Đại học Anh Quốc Việt Nam ( BUV )

Trang chủ Chưa phân loại

Về chúng tôiGIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM

THƯ NGỎ

Chào mừng đến với trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV). Sở hữu khuôn viên học tập hiện đại và tích hợp công nghệ hàng đầu thế giới, BUV tự hào được công nhận là cánh cổng mang tính biểu tượng cho nền giáo dục đại học của Việt Nam trong tương lai. Là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng chuẩn Anh Quốc, BUV mang đến hệ thống giáo dục chất lượng và uy tín của Vương quốc Anh cho sinh viên tại Việt Nam. BUV cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân từ các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh, áp dụng mô hình sư phạm, công nghệ giáo dục tiên tiến nhất nhằm phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Sự phát triển trong tương lai của BUV được cam kết bằng việc mở rộng quy mô khuôn viên học tập, các chương trình đào tạo và tăng cường chất lượng đội ngũ giảng viên. Mục tiêu hàng đầu BUV hướng tới đó là mang lại cơ hội học tập, trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Anh Quốc cho sinh viên ngay tại Việt Nam mà không cần đi du học, cũng như cung cấp cho các em những kiến thức, kỹ năng cần có để xây dựng Việt Nam ngày một giàu mạnh, khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Đội ngũ giảng viên, cán bộ vận hành tại BUV luôn tận tâm với những mục tiêu mà nhà trường đang từng bước thực hiện. Mỗi cá nhân đều hiểu rõ sứ mệnh của BUV, đó là thực hiện mục tiêu đào tạo những thế hệ sinh viên được trang bị nền tảng kiến thức cho thời đại mới, khơi gợi đam mê khám phá, tăng cường khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và tạo cơ hội phát triển. Đây cũng là mục tiêu quan trọng đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam trong tương lai. Trong những năm vừa qua, 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, hoặc tiếp tục theo đuổi các chương trình học bậc cao tại các trường đại học trên toàn thế giới. Hãy đến thăm, trải nghiệm và cùng khám phá môi trường học tập quốc tế tại BUV, khám phá một trong những khuôn viên đẹp vào bậc nhất thế giới và khu vực Châu Á này và cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ cộng đồng sinh viên luôn tìm tòi khám phá và năng động tại BUV.

BUV là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp bằng trực tiếp bởi hai đại học của Vương quốc Anh là Đại học London và Đại học Staffordshire.

Sinh viên BUV sẽ được hưởng các quyền lợi học tập từ các chương trình cử nhân chuẩn Anh Quốc được công nhận toàn cầu, và các cơ hội trải nghiệm giáo dục Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2009, BUV cung cấp chương trình giảng dạy cho 11 chương trình đại học và một chương trình MBA. 100% sinh viên tốt nghiệp từ BUV có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Với mạng lưới quan hệ rộng khắp với hơn 400 đối tác doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực cùng chương trình thực tập ngay từ năm đầu tiên, BUV giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như sẵn sàng phát triển sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học tập tại cơ sở của BUV ở khu đô thị Ecopark, với cơ sở vật chất được tài trợ bởi khoản đầu tư 36 triệu USD cho giai đoạn đầu với sức chứa lên đến 3.000 sinh viên. Khuôn viên mới của BUV, với trang thiết bị dạy và học hiện đại cùng thiết kế mang tính biểu tượng, là biểu tượng của 4IR và đang được công nhận là một trong những môi trường giáo dục tốt nhất ở Châu Á. Sau khi hoàn thành 3 giai đoạn, toàn bộ khuôn viên BUV tại Ecopark sẽ có tổng vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD, đáp ứng nhu cầu đào tạo của 7.000 sinh viên.”

Du học ngay trong nước với chương trình học hoàn toàn tương tự như du học tại Anh và nhận bằng Cử nhân do một trường đại học danh tiếng của Anh cấp – một trong những lý do phụ huynh gửi con đến BUV.

Về chúng tôiSỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Sứ mệnh của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là kiến tạo những cử nhân ưu tú được xã hội trọng dụng, có phẩm cách tốt, tử tế và biết quan tâm.

Sinh viên BUV được trang bị và rèn luyện về:

 •       khả năng ngôn ngữ và kỹ năng  làm việc liên ngành;
 •       khả năng tư duy sáng tạo, tư duy đột phá, tự tin và khiêm nhường;
 •       tinh thần cầu thị, không ngừng học hỏi phát triển.

BUV mong muốn đội ngũ sinh viên, cán bộ nhân viên, giảng viên và các bên liên quan sẽ lịch thiệp và biết quan tâm đến phúc lợi của mọi người xung quanh; tôn trọng sự khác biệt, và hòa nhập toàn diện cả văn hoá và xã hội.

Các giá trị cốt lõi của BUV bao gồm:

TỬ TẾ & TÔN TRỌNG

 • Được thể hiện bằng cam kết duy trì môi trường học tập và làm việc an toàn và yên bình cho tất cả mọi người;
 • Thể hiện bằng việc tập trung đón nhận sự đa dạng với lòng trắc ẩn và sự quan tâm;
 • Được thể hiện bằng cam kết cư xử lịch sự và tôn trọng;
 • Được đưa vào chương trình phát triển cá nhân – xã hội cho toàn bộ sinh viên.

HỢP TÁC & SÁNG TẠO

 • Được thể hiện trong các hoạt động hợp tác và lên ý tưởng nhằm vun đắp khả năng sáng tạo, khai phá ý tưởng  và các cách thức thể hiện mới, thúc đẩy sự tò mò tìm tòi để mở rộng tri thức và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tạo ra những giá trị thực sự và có ý nghĩa.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG & TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

 • Được thể hiện ở cam kết gương mẫu dẫn đầu trong các hoạt động bảo vệ môi trường và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đồng thời có tinh thần trách nhiệm cao trong việc lập kế hoạch vận hành và quản lý tài chính.

HỌC TẬP TRỌN ĐỜI

 • Sự thay đổi nhanh chóng về tình hình chính trị, xã hội và công nghệ trên toàn thế giới đòi hỏi tất cả sinh viên và cán bộ – nhân viên tại BUV cần phải nỗ lực  duy trì việc học tập trọn đời.

Về chúng tôiNHÀ SÁNG LẬP VÀ CHẶNG ĐƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI TẠI VIỆT NAM

Về chúng tôiTHÀNH TỰU
Về chúng tôi
100%
Giảng Viên Có Bằng Cấp Quốc Tế
Về chúng tôi
2100+
Cơ Hội Thực Tập Tại Các Công Ty 2021
Về chúng tôi
$165M
Tổng Vốn Đầu Tư Cho Khuôn Viên Học Tập
Về chúng tôi
400+
Công Ty Lớn Trong Mạng Lưới Đối Tác
Về chúng tôiTỈ LỆ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP

Về chúng tôiHỘI ĐỒNG TRƯỜNG
Về chúng tôiĐƠN VỊ CẤP BẰNG
Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Được thành lập từ năm 2009, BUV luôn chú trọng đào tạo một thế hệ trẻ được trang bị những kiến thức chuyên môn cập nhất và bộ kỹ năng nghề nghiệp để phát triển mạnh mẽ trong thị trường lao động toàn cầu đầy tiềm năng. BUV bao gồm 4 khối ngành trọng điểm là Quản trị và Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Công nghệ, Du lịch và Khách sạn, Thiết kế Sáng tạo.

Về chúng tôi
                                                                                                                                                       Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam
Đại học London

Kể từ năm 1858, các Chương trình Quốc tế của Đại học London đã cung cấp nhiều khóa đào tạo từ xa chất lượng cao cho sinh viên dù ở bất kỳ đâu trên thế giới. Sinh viên đăng ký tại Đại học London được cấp bằng của Đại học London sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học. Bằng cấp cho sinh viên Chương trình Quốc tế có giá trị tương đương với bằng cấp cho sinh viên theo học tại một trong các trường đại học thành viên của Đại học London. Đại học Anh Quốc Việt Nam tự hào là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy Chương trình Quốc tế của Đại học London.

Về chúng tôi

Đại học London

 

Đại học Staffordshire

Được thành lập vào đầu những năm 1990, Đại học Staffordshire đã trở thành tấm gương sáng về nền giáo dục đại học năng động và tiến bộ tại Vương quốc Anh. Trường nổi tiếng với các khóa học mới mang tính đột phá, khuyến khích sinh viên tìm tòi và khám phá để phát triển bản thân. Đại học Staffordshire cung cấp các khóa học trang bị kiến ​​thức chuyên môn, thực tế, cập nhật, và các kỹ năng mềm cần thiết, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành các ứng viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng và dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp. Đại học Staffordshire được đánh giá cao bởi Cơ quan Bảo đảm Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc (QAA). Tham khảo đánh giá tại www.qaa.ac.uk

 

Về chúng tôi

                                                                                                                                                                               Đại học Staffordshire
Về chúng tôiCÁC KHỐI NGÀNH
KHỐI NGÀNH THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Chuyên ngành Ứng dụng Sáng tạo đương đại thuộc Khối ngành Thiết kế Sáng tạo được thiết kế nhằm giúp sinh viên khám phá và phát triển kỹ năng, từ đó đáp ứng yêu cầu của các lĩnh vực ứng dụng sáng tạo. Khi theo  học chương trình cử nhân khối ngành Thiết kế Sáng tạo, sinh viên sẽ được kết nối, học tập và thực hành cùng đội ngũ giảng viên, sinh viên có đam mê với nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp Sáng tạo. Sinh viên sẽ có cơ hội tích lũy các kỹ năng thực tế, cũng như các kiến ​​thức và hoạt động chuyên môn liên quan, để gặt hái thành công trong lĩnh vực này.

Các chuyên ngành:

– Cử nhân (Danh dự) Ứng dụng Sáng tạo Đương đại

Các chuyên ngành:

– Cử nhân (Danh dự) Ứng dụng Sáng tạo Đương đại

Majors included:

 • BA (Hons) Contemporary Creative Practice: Graphic Design/ Illustration/ Photography
KHỐI NGÀNH DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN

Tại Việt Nam, lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch đang phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ngành công nghiệp mũi nhọn này. Sinh viên ngành Du lịch và Khách sạn có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp đối tác đang hoạt động trong ngành du lịch và quản trị khách sạn thuộc mạng lưới hợp tác của BUV. Nhờ đó, sinh viên có cơ hội gặp gỡ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhằm học hỏi và nâng cao năng lực nghề nghiệp khi tham gia các chương trình thực tập trong quá trình học tập tại BUV.

Các chuyên ngành:

– Cử nhân (Danh dự) Quản trị Du lịch

– Cử nhân (Danh dự) Quản trị Khách sạn

Majors included:

 • BA (Hons) Tourism Management
 • BA (Hons) Events Management
 • Bachelor in International Hospitality Management
KHỐI NGÀNH QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH

Khối ngành Quản trị và Kinh doanh cung cấp các chương trình quản trị kinh doanh uy tín do Đại học London và Đại học Staffordshire (Vương quốc Anh) cấp bằng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành cho phép sinh viên BUV theo học ngành Quản trị và Kinh doanh tiếp cận một cách sâu rộng các vấn đề kinh doanh thực tế trên thị trường trong nước và quốc tế, nhằm mở rộng hiểu biết về bản chất của khởi nghiệp và phát triển các năng lực cơ bản,  cần thiết để trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai.

Các chuyên ngành:

– Cử nhân (Danh dự) Quản trị Kinh doanh Quốc tế

– Cử nhân (Danh dự) Quản trị Marketing

– Cử nhân (Danh dự) Quản lý Tổ chức Sự kiện

– Cử nhân (Danh dự) Tài chính Kế toán

– Cử nhân (Danh dự) Tài chính Kinh tế

– Cử nhân (Danh dự) Tài chính Ngân hàng

KHỐI NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ CÔNG NGHỆ

Khối ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ tại BUV cung cấp các trang thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới nhằm nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức nền tảng trước khi quyết định lựa chọn chuyên sâu vào các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau trong ngành công nghiệp Công nghệ Game và Khoa học Máy tính. .

Các chuyên ngành:

– Cử nhân (Danh dự) Khoa học Máy tính: An ninh mạng/Công nghệ Đám mây

– Cử nhân (Danh dự) Thiết kế và Lập trình Game

Về chúng tôiĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Về chúng tôiĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

BUV cam kết cung cấp môi trường giáo dục và trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới cho sinh viên. 100% đội ngũ giảng viên quốc tế của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như năng lực thực hành và nghiên cứu, là những người luôn tâm huyết mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên, đồng thời hỗ trợ các em phát triển những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho công việc tương lai.

Đội ngũ giảng viên Về chúng tôi

Về chúng tôiCÁC TRUNG TÂM
Về chúng tôi
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng Quản lý BUV (BUVTC) là đơn vị được cấp phép cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng quản lý.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế, Trung tâm cam kết mang đến chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho học viên và các chuyên gia, trang bị vốn tiếng Anh vững vàng, bên cạnh việc trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết trong vai trò quản lý và lãnh đạo của các tổ chức có định hướng vươn tầm quốc tế. Trung tâm đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng quản lý BUV luôn tạo ra những cơ hội thúc đẩy học viên phát triển bản thân và sự nghiệp.

Với chương trình giảng dạy thiết thực, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác rộng khắp đến từ các doanh nghiệp, hiệp hội trong nước và quốc tế, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh, bao gồm tiếng Anh chuyên nghiệp, luyện thi IELTS và khóa học Kỹ năng quản lý.

Về chúng tôi
TRUNG TÂM SÁNG TẠO

Trung tâm Sáng tạo BUV (BIC) đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành cả sứ mệnh và tầm nhìn ngắn hạn -dài hạn của BUV. BIC thực hiện 5 mục tiêu chính:

 • Khuyến khích sinh viên BUV tham gia vào quá trình đổi mới sáng tạo, đặc biệt là quá trình hình thành ý tưởng.
 • Ứng dụng các ý tưởng sáng tạo, đột phá vào các vấn đề thực tế.
 • Làm cầu nối giúp sinh viên giải quyết các vấn đề và cơ hội thực tế từ các đơn vị bên ngoài (chính phủ, công ty, trường học).
 • Kết nối trực tiếp và phát triển mối quan hệ hợp tác với các đối tác.
 • Tăng cường các chương trình cử nhân, sau đại học và các khóa ngắn hạn của BUV.
Về chúng tôiĐỐI TÁC

Tổng quan về mạng lưới đối tác

Mạng lưới quan hệ đối tác của BUV bao gồm các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi, mang đến cho sinh viên sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai. Sinh viên không chỉ được trang bị kiến ​​thức và khả năng ngôn ngữ cần thiết trong bối cảnh kinh tế thế giới ngày nay, mà còn được phát triển những kỹ năng để hoàn toàn sẵn sàng cho công việc.

Thông qua các hoạt động như thỉnh giảng/hội thảo thực hiện bởi khách mời là các nhà quản lý doanh nghiệp, tham quan thực tế tại doanh nghiệp, chương trình tài trợ và chương trình thiết kế dành riêng cho từng đối tác, BUV  duy trì mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với nhiều tổ chức uy tín tại Việt Nam, châu Á, cũng như Vương quốc Anh.

Liên hệ với chúng tôi

Quý doanh nghiệp mong muốn hợp tác với trường Đại học Anh Quốc Việt Nam để nâng cao hình ảnh, cung cấp các khóa đào tạo/hội thảo chuyên môn hoặc tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao cho các chương trình thực tập thực tập hoặc làm việc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ SE@buv.edu.vn.

Về chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôi
Về chúng tôi                                            Về chúng tôiVề chúng tôi

Về chúng tôi

 

Về chúng tôi                          Về chúng tôiVề chúng tôi
Về chúng tôi
Về chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôi
Về chúng tôi                                                                  Về chúng tôi                                                                                              Về chúng tôi
Học phí BUV
GIỚI THIỆU HỌC PHÍ BUV

BUV là trường đại học 100% vốn nước ngoài. Do đó, sinh viên học tập tại đây được cấp bằng Cử nhân trực tiếp từ Đại học Staffordshire và Đại học London (Anh). Học phí toàn khóa học tại British University Vietnam dao động từ 179,4 – 960,000 VND (tùy khóa học và đối tác học tập).

BUV là một trường đại học quốc tế tại Việt Nam, Đại học quốc tế BUV có mức học phí nhỉnh hơn một chút so với các trường đại học công lập và tư thục tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi so sánh về chất lượng và trình độ giáo dục mà sinh viên nhận được, chi phí học tập tại các trường vẫn “rẻ” hơn so với Anh và các quốc gia có trình độ giáo dục cao nhất thế giới.

Dưới đây là thông tin về những khoản học phí áp dụng cho sinh viên nhập học các chuyên ngành Dự bị Đại học, Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại BUV kể từ tháng 1/2023. Để biết về các khoản phí cho sinh viên mới và sinh viên hiện tại, các chính sách đóng phí và thông tin chi tiết về học phí đối với các chương trình, vui lòng tham khảo thông tin trong các phần bên dưới.

Các khoản phí được thanh toán hàng kỳ cho Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, thông qua nhiều hình thức, và sẽ được thông tin tới sinh viên và người giám hộ trước mỗi kỳ học. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu và thanh toán phí, vui lòng liên hệ tới Phòng Tài chính của nhà trường thông qua hotline hoặc địa chỉ email bên dưới để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

Học phí Đại học BUV năm 2023

 

 

Học phí BUVHỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Tham khảo thông tin học phí BUV 2023 tất cả cả chương trình học:

Tìm hiểu thông tin chi tiết về học phí cho từng chương trình học tại BUV dưới đây:

Chương trình Cử nhân

Chương trình Dự bị đại học

Chương trình sau đại học

Tiếng Anh dự bị đại học

icon

Quy trình nhập học

Khám phá quy trình nhập học tại BUV Tìm hiểu yêu cầu tuyển sinh cụ thể, lựa chọn ngành học phù hợp. Bạn sẽ tìm được mọi thông tin cần thiết tại đây.

Chi tiết TIẾNG ANH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

icon

Học bổng BUV

Quỹ học bổng năm 2023 lên tới 45 tỷ đồng cho các bạn trẻ tài năng toàn quốc

Chi tiết TIẾNG ANH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

icon

Liên hệ BUV

Bạn có những thắc mắc hoặc câu hỏi cần BUV giải đáp? Đội ngũ tư vấn viên của BUV luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn

Chi tiết TIẾNG ANH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

TIẾNG ANH DỰ BỊ ĐẠI HỌCCHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

Chính sách Học phí hướng dẫn về Học phí và phí khác áp dụng đối với các sinh viên đăng ký và nhập học chương trình Dự bị đại học, Cử nhân đại học, Thạc sỹ sau đại học, Khóa học tiếng anh tại Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV) từ năm 2023.

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ BUV 2023

THÔNG TIN PHÍ THI LẠI VÀ HỌC LẠI

Chương trình học bổngCác kỳ nhập học và yêu cầu tuyển sinh của BUV

BUV Việt Nam tuyển sinh các chương trình cơ bản, đại học và sau đại học hai lần một năm, vào tháng 4 và tháng 10. Các em học sinh và phụ huynh hãy lựa chọn và lên kế hoạch nộp hồ sơ kịp thời. Trường đại học anh quốc ecopark BUV tuyển sinh theo chỉ tiêu từng khóa, từng bậc học. Để trở thành sinh viên BUV, bạn phải hoàn thành đầy đủ các yêu cầu về ngành học, đơn xin miễn giảm môn học, lệ phí tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ và nộp lại cho nhà trường theo thời gian quy định. Để tìm hiểu thêm về học phí BUV và lựa chọn chương trình học phù hợp với tình hình tài chính gia đình, sở thích cũng như nguyện vọng nghề nghiệp, bạn hãy liên hệ với Student Life Care để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục một cách tận tình nhất.

  Các kỳ nhập học và yêu cầu tuyển sinh

Các kỳ nhập học và yêu cầu tuyển sinh

Chương trình học bổngQuỹ học bổng và hỗ trợ tài chính BUV

Được chính thức thành lập từ năm 2018, Quỹ Học Bổng và Hỗ Trợ Tài Chính của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) luôn gắn liền sứ mệnh mang đến cho sinh viên cơ hội theo học các chương trình đại học và sau đại học của Vương quốc Anh trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Sau hơn 4 năm hoạt động, Quỹ đã trao tặng hàng trăm suất học bổng và hỗ trợ tài chính với tổng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng, góp phần hỗ trợ cho vô số sinh viên xuất sắc có cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn quốc tế và theo đuổi tấm bằng cử nhân Anh Quốc, bất kể hoàn cảnh cá nhân. Năm nay, Quỹ sẽ được khởi động với tổng giá trị hơn 45 tỷ đồng ở nhiều hạng mục học bổng danh giá, tiếp tục mang đến cho sinh viên Việt Nam nhiều hơn nữa các suất học bổng so với năm 2022. Một số thay đổi đáng lưu ý bao gồm việc thành lập 01 suất học bổng toàn phần mới mang tên Sir Graeme Davies, cố Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, nhằm vinh danh những đóng góp của Ngài cho nền giáo dục nước nhà, và nâng số lượng Học bổng Trái tim  tử – dành cho sinh viên gặp bất lợi v gia cảnh hoặc th chất, nhưng đã kiên cường vươn lên khắc phục hoàn cảnh và trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người – lên 2 suất trong năm 2023. 

Ngoài ra, Quỹ học bổng cũng bao gồm cả các học bổng khác như Học bổng Nhà sáng lập, Học bổng Hiệu trưởng, Học bổng Giám đốc Học vụ, Học bổng Tài năng dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực thể dục – thể thao, văn hóa và nghệ thuật, Học bổng Hợp tác dành cho những sinh viên xuất sắc đến từ các trường trung học phổ thông đối tác của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, cùng nhiều gói học bổng và hỗ trợ tài chính khác dành cho những sinh viên ưu tú. 

Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Từ Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính Đại học, trường đại học anh quốc tại ecopark sẽ cung cấp các suất học bổng có giá trị lên đến 45 tỷ đồng dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá, hỗ trợ nghiên cứu, ăn ở, cổ vũ tinh thần học tập của sinh viên bậc cử nhân và sau đại học. Dưới đây là một số chương trình học bổng xuất sắc của trường để bạn và gia đình tham khảo:

 • Học bổng Đại sứ Anh
 • Học bổng Nhà sáng lập
 • Học bổng Trái tim Sư tử
 • Học bổng Hiệu Trưởng
 • Học bổng Giám đốc học vụ

Ngoài ra, BUV còn cung cấp nhiều chương trình học bổng với giá trị từ 30% – 75% cho các ứng viên tiềm năng hàng năm để tạo điều kiện học tập quốc tế cho sinh viên Việt.

Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Chương trình học bổngLộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp tại BUVĐại học Anh Quốc Việt Nam có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Anh Quốc với 1 năm dự bị và 3 năm học chuyên ngành và thực tập. Các sinh viên Việt Nam đang theo học hệ sau trung học hoặc đại học đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh và GPA đều có thể đăng ký xét tuyển vào Đại học BUV. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, người học phải tham gia khóa học tiếng Anh dự bị tối thiểu 10 tuần tại Đại học Anh Quốc Việt Nam để đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của trường.

Đối với cơ hội nghề nghiệp: Đại học BUV khuyến khích sinh viên thực tập ngay từ năm đầu tiên. Điều này cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng làm việc và có được nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp họ có lợi thế trong quá trình tuyển dụng trong tương lai. Đại học BUV luôn hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với kỹ năng và sở thích của mình. Trường là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp và công ty, đặc biệt là ở Úc và Trung Úc, cũng như trên toàn thế giới, mang đến cho người học một nền tảng nghề nghiệp vững chắc.

 British University Vietnam (BUV)
 

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam ( BUV )
Trụ sở Lô GĐ-01, Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên, việt Nam
Hệ đào tạo Đại học London & Đại học Staffordshire., Chính quy
Website buv.edu.vn

Địa chỉ