Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

Trang chủ Chưa phân loại

Giới thiệu trường Cao đẳng Bắc Hà

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà là trường có mô hình đào tạo đa ngành, đa cấp. Là 1 trường trọng điểm, một địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cả nước. Địa điểm trường nằm giáp danh với các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Hưng yên… ngay tại cổng trường có các tuyến xe buýt đến tất cả các quận, huyện, phường trong thành phố Hà Nội, trường nằm trên trục đường chính giao lưu với thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Trường cách trung tâm thành phố Hà Nội (Hồ Hoàn Kiếm) 17 km.

Phóng sự giới thiệu trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà (Nguồn: YouTube – Giáp Quyết)

Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 27 tháng 02 năm 2006, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định thành lập Trường Cao đẳng tư thục Công nghệ Bắc Hà tiền thân của Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà ngày nay.

Sau 5 năm đi vào hoạt động, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Hội đồng quản trị, sự nỗ lực phấn đấu của Ban Giám hiệu và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên toàn trường, bước đầu trường đã thu được một số kết quả rất đáng tự hào.

cao-dang-cong-nghe-bac-ha-1Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà – nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công đồng xã hội trong các lĩnh vực, ngành: công nghệ kỹ thuật xây dựng – cơ khí; công nghệ kỹ thuật điện tử; công nghệ sinh học-ứng dụng môi trường; ngành kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng; ngành tin học ứng dụng, điều dưỡng và ngoại ngữ…

cao-dang-cong-nghe-bac-ha-2Cuộc thi “Rung Chuông Vàng” dành cho sinh viên

Các hoạt động khác

Song song với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Trường còn thường xuyên hưởng ứng các cuộc vận động ủng hộ Qũy vì người nghèo, Qũy đền ơn đáp nghĩa, Qũy ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lũ v.v. do Mặt trận tổ quốc Thị xã Từ Sơn tổ chức, từ ngày thành lập đến nay Trường đã chi ủng hộ quỹ người nghèo, trẻ em tàn tật, nạn nhân chất độc mầu da cam, quỹ bảo trợ trẻ em và chi hỗ trợ UBND Từ Sơn xây dựng các công trình phúc lợi với số tiền hơn 500 triệu đồng và tổ chức hai đợt hiến máu nhân đạo được đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên tham gia thu được hàng 100 đơn vị máu cứu giúp người bệnh. Hàng năm trong dịp Tổng kết năm học cũ, khai giảng năm học mới Trường đã trao tặng hàng chục học bổng cho các em sinh viên vượt khó học giỏi với tổng số tiền hàng chục triệu đồng.

cao-dang-cong-nghe-bac-ha-3Hoạt động tham quan của sinh viên trường

Nguồn: Trường Cao đẳng Bắc Hà

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

Địa chỉ

Cao đẳng Công nghệ Bắc HàSố 89, Đường Ngô Gia Tự, TX. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh