cũng hướng các em đến những giá trị tử tế, có tinh thần trách nhiệm và khát khao học hỏi suốt đời.

Với những phương pháp giáo dục tiên tiến theo chuẩn Hoa Kỳ cùng hệ thống cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, Nhà trường hướng đến là một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, đi đầu trong đổi mới sáng tạo trên nền giáo dục truyền thống; góp phần tạo nên các thế hệ học sinh năng động, tích cực, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế đời sống, và trở thành những công dân văn minh, hạnh phúc.

Mục tiêu giáo dục 

Tại Edison, các em học sinh sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để trở thành một con người có sự tự tin, bản lĩnh và sức khỏe để tạo dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc, trong một thế giới ngày càng rộng mở nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh của thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0. Mục tiêu của Nhà trường là hướng học sinh đến sự lành mạnh, sáng tạo, đam mê, cởi mở và trách nhiệm.

Hội đồng sáng lập Trường Edison Ecopark 

 • Ông Đinh Ngọc Ninh – Chủ tịch hội đồng sáng lập trường Edison

Chỉ có một con đường duy nhất để con em chúng ta phát triển trong một xã hội toàn cầu hóa không ngừng thay đổi và phát triển – đó là luôn sẵn sàng đón nhận cái mới, học hỏi, cập nhật những điều mới mẻ, sáng tạo bằng sự đam mê và cố gắng kiên định liên tục không ngừng nghỉ. Sáng tạo chính là động lực phát triển của cuộc sống”. 

 • Bà Lê Tuệ Minh – Phó Chủ tịch hội đồng sáng lập

“Tại Edison Schools, chúng tôi tin rằng Giáo dục chỉ mang lại ý nghĩa thực sự khi nó mang tới cho các em một tâm hồn lành mạnh, biết yêu thương con người, sáng tạo để có cuộc sống hạnh phúc và mang lại hạnh phúc cho người khác.”

 • Ông Hoàng Tô – Thành viên hội đồng sáng lập

“Điều tốt đẹp nhất mà giáo dục có thể làm, đó là giải phóng những tiềm năng, phát lộ năng lực trí tuệ đang tiềm ẩn trong mỗi học sinh, khơi dậy khả năng sáng tạo, làm giàu đời sống tinh thần và hướng tâm hồn các em tới Chân-Thiện-Mỹ. Tôi mong muốn Edison là một môi trường giáo dục như vậy, nơi học sinh sẽ có đầy đủ hành trang về kiến thức, sự thích nghi và sáng tạo trong kỷ nguyên toàn cầu hóa”.

 • Ông Nguyễn Huy Cương – Thành viên hội đồng sáng lập

“Học ăn, học nói, học gói, học mở… Người Việt từ xưa đã chú trọng chữ Học, mà không chỉ học lấy kiến thức, mà còn phải học văn hóa, học kỹ năng, học tư duy. Từ phương diện người làm về Công nghệ, tôi mong muốn được đóng góp trí lực cho một sân chơi để học cho trẻ em Việt, giúp các em trở thành những con người tử tế và hạnh phúc.”

 • Bà Lê Thị Thanh Hà – Thanh viên hội đồng sáng lập

“ Edison Schools chính là cơ hội để chúng tôi- các thành viên sáng lập có chung tâm huyết, cảm hứng và ước mong sẽ xây dựng một môi trường giáo dục có thể nuôi dưỡng cho những học sinh của Edison khát khao đối với việc học tập và sáng tạo, tự tin và nhân ái trong cuộc sống”.

Đội ngũ giáo viên 

Đội ngũ giáo viên là những con sóng đưa thuyền các em học sinh ra biển khơi. Thầy giỏi mới có thể đào tạo được học trò tài năng. Edison tuyển chọn giáo viên qua nhiều vòng khảo sát, đảm bảo thầy cô không chỉ nắm chắc vấn đề chuyên môn mà còn biết thường xuyên cập nhật các xu hướng hiện đại trong giáo dục. Là giáo viên tại Edison, thầy cô sẽ luôn không ngừng nỗ lực để cập nhật những kiến thức mới, sáng tạo trong từng bài giảng để truyền tải kiến thức và kỹ năng tới học sinh một cách tự nhiên, hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất của Trường Edison Ecopark 

Trường có tổng diện tích lớn với hơn 21000m2. Để phù hợp hơn với phương pháp giáo dục hiện đại, cũng như muốn mang đến cho các em học sinh môi trường học tập an toàn, Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng học – phòng thí nghiệm khang trang với nhiều thiết bị giảng dạy tiên tiến; hệ thống sân chơi thể thao – nhà đa năng trong nhà và ngoài trời rộng rãi… Đặc biệt, để tạo một môi trường học trong lành, trường dành hơn 70% diện tích cho cây xanh và các khu cho hoạt động ngoại trời của học sinh.

Tăng thêm tiện ích, an toàn hơn cho học sinh theo học tại Edison, trường có hệ thống xe bus đưa đón các em đến trường. Mật độ xe phủ toàn thành phố Hà Nội, tạo điều kiện cho những em nhà ở xa. Mỗi xe đều có giám sát viên đi kèm để quản lý và đảm bảo an toàn cho tất cả học sinh.

Tuyển sinh- các cấp học tại trường Edison Ecopark 

Trường Edison Ecopark bao gồm 3 cấp học chính đó là: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Các thế hệ học sinh tại trường sẽ được đào tạo toàn diện về mặt kiến thức và kỹ năng. Và với những hành trang đã được trang bị, các em sẽ sống một cuộc đời sáng tạo và thích nghi tốt với mọi thay đổi của cuộc sống.

Tuyển sinh học sinh cho Edison Ecopark

Tùy theo định hướng của mỗi gia đình, Phụ huynh có thể đăng ký cho con dự tuyển vào một trong hai Hệ đào tạo tại trường:

 • Hệ song ngữ Common Core Hoa Kỳ (Hệ Song ngữ)
 • Hệ Tiêu chuẩn tiếng Anh khung chuẩn quốc tế (Hệ Tiêu chuẩn)

Cả hai Hệ đào tạo đều bao gồm các cấu phần giáo dục giống nhau như sau:

(1) Chương trình Việt Nam theo chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam;

(2) Chương trình Quốc tế theo chuẩn Common Core Hoa Kỳ với thời lượng giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài lên tới 50-63%;

(3) Chương trình Khoa học máy tính – CNTT & STEM-Robotics theo chuẩn Hoa Kỳ;

(4) Chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao, Kỹ năng sống và CLB theo sở thích theo chuẩn riêng của Nhà trường;

(5) Chương trình tư vấn hướng nghiệp & Đại học được áp dụng từ cuối bậc THCS đến hết bậc THPT, giúp các em học sinh có đầy đủ thông tin để lựa chọn chặng đường học tập phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai Hệ đào tạo nằm ở Chương trình quốc tế, cụ thể như sau:

 • Hệ Song ngữ: Học sinh được học 16 tiết Tiếng Anh/tuần với 4 môn Toán tiếng Anh, Khoa học tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh ESL và Ngôn ngữ Anh ENL; trong đó 63% thời lượng được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài. Đầu ra của Hệ đào tạo này là hướng tới mục tiêu Học sinh đủ năng lực ngôn ngữ để học tập thành công tại các trường ĐH Quốc tế, tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Tiếng Anh như IELTS, TOEFL và kỳ thi chuẩn hóa học thuật như SAT.
 • Hệ Tiêu chuẩn: Học sinh được học 10 tiết Tiếng Anh/tuần với môn Ngôn ngữ Anh ESL; trong đó 50% thời lượng được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài. Đầu ra của Hệ đào tạo này là hướng tới mục tiêu Học sinh đạt chuẩn ngôn ngữ đầu vào của các trường ĐH Quốc tế và tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế tiếng Anh như IELTS, TOEFL.

Chương trình tiền tiểu học Để các em nhỏ ccó thể hòa nhập tốt hơn trong một môi trường nghiêm túc hơn mẫu giáo, chuẩn bị hành trang tốt cho lớp 1. Trường có tổ chức lớp tiền tiểu học dành cho các em nhỏ cần chuẩn bị kiến thức và kỹ năng nền tảng bước vào lớp một. Khóa học này sẽ giúp các em:

 • Chuẩn bị một tâm thế tốt để làm quen với môi trường tiểu học.
 • Rèn luyện học sinh theo nề nếp, tạo dựng sự tự tin, và khơi nguồn đam mê cho trẻ thích thú việc học để vào lớp 1 thật nhẹ nhàng.

Thời lượng khóa học là 8 ngày, được chia thành 2 khóa, phụ huynh có thể lựa chọn để đưa con đến học. Các ngày học được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần, thuận tiện cho sắp xếp của ba mẹ, và có khoảng cách thời gian tốt để trẻ có thời gian vui chơi.

Học phí và chính sách ưu đãi 

Ngoài cách chính sách ưu đãi cũng như mức chiết khấu riêng cho cư dân ngoại khu và nội khu Ecopark, trường còn có thêm một số ưu đãi khác. Các em học sinh là con của phụ huynh ngoại khu Ecopark sẽ được hưởng ưu đãi giảm 20% phí dịch vụ đưa đón cả năm nếu đóng phí đúng thời hạn. Phụ huynh ngoại khu nếu có con em thứ hai học tại trường cũng sẽ được thêm mức ưu đãi khác ngoài bảng trên,

Và để khuyến khích tinh thần học tập cho các em, trường có chế độ học bổng lớn dành cho những em có thành tích tốt:

Giới Thiệu Chi Tiết về Trường Edison Ecopark

Hướng dẫn tuyển sinh trường Edison Ecopark 

Phụ huynh nên đọc kỹ các thông tin về hướng dẫn tuyển sinh ở bên dưới. Đồng thời, hãy làm theo đúng hướng dẫn để hoàn tất thủ tục nhập học nhanh chóng.

Đối tượng tuyển sinh Đối tượng tuyển sinh được chia làm hai đối tượng như sau:

 • Tất cả Học sinh có đủ điều kiện về độ tuổi và hoàn thành chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đáp ứng đủ điều kiện nhập học và đạt hạnh kiểm từ loại Khá trở lên.
 • Đối với Học sinh chuyển từ nước ngoài về, Học sinh chuyển trường giữa năm học: Nhà trường sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể. Phụ huynh vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh để biết thêm chi tiết về Điều kiện nhập học và Hồ sơ yêu cầu.

Phương thức tuyển sinh

Trường sẽ xét trên hai phương thức đó là xét theo đăng ký ghi danh và khảo sát đầu vào của thí sinh. Về khảo sát đầu vào:

Hồ sơ nhập học 

Phụ huynh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục nhập học cho học sinh:

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Edison Schools Ecopark
Trụ sở Khu Thủy Nguyên, Phân khu Aquabay, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Website edisonschools.edu.vn

Địa chỉ