Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM – UMT

9 Tốt
Trang chủ Chưa phân loại

Ấp ủ gần 10 năm từ trăn trở và tâm huyết của nhà giáo, TS. Huỳnh Bá Lân về giấc mơ xây dựng một ngôi trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, khác biệt và đẳng cấp, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã được sáng lập và đi vào phát triển bền vững.

UMT được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. Tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP. Thủ Đức, với quy hoạch bài bản và đồng bộ, nơi đây không chỉ đem đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, môi trường trong lành xanh mát, đặc biệt gần gũi thiên nhiên với 750m chiều dài đường bờ sông, góp phần truyền cảm hứng và khơi nguồn tự do sáng tạo.

Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)UMT được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới

Nhà trường có đội ngũ chuyên gia giáo dục, diễn giả đầu ngành, giảng viên trình độ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, phần lớn được đào tạo xuất sắc từ nước ngoài (Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan…), có tâm và tầm, giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn, thành công cả trong học thuật lẫn kinh doanh, nắm giữ vị trí lãnh đạo hay quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia, trường đại học, tổ chức giáo dục danh tiếng.

Với tinh thần giáo dục khai phóng, hệ sinh thái hợp tác quốc tế và doanh nghiệp toàn diện, UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học hạnh phúc và thành công. Sinh viên UMT được phát triển tiềm năng tối đa để tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, linh động làm được nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng.

Chọn UMT là bạn đã chọn sự tự tin, hướng đi khác biệt, dám nghĩ dám làm, với tinh thần của những công dân toàn cầu thế hệ mới và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)Phòng học ấn tượng với trang thiết bị hiện đại, bàn ghế đậm chất Gen Z

Thế mạnh UMT bao gồm:

  • Cơ sở vật chất quy mô, hiện đại, môi trường xanh

  • Chuyên gia đầu ngành, giảng viên doanh nhân

  • Hoạt động sinh viên phong phú, đặc sắc và phát triển toàn diện

  • Trải nghiệm quốc tế, thực tiễn doanh nghiệp xuyên suốt chương trình học

  • Tham chiếu chuẩn kiểm định nghề nghiệp quốc tế (ACBSP, ASIIN…)

  • Chương trình đào tạo chuẩn công dân toàn cầu, đề cao tinh thần khai phóng

  • Tiếng Anh và chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin quốc tế (tương đương IELTS 5.5 – 6.0)

  • Hoạt động tương tác, thúc đẩy tư duy đổi mới sáng tạo, trải nghiệm hạnh phúc

  • Lớp học nhỏ chỉ 25 sinh viên, tăng tính kết nối, tương tác và hiệu quả

* Thông tin cập nhật tháng 12/2022.

Nguồn: Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM – UMT

Địa chỉ

Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM