Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II

7 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Với chiến lược đào tạo tập trung và chuyên sâu năm chuyên ngành cùng chính sách học phí, học bổng hấp dẫn, ULSA ngày càng thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II (website: ldxh.edu.vn) đã viết nên câu chuyện cổ tích của riêng mình, tiến những bước đi dài trên con đường nuôi dưỡng nhân tài cho Tổ quốc. Nơi đây đã chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên hòa vào thế giới tri thức rộng lớn bao la và góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II – Nơi viết nên những “cổ tích” giữa đời thường

Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II – Nơi viết nên những “cổ tích” giữa đời thường

Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 27 tháng 12 năm 1976, Bộ trưởng Bộ Lao động đã kí Quyết định số 333/LĐ-QĐ thành lập trường Đại học Lao động – Tiền lương II (tiền thân của trường). Năm 2002 đổi thành Trường Trung học Lao động – Xã hội. Năm 2006, trường sáp nhập thành cơ sở II, Trường đại học Lao động – Xã hội.

Sứ mệnh: Đào tạo nhân lực trình độ cử nhân các khối ngành kinh tế, xã hội; nghiên cứu và ứng dụng khoa học phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội.

Đại học Lao động – Xã hội với hơn 40 năm vun trồng mầm non cho Tổ quốc

Đại học Lao động – Xã hội với hơn 40 năm vun trồng mầm non cho Tổ quốc

Hoạt động sinh viên

Là một trường có thế mạnh về đào tạo các ngành học ứng dụng, trường luôn khuyến khích sinh viên chủ động, sáng tạo và không ngừng cọ xát thực tế. Các CLB, Hội, Nhóm cũng chính là một trong những kênh quan trọng để rèn luyện cho sinh viên các đức tính và kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Một số CLB được khá đông bạn sinh viên yêu thích tại trường như: CLB Guitar, CLB Sinh viên 5 tốt, CLB Kịch,…

Hội trại truyền thống – Hoạt động hoành tráng thường niên của trường

Đội ngũ nhân sự

Trong hơn 40 năm phát triển, trường đã tiến những bước dài và không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục đại học. Hiện tại, trường có tổng số công chức, viên chức, người lao động là 215 người với học bằng, học vị cao như: Thạc sĩ, Tiến sĩ, gồm cả Phó Giáo sư, Giảng viên Chính, Giảng viên Cao cấp là 157 người. Hội đồng Khoa học – Đào tạo của Nhà trường có 21 thành viên, hầu hết có trình độ Tiến sĩ. Thường trực Hội đồng khoa học – Đào tạo có 1 người, gồm 4 Phó Giáo sư, 02 Giảng viên Cao cấp, còn lại là Tiến sĩ.

Đội ngũ cán bộ giảng viên Đại học Lao động – Xã hội CS II

Đội ngũ cán bộ giảng viên Đại học Lao động – Xã hội CS II

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) có khuôn viên rộng lớn, nhiều cây xanh, bóng mát; hệ thống phòng học, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu của cán bộ giảng viên, sinh viên..

Hiện trường tọa lạc tại địa chỉ: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

KTX ULSA là một trong những kí túc hiếm hoi nằm trong khuôn viên trường và thuộc nội thành. Mỗi năm học Ký túc xá trường có thể tiếp nhận khoảng 500 chỗ cho Sinh viên khóa mới.

Thành tựu

Cùng với những nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên và các thế hệ sinh viên, trường đã nhận được nhiều huân chương và bằng khen của Chính phủ như: Huân chương Lao động hạng III năm 1996, Huân chương Lao động hạng II năm 2004, Hai lần được Chính phủ tặng bằng khen, Cờ luân lưu của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội 3 năm liền 2003, 2004, 2005,…

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho tập thể Nhà trường

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho tập thể Nhà trường

Nguồn: Đại học Lao động Xã hội Cơ sở II

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II

Địa chỉ

Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM