Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu chung Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn

Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn, được thành lập năm 1966, là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia ở Việt Nam cung cấp giáo dục đại học và sau đại học đa ngành về kỹ thuật, công nghệ và quản lý. Trường cũng là một trong những trường đại học kỹ thuật lớn nhất Việt Nam.

Trường có sự đầu tư đáng kể vào các cơ sở Đại học với hơn 100 phòng thí nghiệm cơ bản và chuyên ngành hiện đại, cũng như các lớp học chuyên ngành được trang bị tốt.

Trường cũng tham gia tích cực vào các chương trình khoa học và giáo dục và hợp tác với các trường đại học đối tác trong nước và quốc tế, như Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội; Đại học Khoa học Hà Nội / Đại học Quốc gia Việt Nam, Hà Nội; Đại học Quốc gia Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kỹ thuật Nhà nước Bauman Moscow, Viện Hàng không Moscow (Đại học Nghiên cứu Quốc gia).

Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn nhìn từ trên cao

1

LQDTU là một trong những trường đào tạo kỹ thuật lớn nhât Việt Nam

Tầm nhìn và sứ mạng

Cung cấp một nguồn liên tục của các chuyên gia và kỹ sư có trình độ cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ để công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia tại Việt Nam, một trong những trường đại học khoa học và công nghệ hàng đầu quốc gia.

Nhiệm vụ của Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn là đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Việt Nam thông qua việc theo đuổi sự xuất sắc trong việc đào tạo lực lượng lao động chất lượng cao, thực hiện nghiên cứu và phát triển, sản xuất thử nghiệm, chuyển giao công nghệ tiên tiến và các hoạt động hội nhập toàn cầu.

2

LQDTU hướng đến môi trường đào tạo 100% quốc tế

Đội ngũ giảng viên

Các giáo viên đại học hiện nay bao gồm gần 100 giáo sư và phó giáo sư, khoảng 400 bác sĩ của Triết học và bác sĩ khoa học. Trong số các nhân viên giảng dạy có một số chuyên gia kỹ thuật và công nghệ đẳng cấp thế giới.

3

LQDTU có đội ngũ giảng dạy chất lượng và tận tâm

Nguồn: Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn

Địa chỉ

Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn236 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội