Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

8 Khá
Trang chủ Chưa phân loại

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (Aurora Saigon College) được thành lập vào năm 2006. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, trường đã trở thành địa chỉ tin cậy cho sinh viên khao khát tự khẳng định mình bằng hướng đi riêng. Aurora Saigon College hướng đến đào tạo sinh viên có tinh thần độc lập, tự chủ, sáng tạo với kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo.

Aurora Saigon College liên tục đổi mới chất lượng giáo dục và đã xây dựng chương trình đào tạo khoa học, phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên như chương trình Cao đẳng 9+, Cao đẳng chính quy, trung cấp nghề, các chương trình liên thông, liên kết đào tạo; chương trình đào tạo CNTT chất lượng cao, chương trình cử nhân trực tuyến với Đại học Huế, chương trình du học tại chỗ…

Cao đẳng Bình Minh Sài GònCao đẳng Bình Minh Sài Gòn hiện đào tạo nhiều ngành phù hợp với nhu cầu xã hội hiện đại

Nhờ trực thuộc Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Aurora Saigon College có nhiều thuận lợi trong việc đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, đại học và thạc sĩ trong cùng một hệ thống. Chương trình học giúp sinh viên nắm vững kiến thức và đáp ứng được tiêu chuẩn việc làm khắt khe của các nhà tuyển dụng. Hơn nữa, tại Aurora Saigon College, thời lượng thực hành chiếm 50% chương trình đào tạo. Từ đó, sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế, trở thành đội ngũ lao động vững tay nghề cho xã hội. Nhà trường còn liên kết với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo cơ hội việc làm cho sinh viên từ rất sớm.

Sự nghiệp thành công là ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng con đường thực hiện ước mơ của mỗi người dài hay ngắn tùy thuộc vào năng lực, sở thích của bản thân và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Aurora Saigon College đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng nghề nghiệp theo hướng thực hành, ứng dụng. Trường là sự lựa chọn hợp lý nếu sinh viên muốn rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí, cọ sát thực tiễn, thuần thục tay nghề, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai.

* Thông tin trường được cập nhật vào tháng 9/2021.

Nguồn: Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Reviews

There are no reviews yet.

Để lại đánh giá

Tổng quan

Tên trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Địa chỉ

CS1 - Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn738 - 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP.HCM
CS2 - Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn15K (Sốmới 424) Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
CS3 - Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM